Link download Font ABC – Font TCVN3 đầy đủ chữ hoa và chữ thường

Xin chào các bạn đã quay trở lại với iHuongdan Blog ngày hôm nay. Và trong bài viết trong chuyên mục chia sẻ link download Font chữ của blog. Thì hôm nay mình xin được chia sẻ với các bạn link download font ABC. Hay còn gọi cái tên khác đó chính là font “Tiêu Chuẩn Việt Nam 3” (TCVN3).

Có thể nói font ABC hay còn gọi font TCVN3 là một trong những font chữ Tiếng Việt đẹp. Và thường được rất nhiều người sử dụng trong việc thiết kế cũng như đánh văn bản hiện nay. Một trong những font hỗ trợ gõ Tiếng Việt đơn giản và đầy đủ các kiểu chữ Hoa và chữ thường.

Với font chữ abc các bạn có thể sử dụng được các bộ gõ Tiếng Việt như Vietkey, Unikey… Các bạn chỉ cần cài đặt font lên máy tính là có thể sử dụng một cách dễ dàng. Và sau đây mình xin được chia sẻ link download font abc cũng như cách cài đặt font abc lên máy tính và sử dụng nhé. Xin mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

Font ABC là gì?

Font ABC là một trong những bộ font Tiếng Việt với hơn 100 Font chữ đẹp tương tích với các chương trình gõ Tiếng Việt phổ biến hiện nay. Đây là một trong những bộ font made in Việt nam do chính chúng ta tạo ra.

Với font ABC các bạn có thể đa dạng phong phú thể hiện các dạng phong chữ đẹp Tiếng Việt dễ dàng. Với rất nhiều ưu điểm về mặt hỗ trợ gõ Tiếng Việt cũng như thể hiện rất nhiều font chữ đẹp. Font abc luôn là sự lựa chọn hằng đầu đối với các designer khi lựa chọn font thiết kế.

Đặc điểm nổi bật của Font TCVN3

  • Cung cấp hệ thống phông chữ đa dạng
  • Khả năng tương thích với hệ điều hành cao, với Vietkey, Unikey… lớn
  • Dễ dàng cài đặt, thêm mới và sử dụng
  • Thao tác chọn Font TCVN3 thông qua Unikey chỉ bằng một click chuột

Và ngay sau đây, các bạn có thể download và cài đặt sử dụng trên máy tính của mình với hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Link download Font ABC

Để download font abc về máy tính của mình. Cũng như cài đặt font abc lên máy tính. Các bạn có thể chọn download một trong các link download tốc độ cao ngay sau đây.

Link download font abc fshare:

Link download font abc drive:

Cách cài đặt font chữ abc lên máy tính

Sau khi các bạn đã download font chữ abc về máy tính của mình rồi. Thì công việc còn lại là cài đặt font lên máy tính cũng khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là đã có thể cài đặt và sử dụng font một cách nhanh chóng rồi. Và sau đây là hướng dẫn cài đặt font abc lên máy tính chi tiết nhất. Dành cho những bạn nào chưa biết cài đặt font lên máy tính nhé.

Bước 1: Sau khi các bạn download font abc ở trên xong. Các bạn tiến hành giải nén thư mục ABC ra. Và chúng ta được 2 thư mục nữa là font chữ hoa và font chữ thường. Các bạn tiến hành giải nén tiếp 2 thư mục này ra.

Bước 2: Tiếp theo các bạn lần lượt cài đặt 2 định dạng font chữ Hoa và chữ thường lên máy tính. Các bạn vào từng thư mục và chọn tất cả các font bằng cách nhấn tổ hợp phím: “Ctrl + A” sau đó chọn chuột phải và chọn “Install”.

Bước 3: Sau đó các bạn chờ 1 lát để font cài đặt lên máy tính. Sau khi quá trình cài đặt lên máy tính hoàn thành. Thì các bạn có thể sử dụng font ABC trên máy tính để đánh văn bản hay để thiết kế rồi.

Tổng kết

Hi vọng với bộ link font abc này sẽ giúp các bạn có thể cài đặt và sử dụng font Tiếng Việt trên máy tính một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công! Và đừng quên nhấn like và share nếu thấy bài viết hữu ích nhé các bạn!

5/5 - (1 bình chọn)