Cách tải video từ facebook đơn giản từ trước tới nay

Với xu hướng người dùng sử dụng facebook như hiện nay thì việc chúng ta bắt gặp những video hài hay những video chia sẻ trên mạng xã hội này ngày càng nhiều. Từ những thể loại hài hước đến những video thể loại tin tức hay đơn giản chỉ là một video quay lại một hoạt động đời thường nào đó?

Nhưng bạn vô tình cảm thấy video đó đáng lưu ý và hữu ích. Bạn muốn tải nó về máy tính hay về chiếc điện thoại thông minh của mình để lưu giữ lại video thú vị hay có ích đó cho riêng mình? Nhưng như hiện nay thì mạng xã hội facebook không có tính năng cho người dùng tải video trực tiếp từ mạng xã hội này. Mà chúng ta phải nhờ một công cụ hỗ trợ nào đó?

Xem thêm:Cách download video từ youtube

Download-Facebook-Videos-4j1ss

Qua một số tìm hiểu thì iHuongDan thấy có vô vàn cách tải video từ facebook nhưng iHuongDan cảm thấy các cách đó khá khó khăn trong việc tải về cũng như là rắc rối. Để giúp các bạn tải video từ facebook về máy tính của mình một cách thật là đơn giản mà iHuongDan khám phá được. Với cách này bạn chỉ cần dán link nguồn video mà bạn muốn tải về và click vào nút tải về và tận hưởng thành quả.

tai video facebook

Đầu tiền thì iHuongDan xin cảm ơn bác HoangLuyen đã cho người dùng một sản phẩm rất tiện ích và tất cả được gọi bằng một từ “Free”. Hoàn toàn free nhưng công dụng có ứng dụng này không hề nhỏ và tiện ích không hề kém.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản:

Bước 1:

Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ: https://hoangluyen.com/phan-mem-download-video-facebook/ và dán đường dẫn link video mà bạn muốn tải về.

Bước 2:

Bước tiếp theo bạn chỉ cần nhấn vào nút “Lấy Video” trình duyệt sẽ tự động tải video từ facebook về máy tính cho bạn.

Chỉ cần 2 bước đơn giản như vậy bạn đã có thể tải video yêu thích từ facebook rồi. Nếu bạn cần iHuongDan hỗ trợ gì hãy để lại coment ngay bên dưới iHuongDan sẽ giúp bạn nhé!