Cách lựa chọn nội thất phòng ngủ hiện đại hợp với người sinh năm 1997

Nhiều người sinh năm 1997 mong muốn sở hữu một căn phòng ngủ đẹp và phù hợp với phong thủy?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được bí quyết lựa chọn nội thất phòng ngủ hiện đại. Hợp với người sinh năm 1997 ngay hôm nay.

Đặc điểm của người sinh năm 1997

Sinh năm 1997 là tuổi con Trâu (Đinh Sửu). Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998. Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu.

Trong ngũ hành, người sinh năm 1997 cả nam và nữ đều có mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn) và cung là Chân Mộc.

Khác với phần lớn các năm khác thì nam và nữ tuy sinh cùng một năm nhưng thường có mệnh và cung không giống nhau.

1997 mệnh gì? hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 1997 âm lịch có mệnh Thủy rất tương hợp với các mệnh như Mộc và mệnh Kim. Các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam là các hướng hợp với nam và nữ sinh năm 1997.

  • Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn
  • Tương sinh: Mộc, Kim
  • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Màu sắc thích hợp đối với người sinh năm 1997

  • Màu bản mệnh: Màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển và xanh dương
  • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi

Lưu ý khi trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại đối với người sinh năm 1997

1. Chất liệu nội thất phòng ngủ dành cho người sinh năm 1997

Những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 đều có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy. Do đó, các đồ nội thất phòng ngủ hiện đại làm từ chất liệu kim loại, thủy, tinh pha lê cũng rất tốt với tuổi này. Giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Ngoài ra để tránh sát khí ảnh hưởng đến thân mạng. Gia chủ tuổi Đinh Sửu không nên dùng đồ nội thất có hình thù sắc, nhọn, dễ đổ vỡ… Mà nên chọn loại nội thất có dáng vuông tròn, chắc chắn, kiên cố

2. Phương hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại cho người sinh năm 1997

Hướng đông thuộc cung phục vị sẽ mang lại cho gia chủ có được sự bảo vệ tốt nhất. Đồng thời có thể kéo dài thêm tuổi thọ. Hướng bắc thuộc cung thiên y sẽ đem lại tinh thần một sự minh mẫn và tập trung. Tạo điều kiện cho công việc được may mắn và thuận lợi.

Phòng ngủ đặt theo hướng Nam tốt cho người sinh năm 1997.

Hướng đông nam thuộc cung diên niên sẽ đem đến việc cải thiện các mối quan hệ như bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Tạo cho mọi sự đều được như ý muốn. Hướng nam thuộc cung sinh khí sẽ là hướng mà đem lại cho gia chủ nguồn của cải, phát tài phát lộc, đạt một vị trí cao hơn với công việc hiện tại.

Trong những hướng tốt như thế này thế này thì nếu được gia chủ Tuổi Đinh Sửu. Nên để phòng ngủ theo hướng nam là tốt nhất. Vì đây là hướng được coi là bản mệnh sẽ có ý nghĩa về mặt cải thiện phong thủy tốt nhất.

Ngoài những phương hướng trên thì gia chủ Tuổi Đinh Sửu có thể xoay phòng ngủ theo hướng tây. Hoặc tây bắc hay bắc thuộc hành Kim cũng được. Vì Kim sinh Thủy nên được cho là lựa chọn tốt.

3. Màu sắc nội thất phòng ngủ hiện đại cho người sinh năm 1997

Không chỉ có phương hướng là ảnh hưởng tới giấc ngủ và tài vận của của gia chủ mà màu sắc của phòng ngủ cũng có ảnh hưởng tương tự. Việc lựa chọn màu sắc vừa mang tính chất hài hòa lại vừa hợp với tuổi là điều cần phải được quyết định chính xác.

Gia chủ Tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, theo như ngũ hành phong thủy thì Kim sinh Thủy. Nên việc sử dụng màu sắc thuộc Kim là điều may mắn, đó là màu trắng, xám hoặc ánh kim.

Phòng ngủ màu xám mang lại may mắn cho gia chủ sinh năm 1997.

Đồng thời gia chủ sinh năm 1997 cũng có thể màu sắc chủ đạo cho phòng ngủ của mình là màu xanh dương bản mệnh cũng rất là hợp với tuổi. Tránh sử dụng màu vàng và nâu là được.

Việc sử dụng màu sắc có thể là cùng một gam màu. Nhưng cũng có thể là sự kết hợp của nhiều màu sắc lại với nhau. Với màu xanh dương – trắng – ánh kim sẽ là ba màu kết hợp vô cùng hợp lý cho Tuổi Đinh Sửu.

Những món đồ nội thất phòng ngủ hiện đại cho người 1997 cũng nên được chọn theo ngũ hành như thế này. Để mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc tăng cường thêm linh khí cho gian phòng ngủ.

Bên cạnh hai vấn đề chính là phương hướng và kết hợp màu sắc. Thì phong thủy cũng có một vài lưu ý khác cho phòng ngủ của gia chủ Tuổi Đinh Sửu. Đó là việc đặt giường ngủ không được để ở vị trí mà ánh sáng trực tiếp vào quá nhiều. Như thế sẽ khiến cho giấc ngủ không được ngon, dễ giật mình, lòng bất an. Từ đó mà con người trở nên khó chịu và dễ nóng giận, ảnh hưởng tới con đường tình cảm.

Vì vậy hãy thay đổi vị trí của giường ngủ sang hướng khác. Hoặc là dùng một cái rèm cửa để tránh nguồn ánh sáng này. Hay là dùng một vật liệu có thể phản quang được

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại và phù hợp cho người sinh năm 1997. Nếu bạn đang cần sở hữu phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy , hãy liên hệ ngay cho Gia Bảo Group để được tư vấn ngay hôm nay.