Download KMSpico 10.2.0 mới nhất Active Windows – Office

Xin chào các bạn! Hôm nay Blog iHuongdan xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm cực kỳ hữu ích. Đây là một trong những phần mềm tiện ích. Giúp cho các bạn có thể activated Windows hoặc Office một cách nhanh chóng.

Đó chính là phần mềm KMSpico, với phần mềm này các bạn có thể active nhanh chóng Windows và Office. Đây là một trong những công cụ được phát triển bởi Heldigard. Tiền đề của phần mềm tiện ích này có tên là KMSNano nhưng sau đó được đổi tên thành KMSpico.

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay Windows và Office là 2 cái tên gắn liền với mỗi chiếc máy tính hiện nay. Và với Windows và Office thì cần sử dụng đầy đủ các tính năng. Thì chúng ta cần Activate chúng để có thể sử dụng một cách tốt nhất. Thì để làm được việc này nhanh chóng chúng ta có thể sử dụng phần mềm KMSpico. Vậy phần mềm này là gì? Có chức năng như thế vào cũng như sử dụng ra sao. Xin mời các bạn cùng xem tiếp dưới đây nhé!

KMSpico là gì?

Như đã nói ở trên thì KMSpico là một trong những phần mềm tiện ích. Nó giúp cho chúng ta có thể active và kích hoạt Windows và Office một cách nhanh chóng.

Với cơ chế hoạt động thông mình cũng như bảo mật an toàn. Do đó mà KMSpico luôn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với phần mềm này nó cho phép các bạn có thể kích hoạt cả Windows (8.1, 10) và Office Suite (2010 và 2013, 2016…).

Và một ưu điểm nữa của phần mềm KMSpico này đó chính là không cần người dùng phải can thiệp trong quá trình hoạt động. Chương trình hoạt động với ứng dụng chạy nền và kích hoạt ngay. Sau khi kích hoạt thì người dùng có thể sử dụng luôn và không cần thao tác thêm bất kỳ thao tác nào.

Xem thêm: Cách Active Win 10 kích hoạt vĩnh viễn đơn giản với KMSPico

Các phiên bản KMSpico hỗ trợ Activate

 • Win Vista Business/N
 • Win Vista Enterprise/N
 • Win 7 Professional/N
 • Win 7 Enterprise/N
 • Windows 8 All
 • Windows 8.1 All
 • Windows 10 All
 • Office 2010 All
 • Office 2013 All
 • Office 365 All
 • Office 2016 All
 • Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 (R2) Standard/Datacenter
 • Server All

Phiên bản KMSpico 10.2.0 có gì?

Thì đối với các phiên bản trước đó của KMSpico. Thì ở phiên bản KMSpico 10.2.0 này đã được tác giải cập nhật và update cũng như sửa lỗi khá nhiều cho chương trình được hoàn hảo hơn.

Với phiên bản 10.2.0 này KMSpico đã sửa lỗi với Office 2010 và Windows 8.1, Windows 10. Ngoài ra, ở phiên bản mới này, KMSpico cũng đã thêm tính năng có thể loại bỏ IP của KMS Emulator từ các sản phẩm trong Windows sau khi kích hoạt.

Lưu ý khi sử dụng KMSpico

Và trước khi sử dụng phần mềm KMSpico này để kích hoạt Windows hay Office. Thì các bạn cần lưu ý một số những điểm sau đây để đảm bảo phần mềm hoạt động tốt và kích hoạt hành công.

Nếu sử dụng Windows cũ (Win XP, Vista, 7) thì cần được cài đặt Framework 4.0 trước khi sử dụng. Vì KMSpico chỉ có thể hoạt động tốt cũng như tương thích trên nền tảng Framework 4.0.

Xem thêm: TOP 3 phần mềm kích hoạt Active Win 7 tốt nhất hiện nay

Link download KMSpico mới nhất

KMSPico v10.2.0

[button color=”red” size=”big” link=”https://www.mediafire.com/file/c2cwe9dt599cvlr/KMSpico_Install.zip/file” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]DOWNLOAD[/button]

KMSPico v10.2.0 Portable

[button color=”red” size=”big” link=”https://www.mediafire.com/file/t75ozvltldo6g7d/KMSpico_Portable_.v10.2.0.zip/file” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]DOWNLOAD[/button]

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng KMSpico

Sau khi các bạn đã download KMSpico 10.2.0 ở trên. Các bạn tiến hành giải nén bằng phần mềm giải nén Winrar ra. Tiếp theo các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành cài đặt và kích hoạt Windows và Office.

Bước 1: Các bạn nhận chuột phải vào file kmspico_setup.exe và chọn Run as administrator.

Bước 2: Một hộp thoại mới màu xanh xuất hiện, các bạn tiến hành chọn Next liên tục cho tới khi Finish là ok.

Bước 3: Sau khi hoàn thành, các bạn tiến hành nhấn nút Start ở góc phải màn hình và chọn vào mục KMSpico để chạy chương trình.

Giao diện màn hình chương trình xuất hiện như trên. Nếu các bạn chỉ active Windows thì sẽ hiện mình cửa sổ Windows. Còn nếu có cả Office nó sẽ hiện lên logo của Office. Công việc của các bạn hiện tại là chỉ cần nhấn nút màu đỏ để kích hoạt mà thôi.

Bước 4: Sau khi kích hoạt xong, các bạn tiến hành khởi đông lại máy tính và xem thành quả nhé!

Kết quả active Windows bằng KMSpico:

Kết quả activated Office bằng KMSpico:

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn phần mềm KMSpico 10.2.0 mới nhất hiện nay rồi. Mình sẽ update các phiên bản mới nhất của phần mềm KMSpico tại đây. Cũng như sẽ cập nhật các thông tin mới nhất cùng các tính năng mới được cập nhật ở bài viết này. Hi vọng với thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn kích hoạt Windows và Office thành công!