Công ty tư vấn du học nào tốt tại TPHCM hiện nay?

Du học giờ đây đã là một trong những chương trình rất hot và được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, có rất nhiều công ty về du học được mở ra để giúp mọi người hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang tới những sự an tâm cho khách hàng về chất lượng và giá thành. Vậy công ty tư vấn du học nào tốt nhất tại TPHCM hiện nay? Thì bài viết giới đây sẽ giúp cho các bạn tìm ra được một địa chỉ uy tín tại TP.HCM nhé.

Công ty tư vấn du học nào tốt tại TPHCM hiện nay?

Du học là một trong những chương trình đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều học sinh, sinh viên muốn trải nghiệm những điều mới mẻ tại các quốc gia tại châu Âu, châu Mỹ và một số nước châu Á.

Nhận thấy được nhu cầu về ngành dịch vụ này ngày một tăng, có rất nhiều đơn vị thành lập nên công ty du học. Những công ty này sẽ giúp người muốn đi du học tìm hiểu được chi tiết lộ trình mà mình sẽ đi.

Monday – Công ty tư vấn du học Hàn Quốc TPHCM uy tín

Bắt đầu từ khi học tiếng, chuẩn bị hồ sơ cho đến việc xin Visa và những tháng đầu mới sang đất nước mới. Toàn bộ những điều này sẽ được các công ty du học lo cho học viên của mình.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp công ty du học đã nhận tiền từ học viên. Nhưng không thực hiện đúng các giao kèo trong hợp đồng. Điều này khiến học viên gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm hồ sơ hoặc xin visa, thậm chí bị bùng tiền một cách trắng trợn.

Nếu như điều trên khiến các bạn hoang mang và không biết đâu là công ty tư vấn du học nào tốt. Các bạn có thể tham khảo thêm tại Monday. Đây là một trong những công ty được đánh giá rất cao về chất lượng, uy tín trong ngành dịch vụ du học.

Những lợi ích khi đăng ký du học Hàn Quốc TPHCM tại Monday

Có nhiều học sinh, sinh viên đã gặp phải tình trạng thất vọng và tuyệt vọng khi chưa tìm được công ty tư vấn du học chất lượng. Để giúp các bạn có thể vượt qua được sự khó khăn này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về những lợi ích khi đăng ký du học tại Monday.

1. Tư vấn riêng từng người

Trên phương diện giúp học sinh, sinh viên tìm được khóa học tốt nhất có thể, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn. Tại Monday, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đọc tìm hiểu được những hệ thống giáo dục phức tạp tại nước ngoài. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về việc xin visa, Monday sẽ giúp bạn tìm được trường ưng ý.

Monday hỗ trợ tư vấn riêng từng người chi tiết

2. Giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn

Monday là một trong những đối tác tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học trên toàn thế giới. Trong số đó, các trường Hàn Quốc chiếm số lượng rất lớn.

Mối quan hệ này đã được duy trì từ khi hình thành và phát triển đến nay. Monday luôn đổi mới các trường tốt và các cơ hội hỗ trợ tài chính, học bổng cho học viên.

3. Tiết kiệm chi phí

Monday sẽ không thu phí tư vấn của bạn và hướng dẫn các bạn chi tiết làm hồ sơ du học như thế nào. Đây là điểm được đánh giá rất cao và khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác. Đối với một số trường hợp đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí nộp hồ sơ xin nhập học.

Giá trị mà Monday mang đến không chỉ là tư vấn

4. Không chỉ là tư vấn du học

Monday sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm tổ chức thi tiếng, hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học. Bạn sẽ được tư vấn và trợ giúp để có thể tiếp cận được những cái mới bên nước ngoài từ bảo hiểm y tế, ngân hàng hay lưu trú.

5. Bạn sẽ không phải xoay sở một mình tại thành phố mới

Monday có một mạng lưới giúp kết nối những sinh viên và cựu sinh viên, nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Do vậy, khi đặt chân đến những đất nước mới, chúng tôi sẽ liên kết bạn với các sinh viên Monday khác qua nhiều sự kiện.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc công ty tư vấn du học nào tốt tại TPHCM hiện nay. Hy vọng, các bạn đã có cho mình những lựa chọn ưng ý nhất cho mình, để được tư vấn chương trình hay điều kiện du học Hàn Quốc chi tiết hơn, xin vui lòng truy cập vào website: https://monday.edu.vn/ để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.