Download CorelDraw X5 X6 X7 X8 bản quyền và cách kích hoạt

CorelDraw là một chương trình vẽ hình vectơ đã có từ lâu dành cho những người thiết kế chuyên nghiệp. Ứng dụng với nhiều tính năng mới quan trọng. Không quá hào nhoáng mà thiết thực, chắc chắn sẽ đủ cho những tay chuyên nghiệp tìm thấy được sự nâng cấp thú vị.

Bên cạnh Adobe lllustration thì Corel là một phần mềm thiết kế nổi tiếng dành cho những ai yêu thích sự đơn giản. Sau đây xin mời các bạn cùng mình tìm hiểu về CorelDraw. Cũng như cách cài đặt và kích hoạt và link download các bản CorelDraw X5, CorelDraw X6, CorelDraw X7, CorelDraw X8 sau đây nhé.

CorelDraw là gì?

Phần mềm CorelDraw được phát hành vào năm 1989 và được rất nhiều người tin dùng. CorelDraw là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh rất mạnh mẽ. Cho phép bạn vẽ logo, xử lý ảnh, thiết kế biển quảng cáo, tạp chí, bìa sách. Corel Draw là sự lựa chọn hoàn hảo cho những máy có cấu hình vừa và thấp.

CorelDraw cho phép bạn xử lý những dự án thiết kế và đồ họa một cách tự tin. Các công cụ chuẩn xác, khả năng tương thích file hàng đầu cùng nội dung chất lượng cao. Giúp bạn có thể biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành thành quả chuyên nghiệp: từ những logo và bảng hiệu độc đáo. Đến tài liệu marketing đột phá và đồ họa web bắt mắt.

Các tính năng của CorelDraw

 • Dễ dàng thiết kế với các công cụ và hiệu ứng
 • Dễ dàng xử lý trên các vectơ, bao gồm cả việc trộn màu và chọn chế độ màu động
 • Cho phép chuyển đổi chính xác bitmap thành vectơ
 • Photo-Paint Image Adjustment Lab là một công cụ xử lý màu của ảnh, cho phép bạn xử lý rồi so sánh với bản gốc chỉ với 1 cái click chuột
 • Sử dụng bảng màu Pantone đã được nâng cấp, có cả màu trắng trong suốt
 • Công cụ Interactive Fit Text to Path cho phép bạn dễ dàng thêm vào các đoạn text một cách chính xác. Công cụ này đặc biệt thích hợp cho việc thiết kế logo, giúp bạn đạt được kết quả mong muốn một cách nhanh chóng
 • Tính năng Overprints Preview cho phép bạn chuẩn bị các object cho việc in ấn bằng cách giả lập màu của vùng được đặt chồng lên và xem trước trong ứng dụng
 • Tính năng Crop Tool là một công cụ quan trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc loại bỏ đi các object, các bức ảnh, các vectơ hoặc các vùng không mong muốn
 • Images, Fonts, Photos – với hơn 10.000 image chuyên nghiệp. 35 WGL4font mới và 1.000 tấm ảnh miễn phí

Yêu cầu cấu hình của CorelDraw

 • Hệ Điều Hành: Microsoft Windows 7, Win 8, Windows Vista, Windows XP, with latest service packs installed (32-bit or 64-bit editions)
 • CPU: Intel Pentium4, AMD Athlon 64 or AMD Opteron
 • RAM Tối Thiểu: 512 MB (1 GB khuyến cáo)
 • Ổ Cứng: 750 MB Không gian đĩa cứng (1 GB khuyến cáo). Nếu cài phần mở rộng cần thêm 6GB không gian trống.
 • Mouse or tablet
 • Độ Phân Giải Tối Thiểu: 1024 x 768 (768 x 1024 on a Tablet PC)
 • Ổ Đĩa: DVD drive
 • Trình Duyệt: Microsoft Internet Explorer 7 hoặc cao hơn

Xem thêm: Autocad 2016 – Download phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Link download CorelDraw x5, x6, x7, x8

Để có thể tải phần mềm CorelDraw các phiên bản x5, x6, x7, x8 về máy tính của mình. Các bạn hãy nhấn vào link download trong bài viết này nhé.

