Download CCleaner 5 Full Key miễn phí mới nhất

Xin chào các bạn! Nếu bạn là một người sử dụng máy tính chắc hẳn bạn đã từng gặp rất nhiều lần. Chiếc máy tính của mình chạy như rùa bò đúng không nào? Mặc dùng bạn đã sử dụng rất nhiều cách tăng tốc máy tính rồi nhưng vẫn không cải thiện được tình hình chiếc máy tính của mình?

Bạn đừng lo nếu như bạn đang gặp phải vấn đề máy tính chạy chạy. Hay máy tính của mình đang chưa đầy như một đống rác. Và bạn muốn dọn dẹp nó một cách gọn gàng để giúp cho chiếc máy tính của mình chạy nhanh hơn? CCleaner một trong những phần mềm dọn dẹp máy tính cực kỳ tốt và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm CCleaner chắc không còn xa lạ với các bạn thường xuyên sử dụng máy tính đúng không nào? CCleaner là một trong những phần mềm dọn dẹp máy tính được đánh giá là tốt nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp chúng ta có thể dọn dẹp các tệp tin rác hay bất kỳ những thứ gì rác nó gặp trên máy tính của chúng ta. Để cải thiện tốc độ máy tính của chúng ta một cách tốt nhất.

Những tính năng của phần mềm CCleaner

Hiện nay, với phần mềm CCleaner có rất nhiều tính năng. Ngoài tính năng chính là dọn dẹp máy tính thì CCleaner còn khá nhiều tính năng cực kỳ tiện ích khác giúp cho chúng ta sử dụng chiếc máy tính của mình một cách hiệu quả nhất như:

Giúp máy tính chạy nhanh hơn

Nếu như chiếc máy tính của chúng ta chạy chậm chắc chắn có thể chiếc máy tính của chúng ta có rất nhiều file rác, file tạm, registry… Và những file này được lưu trữ làm chậm đáng kể máy tính trong quá trình hoạt động. Do đó, phần mềm Ccleaner sẽ giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng xóa sạch những file này đơn giản và hiệu quả giúp tăng tốc và làm nhẹ máy tính hơn.

Duyệt web an toàn hơn

Nếu như chúng ta thường xuyên sử dụng các trình duyệt web thì chắc chắn Ccleaner chính là phần mềm bảo vệ tốt nhất cho chúng ta. Với các trình duyệt thì việc theo dỗi thông tin người dùng thông qua các cách như khai thác tại bộ đệm, cookies… Thì với phần mềm Ccleaner sẽ giúp cho các bạn có thể những phần này một cách nhanh chóng. Để giúp cho chúng ta tránh bị theo dỗi và lướt web một cách an toàn nhất có thể.

Ít bị lỗi và Crash phần mềm

Máy tính bị mỗi trong một quá trình dài chúng ta sử dụng. Đó chính là những vấn đề mà chúng ta gặp phải khi sử dụng những chiếc máy tính trong một thời gian dài. Vì khi đó các phần mềm hay các ứng dụng sẽ tích lũy dần các lỗi nhỏ sẽ gây ra ảnh hưởng cho chiếc máy tính của chúng ta.

Do vậy, với phần mềm Ccleaner này sẽ giúp cho chúng ta xóa sạch những key regitry bị lỗi một cách tốt nhất và những key không cần thiết ra khỏi máy tính để giúp cho chiếc máy tính của chúng ta chạy mượt mà và ít gặp lỗi hơn.

Khởi động nhanh hơn

Việc chúng ta cài đặt và sử dụng rất nhiều trên máy tính thì cũng đồng nghĩa như cũng có khá nhiều các phần mềm ứng dụng. Sẽ cài đặt chế độ khởi động cùng Windows khi khởi động. Do đó sẽ gây ra việc máy tính của chúng ta khởi động một cách chậm trễ. Do đó, đối với phần mềm Ccleaner này sẽ giúp chúng ta loại bỏ những phần mềm khởi động cùng windows một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những tính năng mới trên bản Ccleaner Pro

Ngoài những tính năng cực kỳ hữu dụng của phần mềm dọn dẹp máy tính Ccleaner miễn phí ở trên ra. Thì nhà cung cấp cũng đã cung cấp thêm một phiên bản Pro trả phí thêm.

Với phiên bản Pro trả phí này, các bạn hoàn toàn phải bỏ chi phí ra để sử dụng thêm những tính năng tuyệt vời khác của bản phần mềm Ccleaner Pro này.

Ngoài những tiện ích và tính năng cơ bản của phiên bản Ccleaner Free ra thì bản Pro có thêm những tính năng mới như:

 • Mạng báo cáo
 • Sạch trên khắp các hồ sơ người dùng
 • Điểm số sức khỏe máy tính
 • Làm sạch và tối ưu hóa
 • Nhiều mạng
 • Cài đặt vào ổ USB
 • Chống phân mảnh
 • Tăng tốc độ máy tính
 • Bảo vệ sự riêng tư trực tuyến
 • Tự động cập nhật
 • Sử dụng từ xa

Và để sử dụng bản Pro đầy đủ này, các bạn tiến hành download phiên bản cài đặt phần mềm Ccleaner Pro và miễn phí tại link download ở đầu bài viết nhé. Và trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ với các bạn Key dành cho các bạn kích hoạt bản quyền phần mềm Ccleaner Pro này hoàn toàn miễn phí. Và dưới đây là hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền phẩn mềm Ccleaner Pro nhé.

Cách nhập Key bản quyền phần mềm Ccleaner Pro

Để nhập key bản quyền của phần mềm Ccleaner Pro các bạn tiến hành cài đặt phần mềm Ccleaner Pro lên máy tính của mình. Việc cài đặt phần mềm Ccleaner Pro Full này cũng giống các phần mềm khác.

Các bạn tiến hành cài đặt như bình thường nhé. Và để nhập key kích hoạt các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành mở phần mềm Ccleaner Pro lên.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành vào mục nhập key như sau: Options –> About –> Register –> Nhập key

Các bạn tiến hành nhập key dưới đây:

Ccleaner Name: Registered User
License Key: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C

Bước 3: Sau khi nhập key xong các bạn tiến hành nhấn vào nút Register để tiến hành hoàn tất nhé.

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã tiến hành kích hoạt xong phần mềm Ccleaner Pro hoàn toàn miễn phí rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích mà iHuongDan mang lại này. Sẽ giúp các bạn cải thiện chiếc máy tính của mình một cách tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!