Thanh Bình – Công ty thông tắc cống uy tín tại quận Tây Hồ

Thanh Bình – Đơn vị đáng tin cậy số 1 tại thị trường Hà Nội nói chung. Địa bàn quận Tây Hồ nói riêng trong lĩnh vực thống tắc cống, hút bể phốt chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đảm bảo khi đến với chúng tôi. Sẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu thông tắc cống tại Tây Hồ một cách nhanh chóng – hiệu quả – giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi tin chắc rằng, khi đến với Thanh Bình mọi vấn đề liên quan đến đường ống dẫn nước, đường ống cống sẽ được xử lý một cách hoàn hảo nhất, bền vững nhất.

Thanh Bình – Đơn vị thi công chuyên nghiệp uy tín trong mọi hoạt động thông tắc, xử lý chất thải

Công ty Thanh Bình là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, hút bể phốt,… uy tín tại địa bàn quận Tây Hồ và toàn Hà Nội.

Thanh Bình – Đơn vị thông tắc cống uy tín, chuyên nghiệp tại quận Tây Hồ

Từ khi bắt đầu thành lập cho đến thời điểm hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra chuyên nghiệp và uy tín nhất.

1. Mục tiêu phát triển của Thanh Bình

Chúng tôi biết rằng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ. Nhưng với sự nỗ lực, cùng với thái độ nhiệt tình và sự chu đáo chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu cho mình là phải khẳng định được vị thế trên thị trường. Cũng như mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đảm bảo, quyền lợi của khách hàng luôn được chú trọng nhiều nhất. Vì giúp khách hàng hài lòng cũng như giúp chính chúng tôi khẳng định được thương hiệu của mình.

2. Dịch vụ kinh doanh

Cho đến thời điểm hiện nay, Thanh Bình đang hoạt động và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh trong lĩnh vực thông tắc và xử lý chất thải sau:

 • Tiếp nhận mọi yêu cầu thông tắc cống tại Tây Hồ và các địa bàn trên toàn Hà Nội từ trường học, hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng,…
 • Thông tắc bồn cầu, nhà tắm, chậu rửa bát, nhà vệ sinh, sàn toilet,…
 • Thông hút bể phốt, khử mùi hôi nhà vệ sinh, xử lý hố ga chuyên nghiệp cho các công trình từ hộ gia đình, khu chung cư, nhà máy, cửa hàng, doanh nghiệp,..
 • Xử lý chất thải, vận chuyển hóa chất thải, hút bùn cống rãnh

3. Chính sách dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng tại Thanh Bình

Chính sách dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Bình chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thông tắc cống Hà Nội mà khách đề ra, cũng như nâng cao chất lượng dịch mà Thanh Bình cung cấp, chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyện nghiệp, tinh thần trách nghiệm cao, tích cực sẽ hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến xử lý chất thải nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, xe vận chuyển, xe thông hút chất thải đa dạng chủng loại, kích thước luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.
 • Quy trình xử lý và khắc phục chuyên nghiệp với việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại. Giúp việc xử lý thông tắc công nhanh – gọn – sạch sẽ.
 • Hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận mọi nhu cầu 24/24
 • Chính sách bảo hành cho dịch vụ xử lý lâu dài
 • Giá thành rẻ, hợp lý trong từng dịch vụ

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tắc cống tại Tây Hồ ở Thanh Bình

Quy trình xử lý thông tắc cống nhanh – gọn – sạch sẽ

Khi phát hiện đường ống cống, đường ống dẫn nước của bạn đang gặp vấn đề. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty thông tắc cống Hà Nội – Thanh Bình để được xử lý kịp thời. Ngay sau khi được yêu cầu, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được phục vụ theo quy trình chuyên nghiệp sau:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ phía khách hàng và hướng dẫn phương án khắc phục ban đầu.
 • Nếu phương án khắc phục không hiệu quả, nhân viên tại Thanh Bình sẽ liên hệ lại và có mặt sau 20 phút nhận được yêu cầu xử lý
 • Tiến hành kiểm tra khu vực xảy ra sự cố, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách xử lý tối ưu nhất
 • Bắt đầu sử dụng máy móc để tiến hành thông tắc cống
 • Sau khi thông tắc cống xong, tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu vực xử lý và yêu cầu khách hàng nghiệm thu kết quả.
 • Yêu cầu khách hàng thanh toán, gửi hóa đơn và phiếu bảo hành kèm theo đúng quy định.

Ngoài dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn kinh nghiệm thông tắc tại nhà với những lỗi đơn giản hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo, với chất lượng dịch vụ mà Thanh Bình mang đến sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng.