Cách lấy backlink GOV từ site PA:71 DA:71 cực chất lượng

Xin chào tất cả mọi người. Như đã hứa ở những bài trước viết cho chuyên mục SEO của iHuongDan. Thì để tiếp nối giúp cho mọi người có được một nguồn backink thật chất lượng cho seo. Thì hôm nay iHuongDan sẽ hướng dẫn cũng như giới thiệu tới các bạn một cách lấy backlink Pr cao từ site .GOV có các chỉ số Pa:71 Da:71 cao ngất ngưởng. Như một số bài trước thì mình đã chia sẻ tới các bạn một cách khai thác backlink từ một site cho comment thuộc dạng blog.

Nhưng hôm nay, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy được vô số backlink từ site GOV có các chỉ số cao ngất ngưởng đó. Với site này, các bạn hoàn toàn sở hữu cho mình một backlink profile và vô số backlink khác từ việc hoạt động trên forum. Ngoài ra, tùy và khả năng khai thác của các bạn mà có thể kiếm cho mình một số backlink nhiều hơn nữa mà không chỉ nằm ở một con số nào đó.

backlink gov chat luong cho seo

Và hôm nay, mình cũng không dài dòng văn tự nữa. Mình sẽ đi thẳng vào vấn đề giúp bạn kiếm được backlink cho SEO nhanh và gọn gàng nhất. Vì ở một số bài trước đa phần các bạn không hề có đọc hướng dẫn mà đã vội comment hỏi đặt backlink ở đâu? Và liệu backlink như thế từ khóa SEO có lên TOP được không? Mặc dù trong bài viết mình cũng đã nói là backlink chất lượng rồi. Mà backlink chất lượng thì các bạn cũng biết nó tốt như thế nào mà. Nếu các bạn SEO mà từ khóa SEO của các bạn không thay đổi được vị trí, thì trước hết các bạn nên quay lại xem xét các bước cũng như quy trình SEO của mình đã đúng chưa? Hay xem lại các tối ưu Onpage đã tối ưu chưa, đã tối ưu hình ảnh và các vấn đề liên quan đến Onpage chưa? Rồi sau đó các bạn sẽ xem tiếp phần Offpage nữa. Chứ không phải nhất định SEO cứ đi backlink là từ khóa lên Top được đúng không các bạn.

Thôi tạm dừng việc tối ưu tại đây, và tiếp theo sau bài viết này mình sẽ có một bài viết nói về các vấn đề mà các bạn đang gặp phải khi SEO cũng như là các vấn đề Onpage cũng như Offpage. Và giờ là chúng ta đi vào công việc lấy backlink từ site GOV Pa:71 Da:71 đã nào.

Bước 1

Đầu tiên để đi kiếm được vô số backlink từ site GOV có chỉ số Pa Da cao như vậy thì tất nhiên là cái site đó là site nào đã đúng không nào các bạn? Vậy thì các bạn nhanh tay click ngay vào link dưới nhé: http://torgi.gov.ru/forum/user/insert.page

Đây là link đăng ký thành viên trên forum của site GOV này. Khi click vào các bạn sẽ chuyển sang một trang đăng ký có ngôn ngữ bằng tiếng Nga. Vì vậy, nếu bạn nào biết thì chiến luôn còn không thì cứ dùng translate của google mà dịch nhé.

cach lay backlink gov chat luong

Lưu ý: Ở tên tài khoản các bạn nhớ đặt cả ký tự và số nhé. Mật khẩu cũng tương tự để đăng ký thành viên cho dễ dàng nhé. Sau khi hoàn thành nhập các ô xong, các bạn nhấn vào nút gửi đi. Tiếng nga thì là cái nút mình khoanh đỏ. Và chuyển sang bước 2.

Bước 2

Khi đăng ký xong các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản và chọn vào tài khoản của các bạn. (Có hình ông người) Hoặc các bạn có thể translate để thực hiện cho dễ nhé.

backlink gov chat luong - ihuongdanvn

Tiếp theo các bạn vào chỉnh sửa thông tin các nhân và đặt baclink của các bạn tại đây nhé:

cach dat backlink gov cuc chat luong

Sau đây là bằng chứng backlink đã về của mình. Check bằng tài khoản ahrefs đàng hoàng nhé.

backlink gov chat luong

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng đã các bạn dẫn các bạn cách đi backlink cực kỳ chất lượng rồi. Đây là một site GOV cực kỳ khắt khe nên các bạn chú ý khi đi thật cẩn thận nhé. Chúc các bạn thành công. Nhớ follow blog để cập nhật nhiều hướng dẫn cho SEO bổ ích hơn nữa nhé.