Download Tera Copy 3.27 Full Key – Ứng dụng tăng tốc sao chép dữ liệu.

Bạn thường xuyên phải thực hiện công việc sao chép hoặc chuyển dữ liệu giữa các phân vùng ổ cứng máy tính hoặc giữ máy cá nhân với Server? Bạn cảm thấy khó chịu và bực mình với tình trạng máy bị treo hoặc lỗi dữ liệu? Và buộc phải ngừng quá trình rồi thực hiện lại sau đó?

Bạn đang tìm một giải pháp cho vấn đề này? Vậy Teracopy 3.27 Full Key – ứng dụng tăng tốc sao chép dữ liệu hiệu quả này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Và để hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách download, cài đặt phần mềm. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Teracopy Full là gì?

Teracopy là một công cụ hỗ trợ được thiết kế để sao chép (copy) và di chuyển (move) file với một tốc độ cao nhất mà máy tính của bạn có thể thực hiện được. Phần mềm giúp tăng tốc độ sao chép, copy dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng, thẻ nhớ, USB,… và ngược lại.

Với tốc độ sao chép tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng copy các file có dung lượng lớn như file cài đặt, file ảnh, video,… một cách nhanh nhất.

Tại sao nên sử dụng Teracopy Full?

Teracopy Full hỗ trợ copy dữ liệu trong Windows. Nhất là đối với những người thường xuyên thực hiện công việc sao chép dữ liệu có thể tăng tốc và tiết kiệm thời gian cho mình khi phải xử lý lượng tập tin lớn. Đồng thời, ứng dụng này cũng giúp bạn chủ động trong việc điều khiển hoạt động sao chép, phục hồi các file sao chép bị lỗi. Không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác đang chạy trên hệ thống.

Teracopy Full được thiết kế để sao chép và di chuyển file ở tốc độ tối đa có thể. Nó bỏ qua các tập tin xấu trong quá trình sao chép, và sau đó hiển thị chúng ở cuối của quá trình chuyển file để người dùng có thể nhìn thấy.

Hơn nữa, ứng dụng này còn có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng cách tính toán giá trị checksum CRC của chúng. Ngoài ra, Teracopy Full cũng cung cấp nhiều thông tin về file sắp được sao chép hơn so với đối tác Windows. Teracopy tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer và có thể được thiết lập như là trình sao chép mặc định.

Các tính năng chính của phần mềm Teracopy Full

 • Sao chép tập tin nhanh hơn nhờ bộ đệm tự động điều chỉnh để làm giảm thời gian tìm kiếm
 • Tạm dừng và tiếp tục các hoạt động sao chép file: tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một lần nhấp chuột duy nhất
 • Phục hồi lỗi: trong trường hợp sao chép bị lỗi, ứng dụng sẽ cố gắng nhiều để phục hồi và trong trường hợp tồi tệ hơn, ứng dụng sẽ bỏ qua tập tin lỗi chứ không dừng hoàn toàn quá trình sao chép file
 • Danh sách tập tin tương tác: Teracopy Full sẽ đưa ra những file sao chép lỗi, cho phép người dùng giải quyết vấn đề và chỉ sao chép lại những file có vấn đề
 • Ứng dụng này có thể thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, lần lượt cho phép người dùng làm việc với các tập tin như bình thường
 • Hỗ trợ đầy đủ Unicode
 • Hỗ trợ Windows 8 64 bit
 • Giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh

Đối với người dùng phi thương mại, Teracopy Full hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Nhưng đối với bản thương mại, người dùng sẽ phải trả phí để có thể sử dụng ứng dụng. Và tất nhiên, phiên bản mất phí của Teracopy Full sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội khác, chẳng hạn như:

 • Khả năng sao chép, di chuyển đến thư mục yêu thích của người dùng
 • Lưu báo cáo như các file HTML, CSV
 • Hủy bỏ các tập tin được lựa chọn từ hàng đợi sao chép
 • Chọn các tập tin với phần mở rộng hoặc thư mục tương tự
 • Nhiều tính năng khác đang được phát triển thêm

Link download phần mềm Teracopy Full Key

Nếu bạn thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sao chép đôi lúc gặp khó khăn. Những dữ liệu chứa nhiều file và dung lượng lớn. Ổ cứng máy tính phải truy xuất nhiều gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Do đó, muốn sao chép dữ liệu lớn như vậy quả thật không hề dễ dàng và nó có thể khiến cho máy tính của bạn bị treo. Khi đó, phần mềm sao chép dữ liệu Teracopy sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn ngay lúc này.

Bạn có thể download phần mềm này về máy tính của mình bằng cách nhấn vào link download trong bài viết này của chúng tôi nhé. Sau khi download xong, việc tiếp theo mà bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt phần mềm để có thể sử dụng. Để làm được điều đó, bạn hãy theo dõi những hướng dẫn dưới đây nhé!

Link download Tera Copy 3.27 Full Key

 • Phiên Bản: 3.27
 • Tên File: TeraCopy.exe
 • Dung Lượng: 4 MB
 • Ngôn Ngữ: English/Vietnamese
 • Trang Chủ: https://www.codesector.com/
 • Bản quyền: Vĩnh viễn

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Teracopy Full 3.27

Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở file cài đặt lên, click vào để khởi chạy, click vào Next để tiếp tục.

Bước 2: Tick vào ô I accept the agreement rồi chọn vào Next.

Bước 3: Nhấn Next liên tiếp để sang các bước tiếp theo.

Bước 4: Tại bước này, bạn chọn vị trí muốn cài đặt Teracopy Full trên máy tính của bạn bằng cách click vào mục Browse… Sau khi chọn xong, bạn click chuột trái vào Next.

Bước 5: Bạn tick vào ô Normal version trong mục Install TeraCopy as, rồi chọn Next để bắt đầu chạy cài đặt.

Bước 6: Click tiếp vào Next Finish ở hai cửa sổ tiếp theo để hoàn tất quá trình cài đặt Teracopy cho máy tính.

Bước 7: Để kích hoạt các bạn chọn vào  ” More” > “Enterkey” như hình dưới đây.

Tiếp theo các bạn chọn như hình sau:

Bước 8: Các bạn tiến hành copy và sử dụng Key dưới đây. Các bạn copy và Paste key bên dưới vào và sử dụng.

LVUWAASAAAAX01Kb41W9LWeQFem24FLB+L43ys5yi+5QOewgSfZcYGdVcOWKbu8y xs869sjG5VioA9CV1gJVOqG1mZrEasgU7Mc28izUTZyXwnyLZe3J5atGV/Mz6qGP p7/n5WTmYP3JLW3XTKdIsdEVsLNSQSFIQm5zV+VH5D78pk33jJ9vIrPVdnW5qjz8 cxBGDvXPeKnJd+5pQ8LpmV9LpFATSvPjzN8wVKQw5xs+4UBt4+R+RoJnzse44Bdw +FqhwjuvnQq+jqmVr7ddxnxTjTgRO5YOpD/xl7f0LOCwnpeVz0G9Lfk95Z3tqwcp DVrzUiYfKZo8acm/+9pu1i4avF/iY3EbK5oVug8RlkjLEsaN66iyBKwKYxxtjdzW +u8sBKV8l6EtZJ2e02RObM2TBgqauKcN

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm Teracopy Full – Ứng dụng tăng tốc sao chép dữ liệu. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Chúc bạn online vui vẻ!

5/5 - (2 bình chọn)