Hướng dẫn ghép nhạc online đơn nhất nhanh gọn với 4 bước

Bạn đang muốn pha trộn một số file nhạc với nhau để phục vụ cho nhu cầu công việc hoặc giải trí? Vấn đề của bạn là không có chi phí để sử dụng những phần mềm hiện đại và bạn đang tìm cách ghép nhạc online? Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn nhiều lắm đó!

Hiện nay, âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Những bản nhạc hay sẽ giúp chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Chính vì thế, con người ngày càng có nhiều sáng tạo về âm nhạc. Đặc biệt là ghép những file nhạc, đoạn nhạc lại với nhau. Để làm được điều này chúng ta cần có một phần mềm chuyên nghiệp, tuy nhiên đó lại là những phần mềm mất phí hoặc có đòi hỏi cao về cấu hình máy.

Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép nhạc online của những trang web an toàn và hiệu quả nhất. Dưới đây sẽ là 2 trang web mà chúng tôi đã từng qua sử dụng và muốn giới thiệu cho các bạn cùng tham khảo.

Hi vọng với 2 cách ghép nhạc online cực kỳ đơn giản sau đây sẽ giúp ích cho các bạn. Cũng như sẽ giúp cho các bạn có thể tạo ra các file nhạc pha trộn với nhau một cách nhanh chóng và hay nhất.

Ghép nhạc online trên trang Audio Joiner

Và như đã nói ở trên thì để có thể ghép nhạc online một cách đơn giản. Thì đầu tiên iHuongDan Blog xin được chia sẻ một website giúp cho chúng ta có thể tạo ra các bản nhạc pha trộn tự việc ghép các file nhạc với nhau và được biệt là chúng ta thực hiện bằng online và không cần đến bất kỳ phần mềm nào khác. Và để thực hiện được việc ghép nhạc online này, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào website audio-joiner.com, sau đó click vào Add tracks để chọn file nhạc cần ghép.

Bước 2: Bạn lựa chọn đường dẫn tới file cần ghép, sau đó nhấn Open (bạn cũng có thể chọn nhiều file để ghép)

Bước 3: Sau khi đã xác định được file tải lên web, bạn có thể nối nguyên 2 bài hát với nhau hoặc có thể sử dụng 2 nút màu xanh bên trái và phải để lựa chọn đoạn nhạc cần ghép.

Trong trường hợp, nếu bạn muốn thay đổi thứ tự của từng bài hát thì bạn hãy click vào mũi tên hướng xuống. Sau đó, click vào Join để tiến hành ghép.

Bạn đợi một chút nhé! Chương trình đang tiến hành ghép nhạc.

Bước 4: Sau khi đã ghép file thành công, bạn click vào download để tải file đã ghép về máy nhé!

Vậy là đã thực hiện ghép nhạc xong! Thật đơn giản phải không nào? Hãy thử ngay nhé! Nhưng đừng vội, còn một trang web nữa, bạn hãy thử tham khảo tiếp xem nhé!

Ghép nhạc online trên trang ofoct.com

Và như vừa ở trên thì iHuongDan Blog đã hướng dẫn các bạn một cách ghép nhạc online cực kỳ đơn giản rồi. Và tiếp theo thì iHuongdan Blog xin được chia sẻ với các bạn một website thứ 2 gúp các bạn ghép nhạc online tiếp theo đó chính là website ofoct.com.

Đây cũng là một trong những website cho phép chúng ta ghép nhạc online một cách đơn giản tương tự cách thứ nhất vừa rồi. Và để thực hiện theo cách này, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web ofoct.com. Trong mục Option Setting, bạn lựa chọn cài đặt cho file sau khi ghép như chất lượng âm thanh, định dạng file,…

Bước 2: Tiếp đó, bạn click chọn Upload để lựa chọn file cần ghép.

Sau khi đã lựa chọn được các file cần ghép, bạn nhấn Open

Bước 3: Nếu bạn muốn thay đổi các file đã chọn được tải lên web thì nháy đúp chuột vào nút Up hoặc Down, còn muốn xóa file thì bạn click Delete.

Bước 4: Sau khi đã chọn và di chuyển xong, cuối cùng, bạn click vào Merge để tiến hành ghép file.

Chờ một chút để hệ thống xử lý yêu cầu nhé! Khi quá trình ghép file nhạc đã thành công, bạn click vào Click to Download it để tải file đã ghép về máy nhé!

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn hai trang web cùng với hướng dẫn chi tiết cách ghép nhạc online đơn giản và nhanh chóng.

Bây giờ, các bạn hãy lựa chọn cho mình trang web phù hợp nhất để tiến hành ghép nhạc online để thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời đi thôi nào! Chúc các bạn thành công!

Update website ghep nhạc online tốt nhất

  1. http://mp3cut.foxcom.su/vi/
  2. https://audio-cutter.com/vi/
  3. http://mp3cutter.toolur.com/
  4. http://ringtonemaker.com/

Hi vọng với những hướng dẫn giúp các bạn có thể cắt ghép nhạc online một cách nhanh chóng và hiệu quả này. Sẽ giúp các bạn tọa ra các file nhạc hấp dẫn nhất.

Cũng như với các website mà iHuongdan Blog chia sẻ trên đầy sẽ giúp các bạn chọn lựa được những nơi giúp cho các bạn cắt ghép nhạc tốt nhất! Chúc các bạn thành công!