Download phần mềm Driver Easy tự động cập nhật Driver cho máy tính

Driver Easy là ứng dụng tự động phát hiện, sao lưu các driver được cài đặt trên máy tính. Cũng như tải về và cài đặt những driver còn thiếu được nhiều người dùng đánh giá cao.

Với sự hỗ trợ của hơn 8.000.000 cơ sở dữ liệu driver. Phần mềm Driver Easy đảm bảo tất cả driver trên máy tính luôn được cập nhật để tối đa hóa hiệu suất máy tính.

Phần mềm Driver Easy là gì?

Phần mềm Driver Easy là phần mềm tự động tải và cập nhật Driver còn thiếu hoặc đã lỗi thời cho máy tính. Driver Easy sẽ cập nhật và bổ sung đầy đủ nhất các driver còn thiếu với một đường truyền internet ổn định.

Tốc độ tìm và cập nhật driver cho máy tính của Driver Easy nhanh và hiệu quả. Sử dụng ít tài nguyên của máy tính của người dùng nhất.

Driver Easy cũng được thiết kế với giao diện vô cùng dễ sử dụng. Nên kể cả những người lần đầu tiên sử dụng cũng có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm một cách dễ dàng.

Sử dụng Driver Easy cũng giúp cho máy tính chạy mượt hơn. Hạn chế tình trạng máy bị treo do lỗi phần cứng hay các driver đã lỗi thời, chưa được cập nhật.

Và là một trong những phần mềm ứng dụng đầy tính năng. Giúp cho chúng ta thực hiện công việc cài đặt driver cho máy tính một cách dễ dàng nhất. Vậy trong phiên bản phần mềm Driver Easy này có gì đặc biệt. Chúng ta cùng khám khá những tính năng mà phần mềm này mang lại nhé.

Những tính năng nổi bật của Driver Easy

Được tích hợp với hàng loạt tính năng mạnh mẽ. Phần mềm Driver Easy là một trong những cái tên sáng giá trong công việc cài đặt Driver tự động cho máy tính. Cùng với đó là những tính năng đặc biệt và tiện ích như:

1. Gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị loại bỏ một cách nhanh chóng

Việc các driver bị lỗi thời hoặc gỡ bỏ cài đặt nhưng chưa hết sẽ khiến hệ thống khởi động chậm. Hoặc nặng hơn có thể gây ra xung đột hệ thống khiến máy bị treo.

Phần mềm Driver Easy sẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị loại bỏ để dọn dẹp hệ thống một cách nhanh chóng, giúp máy tính chạy mượt hơn.

2. Tự động cài đặt thông minh

Với tính năng này, người dùng có thể cài đặt trình điều khiển một cách tự động, giúp trích xuất, phân tích, và cài đặt driver một cách nhanh chóng.

3. Giải pháp tối ưu cho driver

Phần mềm Driver Easy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng. Và dễ dàng xác định các trình điều khiển của những thiết bị chưa được biết đến và cập nhật phiên bản driver mới nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tiến hành sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ cài đặt driver trong khi vẫn bảo đảm an toàn cho driver.

4. Cập nhật driver hiện có

Với cơ sở dữ liệu cập nhật driver hàng ngày, hệ thống của bạn sẽ được cải thiện hiệu suất. Sửa chữa các vấn đề gây ra màn hình xanh cho máy tính và thêm nhiều tính năng nâng cao bằng cách cài đặt các trình điều khiển mới nhất.

5. Sao lưu và phục hồi Driver

Bạn không phải lo lằng nếu vô tình làm mất đĩa Driver. Driver Easy có thể sao lưu tất cả các Driver đã được cài đặt trên máy tính, sau đó bạn có thể phục hồi lại nó sau khi tải lại toàn hệ thống.

Link download Driver Easy mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Driver Easy

Bước 1: Tải và cài đặt Driver Easy. Sau đó, khởi động phần mềm và nhấn nút Scan Now. Để download phần mềm các bạn download ở cuối bài viết nhé.

Bước 2: Phần mềm Driver Easy sẽ quét máy tính và liệt kê tất cả phần cứng có driver còn thiếu, lỗi thời hoặc không phù hợp. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút Get Drivers.

Bước 3: Driver Easy sẽ liệt kê tất cả driver mà bạn cần, sau đó nhấn nút Download All.

Bước 4: Ngay khi driver được tải về, nhấn nút Install bên cạnh mỗi driver.

Chỉ với các bước đơn giản như vậy các bạn đã có thể hoàn thành công việc cài đặt Full driver cho chiếc máy tính của mình rồi.

Tổng kết

Với những bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn đã có thể sử dụng và trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm Driver Easy.

Đây là phần mềm cực kỳ hữu dụng cho máy tính. Đặc biệt là những máy tính chuyên dụng như: máy dựng phim, thiết kế đồ họa,… Giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm, tải và cài đặt các driver còn thiếu, giúp máy tính chạy mượt và ổn hơn.

5/5 - (4 bình chọn)