Cách lấy backlink từ site PR8 DA95 PA95 cực kỳ đơn giản

Xin chào các bạn! Để tiếp tục cho chuyên mục Seo của iHuongDan được đa dạng và phong phú hơn cũng như góp thêm một phần nào đó giúp các bạn SEOer có thể đẩy các từ khóa của mình nhanh lên TOP Google hơn. Vậy thì hôm nay iHuongDan sẽ hướng dẫn các bạn một cách lấy backlink cực kỳ đơn giản từ một site có các chỉ số cao ngất ngưởng mà ai cũng từng mơ tới sẽ cố một lần site của mình có thể nhận được một số backlink dù chỉ là nhỏ nhặt từ những site có chỉ số như thế này: PR:8 – DA:95 – PA:95.

Với các thông số trên thì chắc chắn nhiều người chưa tin răng mình có thể lấy backlink từ một site như vậy? Thôi không vòng vo nữa, chúng ta cùng bắt đầu kiếm backlink từ cái site gọi là cao ngất ngưởng này nhé.

backlink pr cao

Xem thêm:
– Cách thêm thẻ Alt tối ưu hình ảnh cho seo trong Woocommerce 
– Cách chèn link vào hình ảnh trên facebook đơn giản nhất 
– Cách bỏ tiếng việt có dấu trong URL wordpress

Đầu tiên nhắc tới việc kiếm backlink từ một website có chỉ số cao thì ít ra công việc của chúng ta cần làm đó làm kiểm tra site đó nó có đúng với chỉ số mà tiêu đề đẫ đưa ra không đã đúng không nào? Nếu không tin thì các bạn có thể kiểm tra nhé. Và cái site mình đang nói để chúng ta kiếm backlink trong bài này đó chính là:
– Site: http://www.hp.com/
– Da: 95
– Pa:95

Với các thông số này thì mình check thông qua MOZ còn các bạn có thể check qua các công cụ khác tùy các bạn nhé.

Khi đã biết được cái địa chỉ để mình có thể đi kiếm backlink rồi thì công việc tiếp theo của chúng ta đó chính là đi tìm cách đặt cái link website của chúng ta vào cái site này để kiếm backlink cho website của mình đúng không nào? Vậy thì chúng ta còn chần chờ gì nữa? Click vào link dưới đây để đang ký làm thành viên của nó ngay thôi nào?

https://h30434.www3.hp.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/2781897

Và chúng ta click vào nút Register

backlink pr cao

Sau đó các bạn vẫn cứ điền đầy đủ thông tin đăng ký các kiểu nhé. Nhớ là thông tin thật đừng spam các kiểu nhé. Mỗi người nên lập 1 nick duy nhất để đang nhập vào thôi nhé. Kẻo lại chặn ip Việt Nam thì mọi người lại RỊN hết đó :v

Và sau khi đăng ký hoàn tất thì chúng ta bắt đầu login vào tài khoản của chúng ta. Tại đây các bạn click vào mục  My account nhé.

dang ky backlink pr cao

Khi click xong thì các bạn đi đến phần chỉnh sửa thông tin các nhân của chúng ta. Tại mục chỉnh sửa thông tin cá nhân của các bạn, các bạn đã có thể đặt một backlink dạng homepage ở đây rồi.

tao chu ky

Chưa dừng ở đó đâu nhé. Chăc các bạn khi hoàn thành đến đây sẽ quay ra check index homepage này đúng không nào? Chắc chắn các bạn sẽ bảo mình lừa đảo đúng không nào? Các bạn cứ từ từ sẽ có backlink các bạn đừng lo. Backlink mình nói ở đây đó chính là ở công đoạn này. Các bạn chú ý nhé. Các bạn kéo lên phần thanh menu của site nhé:

backlink pr8

Khi click vào mục Forums thì các bạn sẽ được chuyển đó trang forums của site này. Đến đây chắc các bạn nghĩ mình nói thật rồi chứ. Các bạn sẽ làm như sau nhé.

hoan thanh dat backlink

Kết luận:

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách đặt backlink tại site có chỉ số PR8 DA và PA95 rồi nhé. Rất đơn giản đúng không nào các bạn. Tuy đơn giản thế thôi, nhưng làm sao để backlink của mình có thể về đến site mình một cách an toàn thì đòi hỏi các bạn phải có một nghệ thuật chém tiếng anh thật giỏi nhé. Mình thì chịu rồi. Bạn đã bị Band khỏi forum :v . Chúc các bạn thành công.!