Mách bạn địa chỉ sửa cửa cuốn Hà Đông tin cậy nhất

Bạn đang sinh sống ở quận Hà Đông và cửa cuốn nhà bạn sử dụng lâu ngày bị hỏng hóc khiến việc đóng mở gặp khó khăn. Lúc này hãy nghĩ ngay đến việc khắc phục tạm thời và tìm thợ sửa uy tín để tránh làm giảm tuổi thọ của cửa. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ sửa cửa cuốn Hà Đông uy tín và tin cậy.

Một số cách khắc phục tạm thời khi cửa cuốn gặp vấn đề

Trên thực tế, việc sử dụng cửa cuốn hiện nay đã trở nên cực kỳ phổ biến. Các gia đình thường lắp đặt loại cửa này bởi sự tiện lợi và độ thoáng rộng nhà khi mở cửa. Tuy nhiên, do sử dụng lâu ngày cửa có thể gặp phải các trường hợp kẹt, hỏng. Một số cách khắc phục tạm thời khi hỏng hoặc kẹt cửa như sau:

1. Kiểm tra lại nguồn điện cung cấp

Trước khi kết luận rằng cửa cuốn bị hỏng, bạn nên kiểm tra lại nguồn điện cung cấp cho cửa có còn hoạt động không. Nguồn điện có đủ công suất để cửa hoạt động hay không. Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn hãy tìm các giắc cắm có liên quan đến nguồn điện. Thử bằng bút thử điện và các dụng cụ đo nguồn điện áp để kết luận xem cửa cuốn có gặp phải nguyên nhân này hay không.

Kiểm tra nguồn điện vào cửa cuốn đã ổn chưa

2. Kiểm tra lại điều khiển

Nếu nguồn điện không phải là nguyên nhân dẫn tới kẹt cửa thì có thể do điều khiển cửa cuốn rơi vào trạng thái hết pin. Cách khắc phục lúc này chính là thay pin điều khiển và sử dụng cửa cuốn một cách bình thường.

3. Xem lại chốt ly hợp

Trường hợp chốt ly hợp đóng mà cửa không hoạt động chứng tỏ cửa đã hỏng. Lúc này bạn cần gọi thợ sửa cửa cuốn Hà Đông gần nhất. Đối với tình trạng này thì bạn hoàn toàn không thể tự sửa một mình được mà cần đến các kiến thức chuyên môn.

4. Khắc phục tình trạng cửa cuốn hoạt động không theo điều khiển

Có một số trường hợp khi bạn sử dụng cửa cuốn nhưng điều khiển lên xuống lại không theo ý muốn. Đây là dấu hiệu chứng tỏ cửa cuốn nhà bạn đang gặp phải vấn đề. Cách khắc phục được gợi ý là bạn nên kiểm tra lại xem khóa ngang mở không, hoặc có thể lò xo kéo cửa của bạn đang gặp sự cố. Nếu phát hiện ra lỗi này bạn cũng nên gọi thợ ngay lập tức.

Lỗi cửa cuốn không theo điều khiển.

5. Giảm tiếng ồn của cửa cuốn

Hầu hết các cửa cuốn hoạt động đều không phát ra tiếng động lớn ảnh hưởng đến con người. Tuy nhiên việc sử dụng lâu ngày có thể khiến cửa thiếu dầu trơn gây ra ma sát tạo tiếng kêu khó chịu. Cách khắc phục chính là bôi trơn dầu nhớt vào hệ thống bánh răng để đảm bảo cửa vận hành êm ái, ít tiếng động.

6. Trường hợp tự đảo chiều

Có nhiều yếu tố dẫn tới việc cửa cuốn bị đảo chiều. Một trong những nguyên nhân có thể kể đến công tắc đảo chiều bị hỏng. Khi đó, mặc dù bạn đã thao tác lệnh đúng nhưng bộ phận điều khiển có thể nhận định sai khiến cửa đang mở lại đóng lại hoặc ngược lại gây nên sự phiền toái cho người dùng.

Cách khắc phục tình trạng này bạn chỉ có thể gọi thợ sửa cửa cuốn Hà Đông mà thôi. Đây là lỗi cần có kiến thức và đồ thay thế chuyên ngành mới sửa được.

Hà Đông có rất nhiều thợ cửa cuốn uy tín.

Địa chỉ sửa cửa cuốn Hà Đông tin cậy và chất lượng

Trong trường hợp bạn cần đến sự hỗ trợ từ các đơn vị sửa chữa cửa cuốn Hà Đông uy tín thì có thể nghĩ ngay đến thợ sửa khóa Đức Quang. Đây là một đơn vị sửa khóa tại nhà Hà Đông chuyên nghiệp và có thể sửa được hầu hết các lỗi, hỏng hóc từ các loại khóa cửa. Cửa hàng đem đến cho quý vị những giá trị vô cùng đặc biệt và tuyệt vời:

  • Thái độ làm việc khẩn trương, nhiệt tình
  • Am hiểu địa bàn quận Hà Đông nên có thể tìm tới bạn ngay khi bạn có nhu cầu
  • Các đồ thay thế chuyên dụng, chính hãng
  • Tìm ra lỗi cửa cuốn nhanh chóng và khắc phục sớm nhất có thể
  • Chi phí hợp lý và cạnh tranh thị trường

Nếu bạn cần tìm địa chỉ sửa khóa tại nhà Hà Đông. Hãy đến với thợ khóa Đức Quang để có quá trình sửa khóa cửa nhanh chóng và tin cậy nhất nhé!