Download Foxit Phantom mới nhất full Key – phần mềm chỉnh sửa PDF

oxit Phantom là một công cụ đặc biệt để tạo ra các file PDF và nhiều tính năng kèm theo. Như mã hóa, chuyển đổi và tích hợp sẵn trong trình soạn thảo PDF. Công cụ này có khả năng chuyển đổi hàng loạt các tập tin cùng một lúc. Và hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin hiện nay như XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, pptx, POT,…

Hoạt động mượt mà, dễ sử dụng và tất cả trong một. Foxit Phantom Full chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Và để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như hướng dẫn download và cài đặt Foxit Phantom Full. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Foxit Phantom là gì?

Foxit Phantom là một bộ công cụ xử lý file PDF chuyên nghiệp. Và nhiều tính năng kèm theo như mã hóa, chuyển đổi và tích hợp sẵn trong trình soạn thảo PDF.

Foxit Phantom Full key sẽ mang đến cho bạn tài liệu PDF chuyên nghiệp và tinh giản quá trình: nhanh, dễ sử dụng và ở một mức giá phù hợp với ngân sách của bạn. Foxit Phantom Full vừa có tính năng phù hợp cho doanh nghiệp bao gồm việc tạo, chỉnh sửa, tổ chức và bảo vệ các tập tin PDF.

Foxit Phantom cung cấp một giải pháp tất cả trong một cho người dùng của PDF và thay thế một cách thích hợp cho Adobe Acrobat. Không giống như các công cụ khác PDF, Foxit Phantom cho phép người dùng chỉ sửa nội dung trực tiếp. Hoặc sử dụng các công cụ chú thích nâng cao để thêm ý kiến, nổi bật,…

Ngoài ra, Foxit Phantom còn là phần mềm cho phép bạn nhanh chóng chuyển tài liệu thành các dạng điện tử để phân phối qua email hoặc thông qua một trang web nào đó. Bạn có thể dễ dàng thu thập dữ liệu của công ty từ những nhu cầu của khách hàng, đối tác và nhân viên. Thậm chí bạn còn có thể kích hoạt tính năng kỹ thuật số chữ ký cho bất kỳ tài liệu PDF nào.

Các tính năng chính của Foxit Phantom

Tạo và quản lý file PDF

 • Tạo PDF, PDF/ A, PDF/ X và PDF/ E từ Microsoft Office và bất kỳ định dạng tệp nào
 • Tạo danh mục PDF để kết hợp nhiều tệp với nhau và PDF Forms để thu thập dữ liệu
 • Chuyển đổi trang web sang PDF từ trình duyệt Chrome, Internet Explorer và Firefox

So sánh các tài liệu PDF

Đánh dấu sự khác nhau giữa hai tài liệu PDF để giúp bạn xác định những gì đã được thay đổi nhanh chóng và dễ dàng.

Tổ chức các trang PDF

 • Thứ tự các trang PDF mà không cần sự giúp đỡ từ bất kỳ các ứng dụng khác để đơn giản hóa các hoạt động của bạn
 • Thêm, xóa, hoặc kết hợp các trang từ nhiều file PDF để tạo mới tài liệu PDF

Chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác

 • Chuyển đổi PDF sang Word, PowerPoint và Excel
 • Chuyển đổi PDF sang định dạng hình ảnh như JPEG và PNG
 • Chuyển đổi PDF sang HTML và văn bản

Bảo vệ các tài liệu PDF với mật khẩu và giấy chứng nhận

 • Điều khiển truy cập vào tài liệu PDF
 • Bảo vệ các tài liệu PDF nhạy cảm để tránh mất mát tài sản có giá trị của công ty
 • Tăng cường an ninh khi gửi và nhận tập tin PDF
 • Kiểm soát việc sử dụng tài liệu PDF như in ấn, thay đổi, nội dung khai thác
 • Quản lý PDF cho phép sử dụng cho các tài liệu cá nhân trong hoặc không có tổ chức của bạn

Thêm chữ ký số tài liệu PDF

 • Tăng cường bảo mật bằng cách xác thực nhận dạng instituting
 • Tự động kiểm tra các tài liệu thay đổi toàn vẹn nội dung trái phép

Phantom PDF Online

Đây là chức năng mới cho phép bạn có thể dễ dàng biên tập file của mình mọi lúc mọi nơi, cũng giống như Word, Excel online của Google Drive.

Download Foxit Phantom Full Key

Bạn có thể tải về máy tính phần mềm Foxit Phantom theo link download trong bài viết này nhé. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn link download bản mới nhất. Với 2 phiên bản đó là bản cài đặt và bản chạy trực tiếp portable. Các bạn có thể tải một trong 2 đều được nhé.

Download bản setup Foxit Phantom 9.1:

Download bản chạy trực tiếp Portable 32bit:

Bản Liscense kích hoạt full Version:

Foxit Phantom là phần mềm thu phí, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng hơn 3 triệu đồng để sở hữu phần mềm này. Mặc dù có nhiều chức năng tuyệt vời nhưng có lẽ không phải bất kỳ ai cũng có thể bỏ ra số tiền này để mua bản quyền phần mềm.

Và dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách crack Full bản quyền vĩnh viễn phần mềm này mà không cần phải bỏ ra bất kỳ một đồng nào. Các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Phantom Full Active

Sau khi các bạn đã tải file cài đặt về máy tính của mình. Tiếp theo các bạn tiến hành thực hiện theo các bước cài đặt sau đây để tiến hành cài đặt phần mềm Foxit Phantom mới nhất sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành giải nén file tải về. Và tiến hành chạy file cài đặt sau đó một cửa sổ mới hiện lên. Các bạn tiến hành nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt nhé.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tiến hành chọn tích vào ô I Accept the terms in the.… và nhấn Next để tiếp tục như hình sau:

Sau đó một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn chọn vị trí lưu cài đặt của phần mềm Foxit phantom. Sau đó nhấn vào nút Install để bắt đầu cài đặt phần mềm lên máy tính như hình sau:

Bước 3: Sau đó các bạn tiến hành chờ trong giây lát đề cải đặt phần mềm lên máy tính của các bạn.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Các bạn nhấn Finish để hoàn tất các quá trình cài đặt phần mềm Foxit phantom nhé.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm Foxit phantom mới nhất. Rồi Và công việc tiếp theo của các bạn đó chính là tiến hành kích hoạt phần mềm. Để kích hoạt các bạn tiến hành làm theo các bước sau đây nhé:

Cách kích hoạt Foxit Phantom Full

Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy tắt phần mềm chống virus ở máy của bạn đi.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm, bạn chọn bản dùng thử rồi thoát phần mềm.
 • Bước 3: Tiến hành chạy tập tin Express2BusinessFix và nhấn Yes -> OK.
 • Bước 4: Bạn sao chép tệp Patch vào thư mục cài đặt phần mềm, mặc định là C: \ Program Files (x86) \ Phần mềm Foxit \ Foxit PhantomPDF.
 • Bước 5: Bạn chạy tập tin Patch trong thư mục cài đặt và bấm vào Cr@ck.
 • Bước 6: Mở phần mềm lên để kiểm tra kết quả.

Thật đơn giản phải không nào? Với những hướng dẫn này thì việc tải và cài đặt phần mềm Foxit Phantom Full đối với bạn đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Foxit Phantom và biết cách sử dụng phần mềm phục vụ công việc của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Chúc bạn online vui vẻ!

5/5 - (5 bình chọn)