Cách khóa facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn đơn giản

Hiện nay chúng ta có thể nói Facebook là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu được trong mỗi chúng ta. Và một tình trạng khác nữa trong giới trẻ hiện nay đó chính là ăn nằm ngủ nghỉ đều có facebook bên cạnh?

Và đây chính là một trong những kênh tinh thần trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Điều này chúng ta không cần nói thì ai ai cũng đều biết? Nhưng một ngày nào đó, cũng chính facebook là một trong những nguyên nhân gây rắc rối tới các bạn?

Hay vì một sự cố nào đó mà chúng ta muốn tạm khóa nick facebook của chúng ta. Việc khóa ở đây có thể là khóa tạm thời hoặc có thể là khóa vĩnh viễn nick facebook của mình. Chúng ta muốn chôn vùi và muốn được yên tĩnh một mình không còn nhắc tới facebook nữa.

Vậy thì bạn hãy yên tâm, iHuongDan Blog sẽ giúp các bạn gỡ rối những phiền toái này băng cách giúp các bạn có thể khóa facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn nếu bạn muốn. Việc khóa tạm thời hay vĩnh viện các bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện nhé.

Với khóa tạm thời thì với một thời gian nào đó, các bạn có thể mở lại và đăng nhập lại vào nick facebook của mình. Nhưng đối với việc khóa vĩnh viễn thì sau 1 thời gian nhất định facebook sẽ tự động xóa nick và bạn sẽ không còn đăng nhập được vào fb nữa. Vì vậy các bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé! Nào chúng ta cùng tiến hành công việc khóa nick facebook của chúng ta nào!

Cách khóa nick facebook tạm thời

Đầu tiên để khóa nick facebook chúng ta tạm thời một thời gian để tránh đi những phiền toái hay chúng ta cai nghiện nó thì các bạn thực hiện theo các bước sau nhé!

Bước 1: Các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên ngay bên phải Avatar facebook của chúng ta và nhấn vào mục “Cài đăt”.

Bước 2: Tại giao diện thiết lập, phía bên trái bạn chọn Bảo Mật >> Vô hiệu hóa tài khoản.

Bước 3: Tại đây sau khi nhấn vào mục vô hiệu hóa tài khoản. Các bạn sẽ chuyển tới khung nhập mật khẩu để xác nhận khóa tài khoản.

Để xác nhận khóa tài khoản của bạn các bạn nhấn tiếp tục như thế là đã xong rồi. Vậy làm thế nào để khóa vĩnh viễn nick facebook của chúng ta? Các bạn cùng xem tiếp nhé!

Cách khóa vĩnh viễn nick facebook

Với hướng dẫn ở trên, chúng ta mới chỉ có thể khóa tạm thời nick facebook của chúng ta mà thôi. Vậy làm thế nào khóa vĩnh viễn. Hay còn gọi là xóa luôn nick facebook của chúng ta khỏi bộ nhớ của facebook thì làm thế nào? Để thực hiện xóa vĩnh viễn các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập và đường dẫn sau: https://www.facebook.com/help/delete_account

Bước 2: Các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản facebook muốn xóa vĩnh viễn của bạn vào.

Bước 3: Tiếp theo hiện ra một khung và hỏi các bạn có đồng ý xóa vĩnh viễn hay không. Để xác nhận các bạn nhấn vào mục “Xóa tài khoản của tôi”.

Bước 4: Tiếp theo tại đây, facebook sẽ bắt bạn nhập lại mật khẩu facebook một lần nữa. Và bắt bạn trả lời một câu hỏi bảo mật. Có thể là mã capcha, và để đồng ý các bạn nhập mật khẩu và nhấn chọn câu trả lời để xóa. Và cuối cùng là nhấn nút xoác nhận xóa tài khoản facebook của bạn là xong.

Kết luận

Hi vọng với 2 cách khóa facebook tạm thời và xóa vinh viễn ở trên. Sẽ giúp bạn phần nào giải toản muộn phiền cũng như tránh xa facebook để cuộc sống được bình yên hơn. Chúc các bạn thành công. Nếu có bất kỳ yêu cầu hay cần sự hỗ trợ. Hãy để lại comment ngay bên dưới để iHuongDan hỗ trợ bạn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!

5/5 - (5 bình chọn)