Download illustrator CC – Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền

Chắc hẳn rằng khi nhắc đến phần mềm thiết kế đồ họa. Đa số mọi người đều nghĩ ngay đến Adobe Photoshop. Nhưng đối với bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào cũng đều nên biết kết hợp nhiều phần mềm đồ họa khác nhau. Để tạo ra những tác phẩm ấn tượng nhất. Vậy bạn đã từng thử với các phần mềm khác như phần mềm illustrator hay chưa?

Adobe Illustrator với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng. Thực sự rất phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa. Không chỉ nhỏ gọn hơn Photoshop mà phần mềm này còn chuyên dụng về tính năng thao tác trên các đồ họa vectơ. (chứ không phải ảnh bitmap như Photoshop). Và để hiểu rõ hơn về phần mềm Illustrator, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Phần mềm Illustrator là gì?

Adobe Illustrator là ứng dụng đồ họa vectơ chuyên nghiệp đến từ nhà phát hành Adobe nổi tiếng. Phần mềm cho phép người dùng có thể thiết kế các dạng hình ảnh minh họa. Sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nhiều loại sản phẩm khác. Illustrator được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile…

Phần mềm Illustrator được tích hợp công cụ Touch Type. Cho phép người dùng có thể tạo ra các đối tượng tách biệt. Đồng thời có thể di chuyển, chỉnh kích thước, xoay chiều chỉnh sửa và thay đổi font chữ trên hình… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chổi cọ khác nhau để tạo ra các thiết kế phức tạp, chỉnh sửa các đối tượng trên sản phẩm.

Các tính năng chính của phần mềm Illustrator

 • Công cụ vẽ đồ họa vectơ
 • Tích hợp các loại chổi cọ phong phú
 • Chỉnh sửa trực tiếp trên hình
 • Xuất file sang mã CSS
 • Các tính năng đồng bộ màu sắc

Xem thêm: Download phần mềm Photoshop CC Full Crack Link Fshare

Ưu điểm của phần mềm Illustrator

 • Khả năng thiết kế đồ họa chính xác, có thể tính toán được. Illustrator còn có tên gọi khác là phần mềm toán học.
 • Tạo ra những bản thiết kế chính xác từng mm (ví dụ đường chéo được tính bằng độ, đường tròn được tính bằng bán kính,…). Do đó, phần mềm Illustrator thường được dùng để thiết kế những sản phẩm có yêu cầu về độ chính xác cao như logo các nhãn hàng.

Ngoài ra, Adobe Illustrator còn giúp đỡ người dùng trong việc tìm kiếm font chữ trong bảng điều khiển. Sử dụng nhiều loại tệp khác nhau cho sản phẩm đồ họa của bạn. Xuất file sang mã CSS, đồng bộ màu, các thiết lập,…

Các tính năng nổi bật của phiên bản Adobe Illustrator CC 2018

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 sở hữu các tính năng vượt trội như:

 • Sử dụng nhiều bảng vẽ giúp người dùng dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, thay đổi thứ tự vị trí của họ. Cũng như lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.
 • Cải thiện công cụ vectơ: sử dụng công cụ tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Việc tạo đồ họa vectơ làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái làm những bản Demo. Và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc. Hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác. Công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
 • Cải thiện công cụ Gradients: bạn có thể làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm. Điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra được các gradient cho ques và lưới một cách nhanh hơn.
 • Cải thiện hiệu suất Mercury: các công cụ sẽ trở lên chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy hơn. Cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OSWindows 64 bit. Giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
 • Tích hợp với các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe: bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet. Và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop. After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các công cụ khác.
 • Và còn rất nhiều tính năng nổi bật khác….

Xem thêm: Autocad 2016 – Download phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Yêu cầu cấu hình sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CC

 • Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64; Yêu cầu hỗ trợ 64 bit.
 • RAM 1GB (khuyến khích 3GB) cho 32 bit; RAM 2GB (tốt nhất 8GB) cho 64 bit.
 • 2GB dung lượng ổ cứng sẵn có để cài đặt.
 • Màn hình 1024×768 (khuyến khích 1280×800).
 • Để xem Illustrator ở chế độ HiDPI, màn hình của bạn phải hỗ trợ độ phân giải 1920 x 1080 trở lên.
 • OpenGL 4.x
 • Để sử dụng không gian làm việc Touch mới trong Illustrator. Bạn phải có máy tính bảng / màn hình hỗ trợ cảm ứng chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10 (tốt nhất là Microsoft Surface Pro 3)
 • Tùy chọn: Để sử dụng GPU Performance: Intel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp video AMD hỗ trợ; 1 GB VRAM (tốt nhất 2 GB); trình điều khiển mới nhất cho hiệu suất tối ưu.

Để có thể trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của phần mềm Illustrator phiên bản mới nhất. Các  bạn có thể download phần mềm này về máy tính của bạn theo đường link download trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này của chúng tôi sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi! Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời nhé!