Download phần mềm Photoshop CC Full Crack Link Fshare

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với chuyên mục chia sẻ phần mềm link download của iHuongDan Blog ngày hôm nay. Và trong bài viết này, iHuongDan Blog xin được chia sẻ tới các bạn một phần mềm mà được rất nhiều designer yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đó chính là phần mềm Adobe Photoshop CC.

Đây là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa khá nổi tiểng của Adobe hiện nay trên thị trường. Với rất nhiều tính năng cũng như công cụ giúp cho công việc soạn thảo biên tập design ảnh một cách dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những công cụ đắc lực của các designer hiện nay.

Với phần mềm Photoshop thì hiện nay trên thị trường nhà xuất bản Adobe cũng cho ra mắt khá nhiều phiên bản khác nhau. Và hiện tại phiên bản mới nhất đó chính là phiên bản Adobe Photocopy CC. Đây là phiên bản được đánh giá và xem là một trong những bước đột tiến mới của phần mềm Photoshop hiện nay.

Photoshop CC được viết tắt từ Photoshop Creative Cloud. Và với phiên bản này, Adobe cũng đã công bố những cập nhật mới nhất cũng như những tính năng đặc biệt ở phiên bản CC này đó chính là: Camera Shake Reduction, Camera Raw Improvements, Image Upsampling, Properties Panel Improvements, Behance Integration, Sync Setting và một số khác.

Những tính năng nổi bật trong phiên bản Photoshop CC

Như đã nói ở trên với hàng loạt tính năng được nâng cấp cũng như bổ sung rất nhiều tiện ích mới trong phiên bản phần mềm photoshop cc này. Trong đó đặc điểm nổi bật của những tính năng được nâng cấp và được Adobe đánh giá cao và nổi bật đó chính là:

 • 1. Camera Shake Reduction
 • 2. Cải tiến camera raw retouching
 • 3. Camera raw radial filter
 • 4. Camera raw automatic upright
 •  5. Phóng to ảnh không bị vỡ bằng resamping method
 • 6. Cải tiến Smart Sharpen
 • 7. Propertise được cải tiến để làm việc với shape dễ dàng hơn
 • 8. Tách layer 
 • 9. Đồng bộ hóa dữ liệu 
 • 10. Chia sẻ behance

Với 10 tính năng nổi bật trong phiên bản phần mềm Adobe Photoshop CC này mang lại cho chúng ta. Sẽ giúp chúng ta cải cách công cuộc design của mình một cách dễ dàng hơn và tiện lợi hơn với hàng loạt tính năng cũng như công cụ mới được cập nhật này.

Nhưng đổi với phiên bản CC được Adobe tung ra thị trường của phần mềm photoshop này cũng có mức giá khá cao. Do đó để sử dụng bản quyền chính hãng thì chúng ta luôn phải mất một khoản chi phí khá cao.

Do vậy, để có thể sử dụng phần mềm này một cách miễn phí cũng như tiết kiệm cho chúng ta một khoản chi phí khá lớn. Vậy việc sử dụng phiên bản Crack luôn là một trong những lựa chọn hằng đầu của chúng ta. Và trong bài viết này, iHuongDan sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản phần mềm photoshop cc full crack.

Link download phần mềm Photoshop CC Full Crack

Để có thể sử dụng phần mềm adobe photoshop cc full crack này các bạn tiến hành tải file download dưới đây:

Link Fshare: Download photoshop CC Full Crack

MD5: 27E1D579 – 9E789599 – 41E344A5 – 3974EBF8

Link download file Crack: File Crack photoshop CC

Sau khi các bạn đã tiến hành download xong file cài đặt và file crack. Tiếp theo, các bạn thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành cài đặt và Crack cho phần mềm photoshop CC full crack này nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm photoshop CC

Sau khi các bạn đã tiến hành tải xong 2 file download phần mềm photoshop ở trên. Các bạn tiến hành ngắt kết nối internet với máy tính của mình để tiến hành cài đặt nhé. Nhớ là phải ngắt kết nối internet rồi mới bắt đầu tiến hành cài đặt nhé.