 1. Link Download Corel X5: Download Corel X5 Full
 2. Link Download Corel X6: Download Corel X6 Full
 3. Link Download Corel X7: Download Corel X7 Full
 4. Link Download Corel X8: Download Corel X8 Full
 5. Link download Keygen cho các phiên bản: Download Keygen

Hướng dẫn cài đặt Corel x5, x6, x7, x8

Sau khi quá trình tải CorelDraw các phiên bản đã hoàn tất. Công việc tiếp theo mà bạn cần làm đó là cài đặt và kích hoạt phần mềm này. Để thực hiện việc cài đặt, các bạn tiến hành làm theo các bước sau đây nhé!

Bước 1: Sau khi download xong, bạn tiến hành giải nén file vừa tải về như bình thường.

#Lưu ý: Trước khi sang bước cài đặt tiếp theo. bạn hãy kiểm tra xem máy của bạn đã cài Net Framework 3.5 hay chưa. Nếu chưa thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn download. Còn đã cài rồi thì sẽ không yêu cầu.

Để cài đặt Net Framework 3.5, bạn chọn Continues. sau đó nhấn chọn Donwload and install this feature. Cuối cùng, chọn Close.

Bước 2: Bạn tích chọn I Accept the terms in the license agreement. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn Next.

Bước 4: Nhấn chọn Typical installation.

Sau khi đã có thông báo cài đặt thành công, bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn Cr@ck Corel x5, x6, x7, x8

Sau khi quá trình cài đặt phần mềm Corel Draw xong. Thì tiếp theo, bạn hãy tiến hành kích hoạt phần mềm theo những bước dưới đây nhé. Nhưng lưu ý, hãy ngắt kết nối Internet trước khi thực hiện nhé.

Bước 1: Bạn khởi động phần mềm Corel Draw x5, x6, x7, x8 tùy theo bản bạn đang cài đặt lên. Sau đó các bạn tiến hành nhấn chọn vào Other Activation Options như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn mục Phone Corel. Tiếp theo các bạn hãy mở file Products Keygen ra. Sau đó các bạn nhập lại Installation Code vào phần mềm Corel Products Keygen. Tiếp theo sau đó nhấn Generate Activation Code để lất key active

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành Copy Activevation Code và paste vào phần mềm Corel như hình sau:

Bước 4: Khi thông báo kích hoạt thành công đã xuất hiện, bạn nhấn Close để kết thúc nhé.

Xem thêm: Download AutoCAD 2010 – Phần mềm vẽ đồ họa kỹ thuật link tốc độ cao

Câu hỏi thường gặp khi cài đặt và kích hoạt Corel

1. Lỗi Corel x5, x6, x7, x8 không cho Save File

Có thể nói lỗi không lưu được file khi sử dụng Corel Draw là một trong những lỗi thường gặp nhất. Đối với trường hợp này thì đây không phải là lỗi do phần mềm Corel Draw các phiên bản gây ra. Và sau đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhé.

 • Nguyên nhân: Do các bạn chưa bẻ khóa và kích hoạt bản quyền phần mềm Corel thành công.
 • Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này, các bạn tiến hành thực hiện lại việc kích hoạt như hướng dẫn ở trên nhé.

2. Lỗi Corel x5, x6, x7, x8 mất bản quyền

Tiếp theo một lỗi thường gặp nữa đó chính là tình trạng mất bản quyền đối với các phiên bản Corel X5, X6, X7, X8. Khi các bạn cài đặt những quên hoặc không ngắt kết nối internet. Thì sau khi kích hoạt bẻ khóa và dùng 1 thời gian ngắn. Thì sẽ gặp phải tình trạng hết hạn sử dụng và mất bản quyền.

Có thể nói đây cũng chính là một trong những tính năng bảo mật và quản lý chặt chẽ của phần mềm Corel Draw. Và sau đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhé.

 • Nguyên nhân: Do khi cài đặt không ngắt kết nối internet. Do đó khi kích hoạt cr@ck sẽ bị lỗi này.
 • Cách khắc phục: Các bạn tiến hành gỡ phần mềm và cài lại và kích hoạt từ đầu. Và nên nhớ là khi cài đặt nhớ ngắt kết nối internet nhé.

Tổng kết

Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Hy vọng rằng những thông tin trên đây mà chúng tôi đã chia sẻ về phần mềm Corel Draw sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu trong quá trình cài đặt và kích hoạt nếu gặp sự cố hãy để lại bình luận ngay dưới đây nhé. Chúc bạn online vui vẻ!

5/5 - (3 bình chọn)