Driver Booster 3 phần mềm cài đặt Driver hiệu quả nhất

Tình trạng treo máy do lỗi phần cứng hay driver lỗi thời. Thiếu driver là tình trạng chung thường gặp của nhiều người sử dụng máy tính hiện nay.

Lúc này, người dùng cần phải cập nhật và bổ sung các driver tương thích. Nhưng nếu phải tìm thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian. Driver Booster 3 chính là giải pháp cứu cánh cho bạn những lúc này.

Khi sử dụng Driver Booster 3 cùng với key bản quyền các tính năng này sẽ được cập nhật đầy đủ hơn.

Driver Booster 3 là gì?

Driver Booster là phần mềm hỗ trợ việc tải và cập nhật driver nhanh và hiệu quả hơn do hãng Iobit cung cấp. Đây là phần mềm tự động giúp tiết kiệm thời gian khi bạn phải thực hiện tìm và tải driver thủ công.

Ngoài ra, việc cập nhật và cài đặt cũng được hoàn tất chỉ qua vài cú nhấp chuột. Thế nên mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Driver Booster 3 chính là giải pháp hiệu quả, nhanh chóng giải quyết các vấn đề liên quan tới driver của máy tính.

Tính năng nổi bật của Driver Booster 3

Là một trong những dòng ứng dụng phần mềm được rất nhiều người sử dụng trên thế giới hiện nay. Đây là một trong những phần mềm giúp chúng ta tìm, download và cập nhật các Driver cho các dòng máy tính tiện lợi nhất hiện nay. Ngoài những tính năng cơ bản, phần mềm Driver Booster 3 còn có những tính năng nổi bật như:

1. Tự động tải và cài đặt driver cho máy tính

Driver Booster 3 sẽ tự động quét và kiểm tra các driver đã có trên máy tính. Nếu là các phiên bản cũ, chương trình sẽ yêu cầu tải và cài đặt phiên bản mới hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng Key Driver Booster 3 bản quyền, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng này.

2. Phát hiện và khắc phục lỗi phát sinh với phần cứng

Máy tính trong quá trình hoạt động có thể bị treo do lỗi phần cứng. Driver Booster 3 sẽ hỗ trợ phát hiện và khắc phục các lỗi này, giúp máy tính chạy mượt hơn, hạn chế tình trạng treo máy.

3. Tìm và cập nhật các driver lỗi thời

Được tích hợp hơn 1 triệu driver của các loại thiết bị phần cứng. Nên Driver Booster 3 sẽ tự động tải về những driver còn thiếu và lỗi thời mà không làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy tính.

4. Hỗ trợ cài driver tự động

Nếu sử dụng Driver Booster 3 người dùng chỉ cần setup phần mềm lên hệ thống. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm, tải về cũng như cài đặt lần lượt các driver còn thiếu cho máy tính của mình.

Sau khi quá trình cài đặt thành công. Người dùng hoàn toàn có thể khởi động lại máy tính để hoàn tất việc update driver mới nhất cho máy tính của mình.

Hướng dẫn download và đăng ký bản quyền Driver Booster 3

Chúng tôi đã có chia sẻ về Driver Booster 3 key bản quyền ở bài viết trước. Bạn có thể truy cập bài viết trước để sử dụng key bản quyền, sau đó làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Download bản cài đặt Driver Booster 3 tại link dưới đây:

Link Download:
Link dự phòng: Download Driver Booster 3

Bước 2: Tiến hành cài đặt thông thường và mở phần mềm sau khi đã cài đặt. Click vào Activate Now ở góc trái màn hình.

Bước 3: Tiếp tục chọn Enter License để nhập key bản quyền.

Nhập Driver Booster 3 key bản quyền vào ô sau đó click vào Activate để hoàn thành. Các bạn sử dụng key bản quyền ở bài viết trước mà iHuongDan đã chia sẻ tại link bên trên nhé.

Sẽ có một hộp thoại xuất hiện thông báo bạn đã activate thành công. Lúc này bạn chỉ cần click vào Ok để đóng hộp thoại.

Xong, cuối cùng bạn có thể sử dụng Driver Booster 3 key bản quyền mà không lo gián đoạn nữa rồi.

Tổng kết

Hi vọng với những thông tin mà iHuongDan Blog chia sẻ trên đây. Sẽ giúp các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm Driver Booster 3 một cách dễ dàng nhất.

Cũng như tải và download cập nhật driver cho chiếc máy tính của mình một cách nhanh nhất. Nếu có bất kỳ cần sợ trợ giúp nào? Các bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới. iHuongDan Blog sẽ hỗ trợ giúp bạn nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể download các phần mềm và key kích hoạt khác tại link dưới đây!

5/5 - (11 bình chọn)