34 lượt xem

Cách luộc trứng hình trái tim cực kỳ đơn giản

Cách luộc trứng hình trái tim cực kỳ đơn giản
5 (100%) 3 votes

Lang thang trên mạng thấy các bạn hiện nay đang chia sẻ rất nhiều hình ảnh tác phẩm quả trứng luộc hình trái tim rất đáng yêu. Mình tin rằng các bạn nghĩ làm nó rất khó và không biết phải làm cách nào để luộc ra một quả trứng hình trái tim.

cach luoc trung hinh trai tim

Các bạn nhìn vào hình ảnh trên đây thấy có đáng yêu không nào? Đối với các bạn trẻ hiện nay thể hiện tình yêu theo rất nhiều phong cách khách nhau. Nhưng để thể hiện tình yêu qua một tác phẩm ẩm thực thì chắc rằng chúng ta chưa ai nghĩ tới. Trong một lần tình cờ lướt facebook thì iHuongDan có thấy các bạn chia sẻ một hình hay quả trứng luộc hình quả tim rất đáng yêu. iHuongDan nghĩ chắc chắc có rất nhiều bạn trai đang muốn làm cho mình một tác phẩm như thế này. Hôm nay iHuongDan sẽ hướng dẫn các bạn làm món trứng luộc hình quả tim rất đáng yêu để gửi tặng cho bạn gấu của mình nhé. Với một số vật liệu đơn giản và dễ tìm thì các bạn đã có thể làm ra một sản phẩm đáng yêu như thế này rồi.

Thôi bắt tay vào làm nào. Các bạn chuẩn bị những vật liệu và dụng cụ rồi làm theo iHuongDan nhé.

>>>Xem thêm: Cách làm xoài lắc cực ngon

Chuẩn bị vật dụng và nguyên liêu.

– Bếp và dụng cụ luộc. Có thể là bếp ga hay bếp từ hay là bình siêu tốc cũng được tùy các bạn. Và một cái nồi be bé dùng để luộc trứng nữa nhé.

– 1 quả trứng. (Trứng gà hay trứng vịt đều được nhé)

– Một tấm bìa cát tông hay một vỏ hộp bánh kẹo cứng cũng được nhé.

– Một que đũa. (Chắc nhà ai cũng có đúng không nào?)

– 2 chiếc vòng chun.

– 1 con dao.

Chỉ cần những dụng cụ đơn giản như thế này thôi, chắc dễ tìm lắm đúng không các bạn.

Tiếp theo các bạn làm theo hướng dẫn trong video dưới đây nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=mEos7gkJIYk

Các bạn nên nhớ là luộc trứng vừa chín tới nhé. Không nên để lâu quá. Kinh nghiệm để biết được trứng đã đủ chín tới chưa thì các bạn đùng đũa để gắp trứng nhé. Nếu các bạn có thể dùng đũa gắp được quả trứng lên thì gần như đồng nghĩa là trứng đã chín tới rồi nhé. Chỉ cần các bước đơn giản như vậy các bạn đã có thể làm cho mình một tác phẩm món trứng luộc hình trái tim để tặng Gấu của mình rồi. Chúc các bạn thành công với tác phẩm trứng luộc hình trái tim của mình. Mọi người thấy ý nghĩa thì đừng quên like và share để ủng hộ iHuongDan nhé.

Các bạn nếu không làm được thì để lại comment ở dưới đây iHuongDan sẽ giúp bạn nhé!

Bài Liên Quan