Download CCleaner Full – Phần mềm dọn dẹp tăng tốc máy tính

CCleaner Full là một phần mềm dọn rác máy tính không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng tại Việt Nam. Với chế độ quét sâu giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống. Xóa dữ liệu trình duyệt, trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp máy tính chạy nhanh hơn.

Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về CCleaner cũng như cách tải và cài đặt phần mềm này. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

CCleaner Full là phần mềm gì?

CCleaner là một phần mềm dọn dẹp rác máy tính, tăng tốc, tối ưu hóa, quét, tìm lỗi các khóa Regedit. Kiểm soát các phần mềm đã được cài đặt cho máy tính của bạn. Và dọn các tập tin rác không sử dụng tới. Giúp máy tính của bạn chạy nhanh và mượt hơn. Đây là một công cụ miễn phí được rất nhiều người sử dụng vì những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

CCleaner Full giúp người dùng tối ưu hóa hệ thống và bảo mật dữ liệu. Nó giúp loại bỏ các tập tin không sử dụng trong hệ thống của bạn. Giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và giải phóng không gian trống cho ổ đĩa cứng. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp làm sạch dấu vết của các hoạt động trực tuyến của bạn bằng việc xóa sạch lịch sử Internet của bạn.

Phần mềm CCleaner sở hữu giao diện rất dễ sử dụng. Các nhóm chức năng được phân chia rõ ràng bao gồm quét và làm sạch. Sửa chữa Registry, các công cụ hệ thống. Ứng với mỗi nhóm lại có các tùy chọn chi tiết hơn giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo mục đích của mình.

Phiên bản mới nhất của CCleaner cải thiện giao diện người dùng trở nên phẳng hơn, trực quan hơn. Đồng thời, phần mềm còn cải thiện khả năng dọn dẹp trên một số trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Giúp tăng tốc máy tính lên rất nhiều.

Xem thêm: Download Revo Uninstaller Pro + Key và hướng dẫn cài đặt

Tính năng nổi bật của phần mềm CCleaner Full

1. Dọn rác máy tính

Đây là một trong những tính năng chính của phần mềm CCleaner Full. Bởi máy tính của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ sinh ra rất nhiều file Cache, Temp… của các phần mềm mà bạn không còn dùng tới. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Do đó, CCleaner Full sẽ giúp bạn tìm và xóa sạch các file này một cách thông minh và hiệu quả.

2. Máy tính khởi động nhanh hơn

Hệ thống sẽ hoạt động chậm đi rất nhiều nếu bạn để các phần mềm tự động khởi động cùng Windows. Do đó, bạn cần tắt bớt chúng đi. Chỉ nên để lại một số phần mềm cần thiết. Như vậy, việc dùng CCleaner sẽ đưa ra cho bạn một menu giúp bạn có thể kiểm soát được các phần mềm khởi động cùng Windows.

3. Giữ an toàn khi duyệt web

Thông thường, các trình duyệt web như Chrome, Firefox khi hoạt động đều sử dụng các bộ nhớ đệm, cookies… để lưu lại thông tin của người dùng. Phần mềm CCleaner sẽ giúp bạn xóa những thông tin này khi không cần sử dụng đến. Nhờ đó, bạn có thể lướt web nhanh hơn, an toàn hơn.

4. Giảm sự cố và lỗi máy tính

Các phần mềm khi cài đặt hoặc khởi động đều sẽ sinh ra các file rác hoặc thay đổi các khóa Registry. Trong nhiều trường hợp các key registry này bị lỗi. Sẽ dẫn đến hoạt động sai hoặc gây nhầm lẫn cho hệ thống. Khi đó, phần mềm CCleaner sẽ khắc phục. Hoặc xóa các file đó để các phần mềm đó có thể hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, CCleaner Full còn giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi online. Việc download CCleaner Full sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để hệ điều hành chạy nhanh hơn. Giải phóng được nhiều không gian đĩa cứng có giá trị.

