Cách khắc phục lỗi 404 khi update Woocommerce WordPress

Xin chào tất cả các bạn, như chúng ta cũng đã biết thì việc sử dụng WordPress để tạo trang bán hàng online hiện nay đang rất phổ biến. Và để hỗ trợ trong việc tạo trang web bán hàng đó thì chúng ta không thể không nhắc tắc plugin Woocommerce. Là một trong những plugin trợ thủ đắc lực giúp chúng ta tạo ra một trang web bán hàng dễ dàng và đẹp mắt nhất.

cach khac phuc loi 404 khi update Woocommerce

Đối với plugin Woocommerce này thì cách đây ít hôm thì plugin này đã ra mắt 2 bản cập nhật liên tục sát nhau đó là Woocommerce version 2.6.0 và 2.6.1. Đối với các bạn vẫn đang sử dụng những phiên bản trước đây từ phiên bản Woocommerce 2.5.5 trở về trước thì khi chúng ta update plugin Woocommerce lên phiên bản 2.6.0 hay phiển bản mới nhất hiện tại là 2.6.1. Thì sẽ có một số trường hợp gặp phải lỗi 404 danh mục sản phẩm và chi tiết sản phẩm. Với lỗi khi update plugin này chúng ta sẽ khắc phục ra làm sao? Hôm nay iHuongDan sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 404 khi update plugin Woocommerce lên phiên bản mới nhất.

Đầu tiên, khi chúng ta update plugin Woocommerce lên phiên bản mới nhất thì các bạn để ý ở ngay tại giao diện trang quản trị của các bạn. Các bạn sẽ thấy thông báo như sau:
Hướng dẫn cách import data dung lượng lớn vào database
Cách tạo featured post 2 cột giống iHuongDan.vn theme GoMedia
Cách bỏ tiếng việt có dấu trong URL wordpress

cach khac phuc loi 404 khi update woocommerce

Chúng ta để ý tại bảng này, và Click vào nút “Chạy chương trình cập nhật”. Khi các bạn chạy xong chương trình cập nhật thì sẽ hiện ra một thông báo tiếp theo thông báo cho các bạn biết bạn đã chạy cập nhật thành công.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành bước khắc phục lỗi 404 danh mục sẩn phẩm và sản phẩm chi tiết khi update plugin Woocommerce rồi. Chúc các bạn thành công.

 

Có thể bạn thích

2
Bình luận:

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Cách đưa Status Facebook vào website Wordpress - iHuongDanPlugin Improved Sale Badges for WooCommerce Free - iHuongDan Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất most voted
Notify of
trackback
Plugin Improved Sale Badges for WooCommerce Free - iHuongDan

[…] thêm: – Cách thêm thẻ Alt tối ưu hình ảnh cho seo trong Woocommerce  – Cách khắc phục lỗi 404 khi update Woocommerce WordPress  – Cách khắc phục lỗi plugin khi nâng cấp […]

trackback
Cách đưa Status Facebook vào website Wordpress - iHuongDan

[…] Server Error trên WordPress  Hướng dẫn cách import data dung lượng lớn vào database  Cách khắc phục lỗi 404 khi update Woocommerce WordPress Cách thêm thẻ Alt tối ưu hình ảnh cho seo trong […]

Close