Link download phần mềm OneKey Ghost mới nhất cho máy tính

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại mới chuyên mục chia sẻ phần mềm của iHuongDan Blog ngày hôm nay. Và trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm giúp cho chúng ta có thể Ghost máy tính một cách nhanh chóng. Chỉ bằng một cú click chuột cực kỳ dễ dàng sử dụng và chất lượng cực kỳ cao.

Như các bạn cũng biết đấy, để cài đặt xong một bộ windows kèm các phần mềm ứng dụng các thứ đầy đủ xong. Nhưng nếu chúng ta không backup lại một bản để sau này có thể sử dụng thì thật là lãng phí. Vì nếu trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta có bị lỗi. Hay bị virus mà chúng ta không có bản Ghost backup. Thì chỉ còn cách là cài lại windows từ đầu đúng không nào.

Như thế thì sẽ rất mất thời gian để chúng ta cài windows rồi còn đi tìm download và tải các ứng dụng thường dùng như phần mềm Microsoft Office hay các phần mềm như Teracopy Pro….

Và để giúp các bạn có thể tạo được một bản Ghost backup nhanh chóng chỉ bằng một cú click chuột. Thì trong bài viết này, iHuongDan xin được giới thiệu tới các bạn một phần mềm giúp chúng ta Ghost máy tính nhóng đó chính là phần mềm OneKey Ghost.

Đây chính là một trong những phần mềm giúp cho chúng ta tạo ra một bản ghost chuẩn và cực kỳ nhanh chóng trên máy tính của chúng ta. Chúng ta cùng tìm hiểu về phần mềm OneKey Ghost này nhé.

Phần mềm Onekey Ghost là gì?

OneKey Ghost là một phần mềm hỗ trợ chúng ta ghost máy tính cực kỳ thông dung và được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Với hàng loạt ưu điểm tiện ích mà phần mềm OneKey Ghost này mang lại. Đó cũng chính là điều mà rất nhiều người sử dụng yêu thích khi sử dụng phần mềm OneKey Ghost này.

Nếu các bạn đang băn khoăn về việc cài windows lại thì các bạn sẽ bớt lo lắng khi có phần mềm OneKey Ghost này. Chỉ cần một bản backup Ghost máy tính kèm theo với phần mềm OneKey Ghost. Thì các bạn chỉ cần 1 cú click chuột các bạn sẽ có thể cài đặt lại máy tính của mình trong vòng 1 nốt nhạc nhé.

Với OneKey Ghost chúng ta sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian để cài đặt lại máy tính. Thay cho việc ngoài hàng tiếng đồng hồ để cài lại windows máy tính cũng như tìm kiếm và tải các phần mềm tiện ích khác. Với OneKey Ghost chúng ta sẽ đơn giản hóa mọi vấn đề khi cài đặt lại máy tính chỉ bằng 1 cú click chuột mà thôi.

Những tính năng nổi bật của phần mềm OneKey Ghost

Với rất nhiều tính năng mà phần mềm OneKey Ghost mang lại. Các bạn có thể tha hồ sử dụng với rất nhiều ưu điểm khác mà phần mềm OneKey Ghost này mang lại như:

  • Nhỏ gọn, không cần cài đặt.
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
  • Tạo và bung file ghost dễ dàng.
  • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong quá trình cài đặt máy tính của mình. Để tạo cho mình một bản Ghost chuẩn đa cấu hình. Thì các bạn cũng đừng lo lắng, các bạn có thể xem Top 5 bản Ghost Win 7 đa cấu hình chất lượng cao mà iHuongDan đã giới thiệu ở bài viết trước.

Nếu như bạn thích Win 10 hơn thì các bạn cũng có thể tải download cho mình bản Ghost Win 10 chuẩn tại đây nhé.

Vậy để sử dụng phần mềm OneKey Ghost này như thế nào? Chúng ta sẽ tiếp theo phần hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm OneKey Ghost này nhé. Chúng ta cùng bắt đầu nào?

Cách sử dụng phần mềm OneKey Ghost để bung File Ghost

Để sử dụng phần mềm OneKey Ghost này để bung file Ghost thì trước hết chúng ta cần download và tiến hành cài đặt lên máy tính của mình. Nếu trong trường hợp máy tính của các bạn bị lỗi chưa cài win và không lần màn hình windows thì các bạn có thể xem bài viết cách tạo USB cài Win đúng chuẩn UEFI và LEGACY nhé.

Để download phần mềm OneKey Ghost các bạn tiến hành download tại link download ở đầu bài viết nhé. Sau khi download xong các bạn tiến hành cài đặt lên máy tính của mình như các phần mềm thông dụng như bình thường nhé.

Với phần mềm Onekey Ghost các bạn chỉ cần nhấy vào file exe là tiến hành chạy trực tiếp không cần cài đặt. Tiếp theo các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành bung file Ghost cho máy tính của mình nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành mở phần mềm OneKey Ghost lên.

Bước 2: Tiếp theo tại giao diện của phần mềm, các bạn tiến hành chọn và mục Restore để tiến hành bung file Ghost nhé.

Bước 3: Tại giao diện của phần mềm các bạn tiến hành nhấn vào nút Open để duyệt tới file Ghost của mình trên máy tính. Sau đó các bạn tiến hành chọn vào phần vùng ổ cứng muốn Ghost vào. Tiếp theo các bạn nhấn Yes để thực hiện nhé.

Bước 4: Công việc của các bạn tiếp theo đó chính là chờ cho máy tính Ghost xong nhé. Thế là chúng ta đã tiến hành xong việc Ghost lại máy tính của mình rồi. Cực kỳ đơn giản đúng không nào?

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà iHuongDan mang lại sẽ giúp các bạn có thể tự tạo và bung file Ghost với Onekey Ghost một cách nhanh nhất. Cũng như giúp các bạn tiết kiệm thời gian cài đặt windows một cách đáng kể nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)