Link download Microsoft office 2013 – Bộ công cụ văn phòng tiện lợi

Vào đầu năm 2013, Microsoft đã giới thiệu đến người dùng bộ công cụ văn phòng Microsoft office 2013 tại New York. Với nhiều tính năng mới được cải tiến, phiên bản này đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận cùng với những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng.

Microsoft office 2013 là bộ công cụ văn phòng tập hợp nhiều ứng dụng như soạn thảo văn bản Word, Excel, tạo bài thuyết trình, quản lý email… Những tính năng này đều được tối ưu, phù hợp cho cả những thao tác cảm ứng. Bên cạnh đó, Microsoft office 2013 cũng có khả năng hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động làm việc nhóm, chia sẻ những dữ liệu trực tuyến.

Microsoft office 2013 là phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft với nhiều điều mới lạ, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng.

Microsoft office 2013 được người dùng đánh giá là “rất đáng đồng tiền bát gạo” và đã gây sốt cộng đồng người dùng trong thời gian đầu ra mắt, thể hiện được nỗ lực cùng với bao cố gắng của Microsoft.

Microsoft office 2013 có tất cả bao nhiêu phiên bản?

Theo các chuyên gia, Microsoft office 2013 có tất cả 12 phiên bản dành cho cả những người dùng gia đình cho đến doanh nghiệp. Trong đó, 3 phiên bản dành cho những điểm bán lẻ, 2 phiên bản dành cho kênh cấp phép khối lượng. 5 phiên bản dựa trên đăng ký có sẵn thông qua chương trình Microsoft office 365. Phiên bản ứng dụng web (Office Web Apps) và phiên bản Office RT dành cho máy tính bảng và thiết bị di động.

Ở đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn phiên bản Office 365, một phiên bản Office dựa trên nền tảng đám mây. Với phiên bản này sẽ có một số ưu đãi cho người dùng như: bộ Home Premium (tặng 20GB lưu trữ SkyDriver, 60 phút gọi Skype miễn phí mỗi tháng).

Small Business Premium (lịch, mail doanh nghiệp, hội nghị HD), ProPlus (cho doanh nghiệp). Còn nếu chỉ mua riêng Microsoft office 2013, bạn sẽ chỉ nhận được cập nhật bảo trì. Nếu muốn nhận được những cập nhật giá trị hơn, hãy mua phiên bản Office 365 nhé!

Ngoài ra, Microsoft office 2013 còn có phiên bản Microsoft RT Office hỗ trợ cho máy tính bảng dùng chip nền ARM, được cài đặt miễn phí trên thiết bị RT như Surface. Office Home và Student 2013 RT bao gồm Word, Excel, PowerPoint. OneNote.

Microsoft office 2013 có những tính năng gì mới?

Xét về cơ bản, Microsoft office 2013 thay đổi lớn nhất là ở giao diện đã được thiết kế đẹp mắt hơn, thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Đặc  biệt, giao diện của Microsoft office 2013 còn được thay đổi theo hướng thân thiện với màn hình cảm ứng và bút cảm ứng để phục vụ cho máy tính bảng Windows 8.

Bên cạnh đó, những tính năng như soạn thảo văn bản Word, Excel, PowerPoint, Email, chia sẻ dữ liệu đều được cải tiến sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện đại. Hơn thế nữa, những tính năng này có khả năng tương thích tốt hơn trên nền tảng các hệ điều hành máy tính.

Trong đó ứng dụng soạn thảo văn bản Word 2013 với những tính năng làm việc trực tuyến được xem là điểm nhấn ấn tượng nhất của bộ Microsoft office 2013 này.

