• Trang chủ
  • Công Nghệ
  • Cách nghe nhạc bằng loa trong trên điện thoại Smartphone tránh làm phiền
37 lượt xem

Cách nghe nhạc bằng loa trong trên điện thoại Smartphone tránh làm phiền

Cách nghe nhạc bằng loa trong trên điện thoại Smartphone tránh làm phiền
5 (100%) 1 vote

Khi chúng ta nghe nhạc trên các chiếc điện thoại smartphone thì thông thường chúng ta thường phát qua loa ngoài của thiết bị. Hoặc bằng cách sử dụng các loại headphone có dây hoặc không dây để có thể nghe nhạc. Tuy nhiên, ở trong khuôn khổ bài viết này, iHuongDan sẽ hướng dẫn chia sẻ với các bạn một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc bằng loa thoại. Hay các gọi khác đó chính là nghe nhạc bằng loa trong trên các chiếc điện thoại smartphone hữu ích trong trường hợp quên đem tai nghe mà lại không muốn làm ảnh hưởng hay làm phiền đến người khác khi nghe nhặc bằng loa ngoài với âm lượng lớn.

Với các làm cực kỳ đơn giản, để thực hiện được việc này chúng ta chỉ cần thực hiện cài đặt ứng dụng Stealth Audio Player. Với ứng dụng này chúng ta có thể nghe nhạc bằng loa trong mà hoàn toàn miễn phí và chưa có đi kèm bất kỳ quảng cáo. Để cài đặt ứng dụng này, các bạn có thể tìm theo tên Stealth Audio Player trên google Play hoặc tải theo link dưới đây.

Xem thêm: Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản nhất

Sau khi các bạn tải về và tiến hành cài đặt thành công ứng dụng Stealth Audio Player lên trên thiết bị của các bạn. Và bây giờ các bạn chỉ cần mở và bật ứng dụng và chấp nhận quyền truy cập bộ nhớ để làm mới danh sách nhạc trên thư viện nhạc của chiếc điện thoại của mình. Hiện tại, ứng dụng Stealth Audio Player có thể đọc được hầu hết tất cả các định dạng file nhạc phổ biến như: MP3, M4A, OGG và WAV…

[​IMG]
Với giao diện sử dụng của Stealth Audio Player khá đơn giản và có đôi chút hạn chế. Ngoài việc tích hợp nút tìm kiếm hỗ trợ tìm nhanh một bài hát, nghệ sĩ hoặc album cụ thể, ứng dụng này không thể chuyển tiếp bài hát, không có danh sách đợi, không có trình nghe nhạc trên màn hình khóa hay trung thâm thông báo. Đặc biệt là hệ thống điều chỉnh âm thanh EQ cũng bị loại bỏ.
[​IMG]
Tuy nhiên, nếu xét ở một số khía cạnh nào đó thì Stealth Audio Player có thể sẽ giúp ích cho bạn. Ví dụ như nghe nhạc để giết thời gian tại công ty, thay thế cho tai nghe, giả vờ như đang thực hiện cuộc gọi thoại, thậm chí là thưởng thức các bài hát yêu thích của mình mà không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Nguồn: techrum.vn
Thẻ tìm kiếm:

Bài Liên Quan