Xem thêm: 5 Cách tăng tốc Win 10 nhanh khắc phục tình trạng máy đơ

Tính năng mới trong phiên bản CCleaner v5.42

Làm sạch trình duyệt:

  • Internet Explorer: Với phiên bản mới này phần mềm đã khắc phục một số lỗi dọn rác trong tập tin Temporary Internet.
  • IE / Edge: Tăng cường làm sạch, xóa lịch sử xem trên YouTube một cách tiện ích nhất.

Cookies: Cụm từ tìm kiếm hiện được “đánh dấu” trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Chung: Khi thích hợp, CCleaner Free có thể đề xuất các cải tiến cho tính năng chống virus cho hệ thống của bạn.

Trình cài đặt: Đã khắc phục một số sự cố trong văn bản được bản địa hóa. Trùng lặp trong trình cài đặt chuyên nghiệp Edition.

Vậy download và cài đặt phần mềm CCleaner Full như thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Download phần mềm CCleaner Full

Để có thể được trải nghiệm những tính năng vượt trội của phần mềm CCleaner Full. Bạn hãy download phần mềm này về máy tính của bạn theo đường link download được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Link download phần mềm CCleaner Full Pro: [button color=”red” size=”big” link=”https://download.ccleaner.com/ccsetup551.exe” icon=”” target=”true” nofollow=”true”]Download[/button]

Hướng dẫn cài đặt CCleaner Full

Sau khi quá trình download đã hoàn tất, bạn tiến hành cài đặt và crack phần mềm CCleaner Full như sau. Các bạn có thể hoàn toàn cài đặt với 2 phiên bản. Đó là phiên bản Free hoàn toàn miễn phí. Và phiên bản PRO, đối với phiên bản Free các bạn cài đặt hoàn toàn bình thường như các phần mềm khác.

Còn đối với phiên bản Pro, các bạn tiến hành ngắt kết nối internet và thực hiện theo các bước sau đây. Để tiến hành cài đặt và sử với phiên bản pro nhé.

Bước 1: Bạn click vào nút Install và bỏ các dấu tích ở các mục dưới cùng của giao diện.

Bước 2: Tiếp theo sau đó phần mềm sẽ tiến hành cài đặt lên máy tính của các bạn. Các bạn tiến hành chờ trong giây lát để phần mềm cài đặt nhé.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn vào nút Run CCleaner để chạy phần mềm nhé.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm CCleaner Full Pro lên máy tính rồi. Và giờ để sử dụng full tính năng miễn phí. Các bạn tiến hành thực hiện cách kích hoạt ngay sau đây.

Xem thêm: Tổng hợp các trang web get link fshare 4share tailieu tốc độ cao

Cách cr@ck CCleaner Full Pro

Sau khi các bạn đã cài đặt thành công lên máy tính của mình. Và để sử dụng full tính năng, các bạn có thể sử dụng cách kích hoạt ngay sau đây.

Bước 1: Các bạn tiến hành download file kích hoạt tại đây: Download file Cr@ck CCleaner Pro

Bước 2: Sau khi các bạn tải về, các bạn giải nén ra. Sau đó copy 2 file trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt của CCleaner trên máy tính.

Lưu ý: Thông thường thư mục cài đặt ở đường dẫn: (C:\Program Files\CCleaner nếu bạn sử dụng windows 32bitC:\Program Files (x86)\CCleanernếu bạn sử dụng windows 64bit).

Bước 3: Vào sau đó các bạn tiến hành chạy phần mềm CCleaner Pro để tận hưởng thành quả nhé!

Quá trình cài đặt và cr@ck CCleaner Full đã thành công! Bây giờ bạn có thể bật Internet lên và bắt đầu sử dụng. Trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này rồi nhé.

Nếu trong quá trình download và cài đặt CCleaner Full có gặp bất kỳ trục trặc nào mà bạn chưa giải quyết được. Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận để được trợ giúp trong thời gian sớm nhất nhé!

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Chúc bạn online vui vẻ!