Cách lấy Backlink chất lượng từ site có chỉ số PA:96 DA:96

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại ghé thăm blog iHuongDan. Đúng như đến hẹn lại lên, để cập nhật thêm nội dung cũng như nguồn tài nguyên cho SEOer thì hôm nay, iHuongDan sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lấy backlink chất lượng từ một site có chỉ số Pa và Da đáng mơ ước. Và ai làm SEOer cũng mơ ước rằng site của mình sẽ có backlink từ một site có chỉ số Pa Da cao ngất ngưởng như thế này. Một site nước ngoài, một nguồn backlink chất lượng có chỉ số Pa:96 Da:96. Mình nhớ trước đây iHuongDan có hướng dẫn các bạn cách để lấy vô số backlink chất lượng từ site có chỉ số Pa:57 và Da:65. Và tương tự, đối với site mà iHuongDan sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy backlink chất lượng trong bài này cũng thế. Một cách lấy vô số backlink từ site này. Vì đây là một forum chia sẻ kiến thức cũng như giải đáp các thắc mắc về chuyên ngành. Nên các bạn có thể vận dụng mọi phương thức để có thể lấy được tối đa backlink từ site này một cách triệt để nhất.

Thôi vào vấn đề chính của bài viết này, đó chính là cách lấy backlink chất lượng từ site Pa:96 và Da:96 để giúp bạn có thể SEO lên TOP một cách nhanh nhất. Vậy site đó là gì? Vâng em nó đây, các bác click và làm theo hướng dẫn cách lấy backlink sau đây luôn nhé. Hãy nhớ, làm thật từ từ và chuẩn từng bước các bạn nhé.

Bước 1:

Đầu tiền các bạn click và đăng ký thành viên tại link dưới đây: https://idreg.cloudapps.cisco.com/idreg/register.do

Tiếp theo các bạn điền thông tin vào form đăng ký và nhấn nút đăng ký nhé.

dang ky tai khoan tren cisco

Sau khi đăng ký xong, nó sẽ hiện lên thông báo bạn đã đăng ký thành công và các bạn vào email của mình để kích hoạt nhé!

dang ky thanh cong tai khoan

Bước 2:

Sau khi đăng ký xong các bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký nhé!

Các bạn click vào tài khoản của mình theo dạng như sau nhé, ví dụ đây là tài khoản của mình: https://supportforums.cisco.com/user/6795996

Sau khi vào được trang tài khoản của các bạn, các bạn tiến hành thay đổi thông tin cá nhân của mình:

cach lay backlink pr cao

Khi click vào nó sẽ chuyển đến một trang edit tài khoản của bạn, sau đó các bạn kéo xuống phần bên dưới và đặt backlink vào phần website và Bio nhé:

backlink chat luong

Và công việc cuối cùng là nhấn vào SAVE. Như vậy là các bạn đã kiếm được 1 backlink profile cực kỳ chất lượng rồi. Nhưng chúng ta không chỉ dừng ở mức độ một backlink này đâu nhé. Đã làm thì mất công kiếm cho được nhiều backlink đúng không nào các bạn. Và tiếp theo chúng ta chuyển qua bước 3. Bước kiếm vô số backlink chất lượng. (Tùy vào độ chém của các bạn nhé. :v)

Bước 3: 

Cách kiếm vô số backlink chất lượng.

  • Bây giờ các bạn quay lại trang chủ của forum để có thể tạo topic đặt backlink cũng như comment trợ giúp cho mọi người và có thể đặt backlink nhé.
  • Nếu các bạn hỗ trợ nhiệt tình cho họ, bạn sẽ có thể tha hồ đặt backlink và không sợ bị band. Miễn sao thông tin của các bạn hữu ích.

Bằng chứng link về

Và chắc rằng nhiều người sẽ cho rằng, tại site chất lượng như thế này thì backlink rất khó về và lâu về. Nhưng mình xin khẳng định, backlink ở đây về rất nhanh. Chỉ cần các bạn nhiệt tình giúp đỡ và đặt backlink thì chỉ trong 1 ngày đã về rồi. Và sau đây là bằng chứng giúp các bạn yên tâm và đi backlink thật nhiều để từ khóa của các bạn SEO nhanh lên hơn nhé:

backlink cisco

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách lấy vô số backlink chất lượng từ site Pa và Da 96 rồi. Nếu như từ khóa của các bạn không có động đậy thì hãy xem lại tối ưu Seo của các bạn một lần nữa và tiếp tục đi backlink để từ khóa bật TOP nhé. Nhớ like và chia sẻ để cập nhật nguồn tài nguyên SEO vô cùng phong phú tai iHuongDan nhé.Chúc các bạn thành công!