Địa chỉ bán phên tre uy tín giá rẻ nhất hiện nay bạn nên biết

Một trong những nguyên nhân khiến các sản phẩm bằng tre nứa được làm thủ công không chỉ có giá thành rẻ. Mà các sản phẩm này còn giúp cuộc sống của mỗi người chúng ta cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.

Nhất là giữa cái nắng nóng vào những ngày hè của thành phố náo nhiệt. Mỗi tấm phên tre được làm thủ công chi tiết tỉ mỉ. Cũng như đức tính con người Việt Nam ta chịu thương chịu khó.

Để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn một số công dụng của tấm phên tre. Cũng như giá thành, địa chỉ cung cấp phên tre nào uy tín chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Tấm phên tre được tạo thành như thế nào ?

Để có thể tạo thành những tấm phên chắc chắn, chất lượng, sử dụng lâu dài. Những người làm phên sẽ kiểm tra và chọn lọc từng cây tre. Sau đó sẽ đem chúng ngâm qua nước. Điều này có thể giúp sản phẩm khi tạo thành có thể sử dụng được lâu hơn.

Sau một thời gian nhất định, các cây tre đã ngâm sẽ được mang đi dát mỏng và đan chúng lại với nhau thành những tấm phên. Người ta gọi đây là các tấm phên tre.

Một số ứng dụng của phên tre trong đời sống

Không chỉ là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở làng quê. Tấm phên tre còn được sử dụng rộng rãi tại các thành phố. Thậm chí xuất khẩu sang nước ngoài.

Hiện nay công nghệ cũng như cách sản xuất phên ngày càng được cải tiến nhiều hơn so với trước đây.  Các tấm phên được sản xuất với số lượng lớn và có mẫu mã đẹp hơn rất nhiều.

Phên tre được sử dụng để làm gì ?

  • Phên tre có thể được sử dụng làm sàn phơi bánh tráng, bánh đa…
  • Phên tre được dùng để làm bàn ghế, rèm cửa, vách ngăn phên tre..
  • Được sử dụng như một tấm lợp trên các mái nhà cao tại thành phố để tạo bóng râm mát. Nhiều nơi còn sử dụng phên tre để làm mái che nhà xe..

Tại sao nên dùng phên tre thay các vật liệu khác ?

Ngoài các tính năng đã được kể ở phía trên thì hiện nay. Chi phí mỗi tấm phên tre khá rẻ hơn so với các loại vật liệu khác. Hơn thế nữa các tấm phên có thể linh hoạt di chuyển thay đổi vị trí sử dụng.

Tại Sài Gòn, bạn có thể bắt gặp gất nhiều những nhà hàng, quán coffeee sử dụng các sản phẩm này. Để trang trí tạo phong cách khác biệt gần gũi.

Ở đâu bán tấm phên tre chất lượng giá rẻ nhất

Là thắc mắc của nhiều khách hàng yêu thích và có tình cảm đặc biệt dành cho các sản phẩm thủ công như phên tre. Đó chính là tìm một địa chỉ, đại lý, công ty cung cấp các tấm phên chất lượng mong muốn.

Tuy nhiên giữa một thành phố rộng lớn, lại có quá nhiều thông tin quảng cáo khiến người dùng khó khăn và bất an khi chọn mua phên tre để sử dụng. Dù vậy cũng không quá khó để có thể tìm mua những tấm phên cho gia đình, công ty của mình. Nếu bạn lưu ý một số điều sau đây :

Khi chọn mua phên tre nên chọn mua của những công ty chuyên về các loại vật liệu này. Bởi họ có thể cung cấp cho bạn số lượng lớn. Hàng có thể đảm bảo hơn, có thể đổi trả thay phên mới nhanh chóng.

Ngoài khi bạn cũng nên lựa chọn những công ty gần nơi ở. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí khi giao hàng cũng như các vấn đề về kỹ thuật sử dụng..

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua phên tre bạn có thể liên hệ đơn vị Tân Hoàng Phát để được tư vấn. Đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được khách hàng ở TP HCM tin dùng. Ngoài phên tre, ở đây bạn còn có thể bắt gặp nhiều loại vật liệu tự nhiên khác như bán cừ tràm, bạch đàn..

Thông tin liên hệ dành cho bạn

  • Địa chỉ : 311/1D Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
  • Email: tanhoangphat@vuacutram.vn
  • Hotline 0938.688.993