Link download Lightroom CC mới nhất link Fshare tốc độ cao

Có thể nói, nếu Photoshop từ trước đến nay vẫn luôn là “đứa con cưng” của Adobe trong việc phục vụ chỉnh sửa ảnh. Thì Lightroom CC ra đời là để gánh vác công việc của một người đàn anh. Thế nhưng, để sử dụng thành thạo Photoshop – một phần mềm khá rườm rà thì đòi hỏi người dùng cần phải đầu tư nhiều thời gian. Do đó, Lightroom CC được Adobe phát triển chuyên dùng chỉnh sửa ảnh, phục vụ các nhiếp ảnh gia.

Vậy Lightroom CC là gì? Lightroom CC có những tính năng gì nổi bật? Download Lightroom CC như thế nào?… Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm hữu ích này nhé.

Lightroom CC là gì?

Lightroom CC có tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom là trình soạn thảo đồ họa được thiết kế để quản lý và xử lý những bức ảnh thô. Đóng gói với một loạt các tùy chọn, như tạo ra các bản sao ảo.  Hiệu chỉnh quang sai màu sắc và thay đổi siêu dữ liệu.

Lightroom CC là kết quả của Adobe trong việc thu hút cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng một cách hoàn toàn mới. Giúp bạn loại bỏ sự mệt mỏi với các tính năng của các công cụ mới được thiết kế dành riêng cho bạn. Đây là một công cụ đáng tin cậy được xây dựng từ nhiếp ảnh gia, và đối với các nhiếp ảnh gia. Chương trình giúp bạn giải quyết một chuỗi các công việc thách thức nhất.

Lightroom CC – Phần mềm xử lý ảnh RAW mạnh mẽ

Lightroom CC được đánh giá là công cụ xử lý ảnh thô định dạng RAW tốt nhất hiện nay với đầy đủ các chức năng chỉnh sửa cơ bản. Ứng dụng cho phép bạn duyệt các hình ảnh trong bộ sưu tập của mình. Sau đó thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, xem các siêu dữ liệu ảnh. Tạo các album hoặc slide trình chiếu ở các khu vực riêng, xuất thư viện ảnh sang trang web một cách dễ dàng.

Nếu xét về tính năng, Lightroom CC sẽ không phong phú như Photoshop nhưng nó vẫn có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa của người dùng. Ví dụ như thực hiện điều chỉnh các thông số tiếp xúc, độ sáng, độ tương phản, độ nét, độ rung, HSL, màu sắc, các chi tiết, hiệu ứng và hiệu chuẩn máy ảnh, loại bỏ mắt đỏ, ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh sống động,…

Lightroom CC ra đời đã mang đến sự lựa chọn hoàn toàn mới cho người dùng. Ứng dung sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sự mệt mỏi với các tính năng phức tạp của những phần mềm trước đó. Lightroom CC đã được đơn giản hóa và trực quan hóa giúp người dùng dễ dàng thao tác để có được những bức ảnh đẹp như mong muốn.

Theo đánh giá chung, Lightroom CC xây dựng những tính năng chuyên nghiệp và chuyên sâu giúp các nhiếp ảnh gia, kỹ thuật viên đồ họa hình ảnh có thể tạo ra được những tác phẩm đẹp và sáng tạo.

Các tính năng chính của phần mềm Lightroom CC

 • Chỉnh sửa ảnh thô với đầy đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản
 • Chỉnh sửa ảnh không phá hủy
 • Hỗ trợ các thư mục ảo, các từ khóa giúp theo dõi hình ảnh dễ dàng
 • Xử lý tất cả mọi việc từ thu thập ảnh từ thẻ nhớ của máy ảnh, đến tổ chức, chỉnh sửa, chia sẻ và in ảnh
 • Tạo Slideshow hoặc một cuốn sách ảnh

Lightroom CC bao gồm 5 giai đoạn riêng biệt để có thể tạo ra được một bức ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất. Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào một thư viện ảnh, quản lý và chọn những hình ảnh mà bạn quan tâm, thực hiện các chỉnh sửa thực tế, xem và chỉnh sửa các siêu dữ liệu và thêm một vị trí trong phần Map.

Có lẽ điều khiến cho nhiều người ưa chuộng Lightroom CC hơn Photoshop là vì nó đơn giản hơn, chỉnh sửa đến vài ngàn bức ảnh mà không làm nặng máy tính. Hơn nữa, trong Lightroom CC, mọi thay đổi sau khi chỉnh sửa sẽ được lưu vào một file catalog rất nhỏ, thay vì lưu vào file PSD nặng đến vài chục MB như của Photoshop.

Nhìn chung, Lightroom CC là một phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy trong việc chỉnh sửa ảnh. Trong một giao diện trực quan, nó bao gồm một loạt các tùy chọn để bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Các tính năng mới cập nhật trong phiên bản Lightroom CC

 • Danh mục hóa theo người, bạn có thể tìm ảnh liên quan đến người nào đó một cách nhanh hơn nhờ công nghệ Adobe Sensei tích hợp trong Lightroom CC
 • Được tích hợp Adobe Portfolio
 • Cải thiện chức năng tìm kiếm
 • Giờ bạn có thể gửi trực tiếp ảnh trên web lên Adobe Portfolio từ Lightroom CC ở Desktop
 • Bắt đầu gõ vào thanh tìm kiếm và Lightroom CC sẽ tự động cung cấp các gợi ý cho bạn, giúp bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thứ bạn cần

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Lightroom CC

 • Intel Pentium 4 hoặc tương đương
 • RAM 2GB
 • 1GB không gian đĩa cứng có sẵn
 • 1,024×768 display
 • CD-ROM

Link download phiên bản Lightroom CC mới nhất

Để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm Lightroom CC. Mời các bạn cùng download phần mềm này về máy bằng cách nhấn vào link download được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Link tải Lightroom CC 2018 Google Drive (bản Offline)

Link tải dự phòng Fshare

Link tải Lightroom CC 2018 (bản Online)

Link tải phần mềm crack Lightroom CC 2018

Hướng đẫn Cr@ck Lightroom CC mới nhất

Sau khi các bạn đã tiến hành download phần mềm cài đặt về máy tính của mình. Các bạn tiến hành thực hiện việc giải nén phần mềm và cài đặt như các phần mềm thông dụng lên máy tính. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Lightroom CC mới nhất lên máy tính của mình rồi. Thì công việc tiếp theo của chúng ta đó chính là kích hoạt phần mềm để tiến hành sử dụng miễn phí. Để kích hoạt phần mềm Lightroom CC mới nhất này các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Các bạn download file kích hoạt ở link phía trên. Sau đó giải nén ra và chạy file amtemu.v0.9.2.exe lên và làm theo các bước như trong hình minh họa sau.

Tiếp theo tại đây, các bạn tiến hành tìm đến Adobe Lightroom sau đó bấm Install để bắt đầu tiến hành crack như hình sau đây:

Bước 2:  Tiếp theo, tại đây các bạn tìm đến thư mục cài đặt Adobe Lightroom CC 2018 theo đường link: C:\Program Files\Adobe\Adobe Lightroom CC để nó tiến hành chèn file amtlib.dll. sau đó bấm Open như hình sau đây nhé.

Sau khi các bạn thấy hiển thị thông báo như khung màu vàng trên hình trên. Như vậy là các bạn đã tiến hành cr@ck thành công phần mềm Lightroom CC mới nhất rồi nhé.

Phiên bản mới này được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới về khả năng chỉnh sửa và quản lý hình ảnh rất hay, bạn hãy tự mình trải nghiệm nhé. Hy vọng rẳng những thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Chúc bạn online vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)