Download Microsoft Toolkit – Office Toolkit 2010 mới nhất hiện nay

Xin chào các bạn! Và tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ phần mềm tiện ích của iHuongDan Blog. Thì hôm nay, mình xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm cực kì hữu dụng.

Đó chính là phần mềm Microsoft Toolkit. Hay còn gọi cách khác mà chúng ta thường dùng công cụ này đó chính là Office Toolkit 2010. Vì hiện nay chúng ta thường sử dụng công cụ phần mềm này để kích hoạt bản quyền phần mềm Office 2010.

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay trên thế giới. Phần mềm Microsoft Toolkit. Đang là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay giúp cho chúng ta kích hoạt Office và Windows một cách mạnh mẽ. Với sự hoạt động ổn định và không gây lỗi khi cài đặt.

Do đó,khi sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit này chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Cũng như các vấn đề về bảo mật mạnh mẽ của phần mềm này trên máy tính của chúng ta.

Với phần mềm Microsoft Toolkit này chúng ta có thể dễ dàng kích hoạt được các chương trình như: Windows Vista, Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10. Và điều đặc biệt được tích hợp trong bộ phần mềm này nữa.

Đó chính là chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng để kích hoạt các phiên bản MS Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về phần mềm này. Cũng như link download và cách sử dụng nó nhé!

Microsoft Toolkit là gì?

Như đã nói ở trên thì Microsoft Toolkit là một trong những phần mềm giúp cho chúng ta có thể dễ dàng kích hoạt các phần mềm như Office và Windows.  Và phần mềm này cũng là một trong những ứng dụng được phát triển bởi CODYQX4.

Hiện nay trên thế giới thì tỷ lệ sử dụng phần mềm Office Toolkit này khá là phổ biến. Bởi vì những tính năng cũng như cách sử dụng dễ dàng mà phần mềm mang lại.

Qua đó chúng ta cũng có thể thấy được sự thông dụng và phổ biến của phần mềm này đúng không nào? Và tiếp theo sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách sử dụng phần mềm này để kích hoạt Office và Windows nhé!

Link download phần mềm Microsoft Toolkit

Và để download phần mềm này, các bạn tiến hành thực hiện download phần mềm Microsoft Toolkit ngay dưới đây. Mình sẽ cập nhật các link download trực tiếp từ các nguồn đa dạng để giúp các bạn có thể dễ dàng download. Cũng như hạn chế việc link die nhé! Và sau đây là link download phần mềm Microsoft Toolkit – Office Toolkit mới nhất.

Sau khi các bạn download xong phần mềm về trên máy tính của mình. Và tiếp theo để sử dụng phần mền này. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn sử dụng sau đây.

Với phần mềm này chúng ta có thể kích hoạt được cả phần mềm Office và Windows. Do đó dưới đây mình sẽ cập nhật cả 2 cách giúp bạn có thể hiểu rõ hơn. Cũng như có thể thực hiện được việc kích hoạt bản quyền activate Office và Windows tốt nhất.

Cách kích hoạt Office bằng Office Toolkit

Và đầu tiên chúng ta sẽ thực hiện các bước để sử dụng phần mềm Office Toolkit để kích hoạt Office các phiên bản của chúng ta. Với phần mềm này các bạn có thể kích hoạt hầu như tất cả các phiên bản Microsoft Office hiện nay.

Do đó việc của chúng ta là chỉ cần download phần mềm Office Toolkit về và tiến hành kích hoạt thôi. Và để kích hoạt bản quyền Office nhanh chóng và dễ dàng nhất. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn download phần mềm Office Toolkit ở trên về máy tính của mình.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén phần mềm ra. Sau đó tiến hành chạy file Microsoft Toolkit Final.exe và chúng ta sẽ được giao diện như sau:

Bước 3: Tại đây các bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng Office như hình trên để tiến hành kích hoạt. Sau khi click các bạn tiến hành chờ trong giây lát để phần mềm được kích hoạt.

Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn tiến hành chọn vào nút EZ-Activator để bắt đầu activate Offfice nhé!

Bước 4: Sau khi quá trình chạy xong và thông báo Succesfully installed như hình trên là đã xong. Bây giờ các bạn tiến hành khởi động lại máy tính và thưởng thức nhé!

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc kích hoạt Office với Office Toolkit rồi. Và nếu bạn muốn kích hoạt Windows. Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Cách kích hoạt Windows với Microsoft Toolkit

Còn đối với kích hoạt Windows thì chúng ta cũng có thực hiện tương tự với như việc kích hoạt phần mềm Office. Đối với kích hoạt Windows chúng ta cũng có thể kích hoạt được các phiên bản Windows khác nhau như: Windows XP, Win 7, Win 10…

Để thực hiện việc kích hoạt windows với phần mềm Microsoft Toolkit các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cũng download phần mềm Toolkit về ở link trên.

Bước 2: Tiếp theo sau đó các bạn cũng giải nén và tiếp tục chạy file Microsoft Toolkit Final.exeSau khi chạy file chương trình Toolkit sẽ hiện thị lên như sau:

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng của Windows như hình trên. Sau đó một cửa sổ mới hiện ra. Các bạn tiến hành chọn vào mục EZ-Activator như hình dưới đây để active Windows nhé!

Bước 4: Trong quá trình chạy các bạn đợi một lát. Sau khi màn hình hiện thị Succesfully installed như hình trên là chúng ta đã thành công!

#Lưu ý: Nếu các bạn sử dụng Windows 10 mà không thể acitvate được. Thì các bạn có thể xem thêm cách active Windows 10 tại đây nhé!

Tổng kết

Như vậy trên đây iHuongDan Blog đã chia sẻ với các bạn cách sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit (Office Toolkit). Với phần mềm Toolkit này sẽ giúp các bạn có thể kích hoạt active tất cả các phiên bản Office và Widnows hiện nay.

Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn active và sử dụng Office và Windows tốt nhất. Chúc các bạn thành công!