Download Nitro Pro 12 mới nhất link Fshare và Drive tốc độ cao

Nếu như với Adobe Reader hay Foxit Reader, bạn chỉ có thể đọc file PDF. Thì với Nitro Pro, bạn vừa có thể đọc file PDF. Vừa có thể tạo hoặc chỉnh sửa file PDF. Và còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc với file PDF. Và để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm Nitro Pro, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nitro Pro là gì?

Nitro Pro là một công cụ soạn thảo, chuyển đổi và chỉnh sửa văn bản trên định dạng PDF rất mạnh mẽ giúp bạn có thể tạo và chỉnh sửa tập tin PDF trực tiếp mà không phải chuyển đổi sang word để chỉnh sửa.

Bên cạnh đó, Nitro Pro còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích khác. Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, PowerPoint, Excel và nhiều định dạng khác nữa. Với giao diện đơn giản, hiện đại, giống với công cụ soạn thảo văn bản MS Word 2016 nên có thể sử dụng dễ dàng.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Nitro Pro?

1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Nitro Pro sở hữu giao diện dễ sử dụng với thiết kế GUI dạng Ribbon tương tự với bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng của hãng Microsoft.

Đặc biệt, nhà phát triển còn thiết kế màn hình trợ giúp luôn hiển thị khi người dùng mở giao diện của ứng dụng, cung cấp tùy chọn tìm kiếm thêm thông tin về các công cụ chuyên nghiệp tích hợp trong ứng dụng chỉ qua một vài thao tác click đơn giản.

2. Cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ

Với Nitro Pro, bạn có thể dễ dàng tạo các tập tin PDF từ bất kỳ định dạng tài liệu nào, thêm bình luận cho tập tin PDF, trích xuất đoạn văn bản hay toàn bộ tài liệu  bao gồm hình ảnh sang các định dạng tài liệu khác, chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tập tin PDF cũng như bảo vệ tài liệu và thêm chữ ký, thiết kế mẫu và in mẫu.

Và còn rất nhiều tính năng vượt trội khác.

Sao chép và trích xuất PDF

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng trích xuất các tập tin PDF và khai thác trong các ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, WordPerfect hay OpenOffice,…

3. Chức năng nhận diện ký tự quang học

Chức năng này giúp bạn tạo các tập tin PDF từ các tài liệu giấy được quét hoặc từ các tập tin PDF hình ảnh nhằm thuận tiện xuất bản, chỉnh sửa hoặc lưu trữ.

4. Có chế độ điều hướng mượt mà

Như đã nói ở trên, Nitro Pro là một phần mềm cực kỳ dễ sử dụng với chế độ điều hướng mượt mà. Cung cấp các chức năng được sắp xếp với bố cực hợp lý trên giao diện thiết kế GUI dạng Ribbon. Giúp người dùng nhanh chóng xác định được các công cụ và chức năng cần sử dụng để xử lý các tập tin PDF hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi sử dụng phần mềm Nitro Pro, mặc dù phần mềm này không yêu cầu chạy trên các siêu máy tính nhưng đôi khi sẽ làm chậm hệ thống máy tính. Đặc biệt là trên các dòng máy tính đời cũ.

5. Ứng dụng mạnh mẽ, đáng tin cậy

Nhìn chung, Nitro Pro xứng đáng là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng xử lý các tập tin PDF tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ việc sở hữu nhiều chức năng mạnh mẽ và cực kỳ dễ sử dụng, thích hợp với mọi đối tượng.

Các tính năng chính của phần mềm Nitro Pro mới nhất

  • Ghi chú thích, tạo watermark đóng dấu bản quyền, nhận xét và sử dụng công cụ vẽ nhờ vào bộ công cụ chỉnh sửa văn bản PDF
  • Bạn có thể tạo và chuyển đổi file PDF từ hơn 200 kiểu file khác nhau
  • Chỉnh sửa Cắt và sao chép văn bản, bảng và đồ họa sang tệp PDF một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn còn có thể chỉnh sửa văn bản trực tuyến
  • Chức năng cài đặt bảo mật, mã hóa và kiểm soát khả năng in, chỉnh sửa hoặc sao chép công việc của bạn
  • Dán tem PDF & watermarking: bạn có thể tạo đóng dấu tùy chỉnh, hình mờ, đầu trang hoặc chân trang hoặc sử dụng với thư viện mẫu được xác định trước. Bên cạnh đó là tính năng tự động đánh số trang, ngày, thời gian như các ứng dụng soạn thảo văn bản khác
  • Dễ dàng kết hợp các file PDF vào thành một: hợp nhất bất kỳ số lượng tệp riêng lẻ nào từ các ứng dụng khác nhau thành một tài liệu PDF độc lập
  • Người dùng Nitro PDF Desktop có thể tạo biểu mẫu PDF, điền và lưu biểu mẫu PDF cục bộ và áp dụng chữ ký số
  • Quản lý điều hướng PDF: tạo, sửa đổi và quản lý toàn bộ các điều khiển điều hướng PDF bao gồm dấu trang, liên kết và cài đặt hiển thị mặc định

Link download Nitro Pro phiên bản mới nhất

Để có thể trải nghiệm những tính năng vượt trội của phần mềm Nitro Pro. Mời các bạn cùng download phần mềm này về máy tính của mình theo đường link được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 32bit (x86) Link Google Drive

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 32bit (x64) Link Google Drive

Download Công Cụ Cr@ck Nitro Pro 12

Hướng dẫn Cr@ck Nitro Pro 12 chi tiết

Sau khi các bạn đã tiến hành download và cài đặt phần mềm Nitro Pro 12 lên máy tính của mình. Thì tiếp theo công việc của chúng ta đó chính là kích hoạt phần mềm này để sử dụng đầy đủ tính năng của chúng. Và ngay sau đây các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây để thực hiện kích hoạt nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn download file Cr@ck ở link download trên. Các bạn nhớ là cài đặt phần mềm Nitro Pro 12 lên máy tính trước khi kích hoạt nhé.

Bước 2: Tiếp theo từ file cài đặt bạn vừa tải về. Các bạn tiến hành copy file Cr@ck (nitro_prox**.patch.exe) vào thư mục cài đặt phần mềm trên máy tính. Thông thường nó là ổ C theo đường dẫn sau đây:

  • + x86: C:\Program Files (x86)\Nitro\Pro\12
  • + x64: C:\Program Files\Nitro\Pro\12

Bước 3: Tiếp theo các bạn chạy file cr@ck với quyền Administrator bằng cách click chuột phải vào file cr@ck và chọn Run as administrator.

Bước 4: Tiếp theo, các bạn tiến hành chọn Patch để chạy file cr@ck Nitro Pro 12 mới nhất này. Tiếp theo sau đó thì công cụ cr@ck Nitro Pro 12 sẽ tự động chạy.

Tổng kết

Nhìn chung, Nitro Pro thực sự là một công cụ PDF ấn tượng và mạnh mẽ. Được tổng hợp rất nhiều chức năng, chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn. Rất xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này về phần mềm Nitro Pro sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Chúc bạn online vui vẻ!