Download phần mềm CuteFTP 9.0 Full upload dữ liệu tốc độ cao

Xin chào các ban đã quay trở lại với chuyên mục chia sẻ phần mềm miễn phí của iHuongDan Blog ngày hôm nay. Và trong bài viết này, iHuongDan Blog xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm giúp các bạn Upload dữ liệu tốc độ cao lên hosting, server, vps một cách tốt nhất.

Đó chính là phần mềm CuteFTP 9.0 Full, đây là một trong những phần mềm giúp các bạn upload dữ liệu website lên hosting, vps, server một cách nhanh chóng với tốc độ cao. Và đặc biệt là dễ dàng sử dụng chỉ cần một số thao tác cơ bản các bạn đã có thể upload dữ liệu một cách dễ dàng nhất.

Với phần mềm phần mềm CuteFTP 9.0 mới nhất này luôn là một trong những phần mềm upload dữ liệu website cực kỳ hữu ích. Và đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay trong viêc upload dữ liệu website của minh. Với rất nhiều tính năng đa dạng như upload, download và quản lý file trên hosting, vps, server của mình một cách tốt nhất.

Giới thiệu về phần mềm CuteFTP 9.0

Phần mềm CuteFTP hay còn được gọi là CuteFTP Professional. Là một phần mềm để chuyển files thông qua nhiều giao thức internet giữa máy tính với các nơi lưu trữ dữ liệu như hosting, vps, hay server một cách an toàn và hiệu quả cao.

Với chức năng Connection Wizard được tích hợp trong phần mềm. Sẽ giúp cho người sử dụng có thể kết nối tới một site FTP trong vài giây và đặc biệt là giao diện thân thiện với người dùng. Với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng và rất nhiều tính năng hữu ích. Giúp chúng ta có thể upload download các dữ liệu, files một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

Đặc biệt nếu bạn là một trong những người thiết kế website thì chắc hẳn phần mềm CuteFTP 9.0 Full sẽ không thể thiếu được.

Nó là phần mềm luốn sát cánh cùng bạn trong việc upload và download file website một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp cho thời gian cài đặt cũng như thiết lập website một cách nhanh chóng nhất. Và để cài đặt và sử dụng các bạn tiến hành thực hiện theo các bước dưới đây.

Cách download và cài đặt phần mềm CuteFTP 9.0 Full

Để cài đặt và sử dụng phần mềm CuteFTP 9.0 Full này. Thì việc đầu tiên đó chính là các bạn tiến hành download phần mềm CuteFTP 9.0 Full này ở link download ngay đầu bài viết nhé. Sau khi các bạn tiến hành download fiile cài đặt kèm kích hoạt phần mềm CuteFTP 9.0 Full.

Tiếp theo các bạn tiến hành thực hiện giải nén và cài đặt phần mềm như bình thường các phần mềm khác. Và để kích hoạt bản quyền phần mềm này, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Các bạn tiến hành giải nén thư mục phần mềm CuteFTP 9.0 Full vừa tải về.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành copy 3 thư mục trong folder Patch nhé. Sau đó các bạn mở thư mục cài đặt phần mềm CuteFTP 9.0 Full ra. (Thông thường sẽ ở trong ổ C cài đặt của máy tính nhé.)

Tại đây các bạn tiến hành Paste 3 file mà các bạn vừa copy xong vào trong thư mục cài đặt của phần mềm CuteFTP tại đây. Nếu máy tính hiện yêu cầu ghi đè file các bạn tiến hành chọn Yes để tiếp tục nhé.

Lưu ý: Trong quá trình copy file này, các bạn tiến ngắt kết nối mạng nhé.

Bước 3: Sau khi copy xong, các bạn tiến hành chạy file reg.reg nhấn Yes =>OK xong. Để hoàn tất việc kích hoạt nhé! Và để sử dụng các bạn tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm CuteFTP 9.0 FULL

Và để có thể sử dụng được phần mềm CuteFTP 9.0 này. Các bạn chỉ cần thực hiện việc khai báo một số thông tin cơ bản để kết nối. Sau đó các bạn có thể sử dụng việc upload download dữ liệu một cách nhanh chóng với tốc độ cao rồi. Và để sử dụng các bạn tiến hành mở phần mềm lên và thực hiện 1 số bước sau đây.

Bước 1: Sau khi mở phần mềm lên, phần mềm sẽ hiển thị giao diện ra như hình trên.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành khai báo 3 mục như sau:

  • Host: Địa chỉ hosting, vps, server nơi mà các bạn muốn kết nối.
  • Username: Tên user
  • Password: Mật khẩu

Bước 3: Để thực hiện việc upload dữ liệu các bạn tiến hành mở thư mục chưa file cần upload ở ngay tab Local drivers ngay bên cột tay trái màn hình. Sau đó, các bạn tiến hành duyệt tới thư mục chưa file cần upload của bạn. Và để upload các bạn tiến hành chọn file cần upload sau đó nhấn chuột phải và chọn mục upload như hình sau đây.

Lưu ý: Để thực hiện việc download file về các bạn cũng tiến hành thực hiện chọn file. Nhưng chọn file ở mục cột phải sau đó nhấn chuột phải và chọn muc download nhé.

Tổng kết

Như vậy là iHuongDan đã giới thiệu với các bạn phần mềm CuteFTP 9.0 kèm hướng dẫn kích hoạt và sử dụng một cách chi tiết nhất rồi. Hi vọng với phần mềm này sẽ giúp cho các bạn có thể upload và download dữ liệu cũng như quản lý files một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)