Cách làm hình đập vỡ Facebook cực dễ dàng và đáng yêu trên điện thoại

Xin chào các bạn! Và như các bạn cũng đã biết thì mấy ngày gần đây. Dân MXH đang rất hót về một chủ đề đó chính là làm hình đập vỡ Facebook cực kỳ đáng yêu và đẹp mắt. Với hình ảnh Facebook trường cá nhân được đập vỡ tan tường mảnh với hình ảnh cực tuyệt và sắc nét.

Và để giúp các bạn có thể tạo ra được bức hình đập vỡ Facebook cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh này để khoe với bạn bè. Thì hôm nay, iHuongDan Blog xin được chia sẻ với các bạn các để giúp các bạn tạo ra những bức hình đập vỡ Facebook cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh này.

Để có thể tạo ra được một bức hình đập vỡ Facebook đáng yêu và ngộ ngĩnh cũng như độc đáo này. Chúng ta cần sử dụng đến chiếc điện thoại di động thông minh của chúng ta.

Các bạn đều có thể làm được ngay trên các chiếc điện thoại iPhone và điện thoại Android. Và để giúp các bạn có thể dễ dàng tạo ra được những bức hình đập vỡ điện thoại độc đáo này. Các bạn cùng thực hiện theo các bước sau đây cùng iHuongDan Blog nhé.

Cách tạo hình đập vỡ Facebook độc đáo dễ dàng

Và để có thể tạo được những hình ảnh đập vỡ facebook độc đáo này. Chúng ta cần sử dụng một phần mềm cài đặt trên điện thoại để có thể dễ dàng hơn. Tạo ra những bức hình đập vỡ Facebook độc đáo và đáng yêu. Và sau đây các bạn cùng thực hiện theo các bước sau đây cùng iHuongDan Blog nhé.

Bước 1: Để làm ảnh đập vỡ Facebook thì đầu tiên, máy iOS hay Android của bạn phải cài ứng dụng PicArts. Nếu chưa cài đặt bạn hãy cài theo liên kết bên dưới:

  1. Link download dành cho iOS: Download PicArts
  2. Link download dành cho Android: Download PicArts

Bước 2: Tiếp theo sau khi các bạn đã cài đặt ứng dụng PicArts phù hợp với điện thoại của mình rồi. Tiếp theo sau đó các bạn tiến hành download hình ảnh lá bài vỡ nát ở dưới đây để chúng ta cùng thực hiện ở bước tiếp theo nhé.

Bước 3: Tiếp theo sau đó các bạn tiến hành chụp màn hình giao diện Facebook của mình bằng cách vào Facebook. Sau đó các bạn tiến hành vào trang chính của bạn vào bấm chụp màn hình. Nếu là điện thoại iPhone các bạn tiến hành nhấn tổ hợp phím: Power + Nút Home. Với các thiết bị điện thoại Android các bạn tiến hành nhấn nút hôm và phím khóa màn hình ở cạnh máy.

Bước 4: Tiếp theo các bạn tiến hành vào ứng dụng PicArts. Sau đó bấm vào dấu + để mở ảnh > Chỉnh sửa > chọn mục Nền > chọn nền màu trắng.

Bước 5: Chọn Công cụ > Cắt xén > Chọn mục 3:4.

Bước 6: Chọn mục Thêm ảnh > chọn ảnh chụp màn hình Facebook lên, thu nhỏ lại xíu và đặt khoảng giữa màn hình như hình dưới.

Bước 7: Vào Công cụ > Hình phối cảnh, sau đó chọn lần lược là -34 và -29. Sau khi chỉnh xong, lưu ảnh lại.

Bước 8: Quay lại màn hình chính, bật ảnh có hình là bài át cơ lên để bắt đầu ghép. Sau đó bấm vào mục Thêm ảnh và chọn bức ảnh đã phối cảnh lại để chèn đè lên ảnh phối.

Bước 9: Chọn Hòa trộn > Nhiều lớp để trộn lẫn hai ảnh lại với nhau. Lúc này bạn hãy kéo bức ảnh Facebook vào vị trí của lá ách cơ để ghép vào.

Bước 10: Sau khi vị trí ngay ngắn. Bước cuối cùng là bạn xóa đi các phần chi tiết thừa đi bằng cách bấm vào hình cục tẩy ở phía trên và bắt đầu xóa. Và sau đó các bạn tiến hành nhấn lưu ảnh vào điện thoại của mình. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước để tạo ra hình ảnh đập vỡ facebook cực độc đáo rồi.

Tổng kết

Hi vọng với các bước đơn giản để tạo ra bức hình đập vỡ facebook cực kỳ độc đáo mà iHuongDan Blog vừa hướng dẫn trên đây. Sẽ giúp các bạn tự tay tạo ra những hình ảnh đạp vỡ facebook cực đẹp và độc đáo riêng của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)