Ngoài ra, Microsoft office 2013 còn sở hữu những tính năng khác như:

  • Màn hình khởi động lại
  • Tầm nhìn của giao diện ribbon và hình ảnh động tinh tế khi nhập hoặc chọn (Word và Excel)
  • Những tùy chọn đồ họa mới được tích hợp trong Word
  • Một hình ảnh hoàn toàn mới cho những tác vụ theo lịch trình trong Microsoft Outlook
  • Những đối tượng như hình ảnh có thể được di chuyển tự do; chúng có khả năng rê đến các ranh giới như cạnh của đoạn văn, ranh giới của tài liệu và những ranh giới của cột.
  • Những thiết kế, hình động và chuyển tiếp mới được tích hợp trong ứng dụng PowerPoint 2013.
  • Khả năng trở lại vị trí được xem hoặc chỉnh sửa lần cuối trong Word và PowerPoint
  • Hỗ trợ khả năng tích hợp với Skype, Yammer và SkyDriver

Có gì mới ở Word, Excel và PowerPonit 2013?

Word 2013

Có thể nói, Word 2013 đã khoác lên mình một tấm áo hoàn toàn mới với việc bố trí những đối tượng một cách khoa học, hợp lý và khả năng tương tác với người dùng dễ dàng hơn. Ứng dụng này được xem như một phần mềm đọc sách điện tử với chế độ Read mode, loại bỏ được hoàn toàn những thanh công cụ, cho phép người dùng đánh dấu trang đang đọc để mở lại một cách dễ dàng cho những lần đọc sau.

Đặc biệt, phiên bản Word 2013 còn tương thích tốt với những video, sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft để tìm những video trực tuyến và nhúng các video vào file Word. Bên cạnh đó, Word 2013 cũng cho phép người dùng đọc file PDF và đổi định dạng PDF sang định dạng Word giúp cho người dùng tiết kiệm đươc thời gian, thay với việc phải đi tìm kiếm những phần mềm convert dữ liệu.

Excel 2013

Sử dụng phiên bản Excel 2013, người dùng có thể tạo bảng và làm việc dễ dàng hơn với những phép tính, trang bị tính năng đoán nội dung thông minh. Không những thế, bạn còn có thể lựa chọn cho mình những chủ đề phù hợp với nhu càu khi tạo mới một tập tin cùng với những tùy chọn về định dạng, biểu đồ và các cột, đồng thời cũng được bổ sung khá nhiều hàm mới phục vụ người dùng.

PowerPoint 2013

Về phiên bản PowerPoint 2013, Microsoft đã hỗ trợ người dùng tìm kiếm cũng như bổ sung những hình ảnh hay album ảnh từ những dịch vụ như Facebook, Flick,… mà không cần download chúng về máy nên sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn.

Bên cạnh đó, phiên bản này cũng cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc trình chiếu những bài thuyết trình. Giống như biến PowerPoint thành một thế giới trình diễn thực sự.

Ngoài ra, PowerPoint 2013 cũng được bổ sung những công cụ tạo hình dạng và khả năng chỉnh sửa. Đáp ứng nhu cầu của người xem và chủ yếu tập trung vào những dạng sơ đồ, biểu đồ, hình khối,…

Hơn thế nữa, nhờ công cụ chọn màu tự động được tích hợp trong phiên bản PowerPoint 2013. Người dùng có thể phối màu tốt hơn, hấp dẫn người xem hơn và mang lại thành công cho bài thuyết trình.

Như vậy, nói tóm lại, Microsoft office 2013 là ứng dụng văn phòng hoạt động dựa trên việc lưu trữ đám mây khá hiệu quả nhờ việc tích hợp với đám mây SkyDriver và SharePoint. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của người dùng.

Chúng tôi tin rằng, ứng dụng Microsoft office 2013 này sẽ mang đến cho người dùng khá nhiều những bất ngờ, thú vị bởi các tính năng thông minh và quan trọng là khả năng đáp ứng được những lợi ích thiết thực của người dùng. Tất cả đều góp phần làm nên thành công của phiên bản Microsoft office 2013.

Hãy thử với phiên bản Microsoft office 2013 này nhé! Chúc các bạn thành công!