Hướng dẫn cách thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định cho Cốc Cốc

Xin chào các bạn! Hiện nay thì ngoài Chrome, Firefox thì trình duyệt Cốc cốc đang là một trong những trình duyệt được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với nhiều tính năng hấp dẫn như download video cực dễ dàng và rất nhiều tiện ích khác mà Cốc Cốc mang lại. Do đó, trình duyệt Cốc Cốc ngày càng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trên máy tính của mình.

Nhưng nếu bạn là một người đang sử dụng trình duyệt Coccoc thì việc tìm kiếm mặc định của Cốc Cốc không được tiện ích với người dùng bằng khi tìm kiếm trên Google.com. Do đó, việc thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của Cốc Cốc chắc hẳn bạn cũng đang tìm một giải pháp đúng không nào?

Và để giúp các bạn có thể thay đổi được công cụ tìm kiếm mặc định của Cốc Cốc sang các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo… Thì hôm nay, iHuongDan Blog xin được chia sẻ với các bạn cách thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của Cốc Cốc một cách nhanh chóng và cực kì đơn giản. Chỉ cần với một vài thao tác các bạn đã có thể thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của Cốc Cốc rồi. Và để thay đổi được công cụ tìm kiếm mặc định này. Các bạn tiến hành thực hiện thoe các bước dưới đây.

Cách thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

Khi sử dụng trình duyệt cốc cốc thì chúng ta cần có 2 lưu ý cần chú ý tới. Đó chính là trang chủ mở cùng trình duyệt và công cụ tìm kiếm mặc định của Cốc Cốc. Và trong bài viết này, iHuongDan Blog xin được chia sẻ với các bạn cách thay đổi trang chủ mở cùng trình duyệt và thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của cốc cốc một cách tốt nhất. Và sau đây chúng ta cùng tiến hành theo dỗi nhé.

Cách thay đổi trang chủ mở cùng trình duyệt

Bước 1: Các bạn tiến hành mở trình duyệt web Cốc Cốc lên. Sau đó tiến hành click vào logo Cốc Cốc chọn Cài đặt.

Bước 2: Sau khi các bạn tiến hành chọn vào mục cài đặt. Tiếp theo một cửa sổ mới hiện ra, tại đây các bạn tiến hành chọn vào mục chung. Chọn trong mục khởi động, sau đó chọn mục: “Mở một trang củ thệ hoặc tập hợp các trang” như hình dưới đây:

Bước 3: Tiếp theo tại đây, các bạn tiến hành nhấn vào dòng chữ “Tập hợp các trang” sau đó nhập địa chỉ các trang web mà các bạn cần khởi động cùng Cốc Cốc khi mở trình duyệt và sau đó nhấn OK.

Như vậy là các bạn đã tiến hành thay đổi xong trang chủ khi khởi động cùng cốc cốc hoặc mở tab mới rồi. Và tiếp theo nếu các bạn muốn thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của Cốc Cốc các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Cách thay đổi công cụ tìm kiếm mặc đinh của Cốc Cốc

Để tiến hành thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của trình duyệt Cốc Cốc. Các bạn cũng tiến hành truy cập vào mục cài đặt của Cốc Cốc như bước 1 ở trên. Tiếp theo các bạn tiến hành thực hiện tiếp theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn tiến hành chọn vào tab khung nhìn ngay tại cột trái màn hình. Và chúng ta sẽ được như sau:

Bước 2: Tại đây các bạn chú ý ở mục tìm kiếm như mũi tên đỏ trong hình. Tại đây các bạn tiến hành lựa chọn các công cụ tìm kiếm mà mình yêu thích để đặt làm mặc định sau đó nhất Ok là hoàn tất.

Như vậy là các bạn đã tiến hành xong việc thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt Cốc Cốc rồi. Hi vọng với những mẹo nhò này sẽ giúp bạn lướt web và tìm kiếm dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công! Nếu có bất kỳ yêu cầu nào hãy để lại bình luận ngay dưới đây để được giúp đỡ nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (22 bình chọn)