Download Revo Uninstaller Pro + Key và hướng dẫn cài đặt

Khi không muốn sử dụng một phần mềm nào đó trên máy tính và muốn gỡ bỏ nó. Thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc truy cập Add/Remove Programs trong Control Panel của Windows để gỡ bỏ ứng dụng phần mềm đó. Thế nhưng, gỡ bỏ phần mềm theo cách này chưa hoàn toàn triệt để bởi sẽ vẫn còn các file rác do phần mềm tạo ra. Hay thậm chí là các Registry còn lại trong máy tính của bạn.

Chính vì thế, giải pháp tốt nhất dành cho bạn trong trường hợp này đó chính là sử dụng phần mềm Revo Uninstaller Pro. Ứng dụng này sẽ giúp bạn gỡ bỏ phần mềm một cách triệt để bao gồm các file mà chúng tạo ra. Hãy cùng tìm hiểu và tải phần mềm này về máy tính của bạn theo link trong bài viết này của chúng tôi nhé! Mời các bạn cùng theo dõi!

Revo Uninstaller Pro – phần mềm gỡ bỏ ứng dụng thông minh

Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn một cách dễ dàng. Với thuật toán tiên tiến và nhanh chóng, phần mềm sẽ nhanh chóng phân tích dữ liệu của một ứng dụng. Trước khi gỡ bỏ cài đặt và quét tàn dư của nó sau khi gỡ bỏ cài đặt một chương trình.

Đặc biệt, Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ được đánh giá cao, đó chính là Forced Uninstall. Đây là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu. Không thể xóa bằng tính năng xóa ứng dụng mà Windows cung cấp cho người dùng. Đồng thời, các ứng dụng không được liệt kê đã được cài đặt trong danh sách ứng dụng của bạn một cách nhanh chóng mà không để lại bất cứ dấu vết nào.

Có thể nói, Revo Uninstaller Pro sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản. Dễ sử dụng và mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt phần mềm máy tính hoàn toàn và không để lại dấu vết. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tất cả các thay đổi. Được thực hiện trong quá trình gỡ cài đặt. Tất cả mọi thứ đều được thực hiện chỉ bằng một cú click chuột, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Xem thêm: Unlocker – Phần mềm xóa những file cứng đầu cực kì hiệu quả trên máy tính

Các tính năng chính của Revo Uninstaller Pro

  • Tìm và liệt kê các phần mềm đã được cài đặt trong máy tính.
  • Gỡ cài đặt ứng dụng triệt để, nhanh chóng.
  • Gỡ các ứng dụng “cứng đầu” mà tính năng Add/Remove Programs của Windows không thể gỡ bỏ.
  • Dọn dẹp các file rác và sửa lỗi Registry hiệu quả.
  • Tránh các lỗi cài đặt.
  • Theo dõi những thay đổi máy tính của bạn trong quá trình cài đặt.

Download phần mềmRevo Uninstaller Pro mới nhất

Để download miễn phí phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Revo Uninstaller Pro phiên bản mới nhất về máy tính của bạn. Bạn hãy nhấn vào đường link download được chia sẻ trong bài viết này nhé.

[button color=”red” size=”big” link=”http://download033.fshare.vn/dl/nzyzrwTAiAOa1lNYSV5myR3iQEHwWaZ4qVO3eIvNl+-fIqovzxYxuN3b6hVTwCM2BlX9RgGv8xVtgEPm/Revo.Uninstaller.Pro.v4.0.1.zip” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]Revo Uninstaller Pro 4.0.1[/button]

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Revo Uninstaller Pro

Sau khi quá trình tải Revo Uninstaller Pro đã hoàn tất, bạn thực hiện tiếp như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành giải nén file vừa download về xong.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành chạy file cài đặt: “Revo.Uninstaller.Pro.v4.0.1“. Sau đó một thông báo hiện thị chọn ngôn ngữ cài đặt, các bạn tiến hành chọn ngôn ngữ và nhấn OK nhé.

Tiếp theo một thông báo nữa hiện lên, các bạn tiến hành tích chọn vào ô “Install as homepage…..” sau đó nhấn Next để cài đặt.

Sáu đó tới bước chọn phiên bản cài đặt Uninstaller Pro các bạn một trong 2 và nhấn NEXT để tiếp tục.

Sau đó tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, các bạn tiến hành chọn thư mục cài đặt. Mặc định các bạn có thể để nguyên và nhấn Install để tiến hành cài đặt.

Su đó các bạn chờ trong giây lát để phần mềm cài đặt lên máy tính là xong nhé.

Bước 3: Để kích hoạt phần mềm này, các bạn tiến hành thực hiện như sau:

Các bạn tiến hành mở hộp thoại Run lên, sau đó nhập dòng sau: %ProgramData%\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro

Sau đó các bạn nhấn ok hoặc Enter nhé. Tiếp theo các bạn tiến hành file evouninstallerpro4.lic ở thưc mục Activation trong thư mục download về. Và dán vào ở cửa sổ vừa mở ra, nếu có thông báo hiện lên các bạn nhấn ok nhé.

Và như vậy là xong, bây giờ các bạn có thể mở phần mềm Revo Uninstaller Pro ra và thưởng thức thôi nào.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xoá các file cứng đầu trên máy tính đơn giản nhất

Tổng kết

Thật đơn giản phải không nào? Với những hướng dẫn trên đây thì chắc hẳn việc  tải và cài đặt phần mềm Key Revo Uninstaller Pro đối với bạn đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nếu trong quá trình tải, cài đặt và sử dụng Key Revo Uninstaller Pro, bạn gặp bất kỳ trục trặc hay thắc mắc gì, bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất nhé! Xin cảm ơn!