Đầu tiên để cài đặt, các bạn tiến hành giải nén file cài đặt vừa tải về ở trên. Và tiếp theo tiền hành nhấn vào file “Set-up.exe” nhé.

Sau khi chạy file, tiến trình cài đặt sẽ chạy và các bạn đợi 1 chút nhé.

Sau khi quá trình chạy xong, tiếp theo đến phần chọn cài đăt.

Tại đây các bạn kiểm tra lại xem các bạn đã ngắt kết nối internet chưa nhé. Nếu chưa thì các bạn tiến hành ngắt kết nối internet và tiếp tục nhấn vào mục “Try” nhé.

Và sau khi nhấn vào Try chúng ta sẽ tới giao diện hộp thoại như này:

Sau đó các bạn tiếp tục nhấn chọn vào mục “Sign In Later” để tiếp tục cài đặt nhé. Sau khi nhấn vào Sign in later chúng ta sẽ chuyển sang một hộp thoại như sau:

Tiếp theo tại đây các bạn tiến hành chọn vào nút “Accept” để tiếp tục phần cài đặt của mình nhé.

Tại đây các bạn tiến hành chọn phiên bản Phần mềm photoshop Full Crack phù hợp với phiên bản hệ điều hành của máy tính các bạn và nhấn vào nút “Install” để chạy tiến trình cài đặt file phần mềm photoshop vào máy tính của mình nhé.

Tiếp theo tại đây các bạn đợi cho tiến trình cài đặt file của phần mềm Adobe Photoshop này chạy xong nhé. Tùy vào từng cấu hình máy tính của mình và việc chạy lâu hay nhanh quá trình cài đặt phẩn mềm photoshop Full Crack này nhé.

Tới bước này chúng ta xem như là đã hoàn tất việc cài đặt phần mềm photoshop CC Full Crack rồi. Nhưng chỉ là mới xong phần cài đặt thôi các bạn nhé. Và để sử dụng full chức năng của bản CC này. Chúng ta tiền hành Crack cho phần mềm photoshop CC này nhé.

Hướng dẫn Crack phần mềm Photoshop CC

Để tiến hành crack cho phần mềm Photoshop các bạn thực hiện theo các bước sau đây. Trươc khi thực hiện, các bạn cần lưu ý và kiểm tra lại xem máy tính của mình cài đặt phiên bản hệ điều hành bao nhiêu bit nhé.

Vì với phiên bản Windows 32bit sẽ thực hiện khác và phiên bản 64Bit sẽ thực hiện khách nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành giải nén file Crack mà chúng ta đã tải ở bước trên về.

Bước 2: Lần lượt vô 2 thư mục 32bit và 64 bit và tiến hành copy file có tên amtlib.dll rồi Paste vô đường dẫn theo đường dẫn ở dưới đây.

 • C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC ( đối vs 32bit)
 • C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC (64 Bit) ( đối với 64bit)

Bước 3: Nếu trong quá trình copy file vào mà máy tính yêu cầu và hiện ra thông báo như sau:

Thì các bạn tiến hành chọn mục “Replace the file in the destination” nhé. Có nghĩa là copy đề lên file đã hiện có, và nếu máy tính hiện ra thông báo tiếp theo như sau:

Thì các bạn tiếp tục chọn mục “Continue” để đồng ý và hoàn tất việc copy file crack phần mềm photoshop CC nhé.

Bước 4: Sửa file host để chạy mượt mà bản crack phần mềm photoshop CC các bạn thực hiện như sau:

Mở file hosts: C:\Windows\System32\drivers\etc và thêm vào cuối cùng của file đoạn sau:

127.0.0.1 activate.adobe.com
127.0.0.1 practivate.adobe.com
127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com
127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com

Ngoài ra các bạn cũng có thể lấy file host trong thư mục file crack mà các bạn đã tải và tiến hành copy vào theo đường dẫn: C:\Windows\System32\drivers\etc và chọn copy đè lên file hiện có như hướng dẫn ở bước 3 là ok nhé.

Tổng kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn xong cách tải file phần mềm Photoshop Full Crack cũng như hướng dẫn cách cài đặt phần mềm và cách Crack phần mềm một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn cài đặt phần mềm Photoshop CC Full Crack một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

4.9/5 - (12 bình chọn)