Cách fix lỗi màn hình Samsung Galaxy S9 bị mờ đơn giản nhất

Với những thủ thuật khắc phục lỗi màn hình Samsung S9 bị mờ bạn có thể áp dụng ngay tại nhà để khắc phục lỗi bóng mờ trên màn hình S9!

Không riêng gì Samsung S9 mà bất cứ dòng Smartphone nào cũng đều gặp phải lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Và lỗi màn hình Samsung S9 bị mờ là sự cố mà nhiều tín đồ công nghệ đang gặp hiện nay.

Lỗi này khiến cho quá trình trải nghiệm không được trọn vẹn như trước. Bởi hình ảnh hiển thị không rõ nét bị sai lêch, bị biến đổi màu sắc, ảnh hưởng tầm nhìn của bạn. Vậy giải pháp nào khắc phục lỗi màn hình samsung S9 bị mờ hiệu quả? Thì ngay sau đây xin mời các bạn cùng iHuongdan Blog tìm hiểu nguyên nhân và cách fix lỗi nhé.

Nguyên nhân màn hình samsung S9 bị mờ

Màn hình Samsung S9 bị mờ rất dễ nhận biết. Thường bóng mờ sẽ xuất hiện rõ ở thanh điều hướng hay thông báo trên màn hình. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết lỗi này khi sử dụng máy ở điều kiện thiếu sáng.

Nguyên nhân màn Samsung S9 bị mờ.

Vậy tại sao lại xuất hiện tình trạng này?

  • Nhiều tín đồ công nghệ cho rằng đây là hiện tượng Burn-in: tức các hợp chất phôtpho để thắp sáng các pixel để hiển thị ra ngoài màn hình giảm dần theo thời gian gây nên hiện tượng bóng mờ. Hiện tượng này thường gặp ở những dòng smartphone màn hình OLED hay AMOLED.
  • Do bạn không cẩn thận làm samsung S9 bị rớt va đập mạnh vào vật cứng vật nhọn nên dẫn đến lỗi màn hình s9 bị mờ.
  • Hoặc máy samsung S9 của bạn đã quá cũ hay đã từng đi sửa chữa trước đó và bị thay bởi linh kiện kém chất lượng nên sau một thời gian bị hư hỏng.

Khắc phục lỗi màn hình samsung s9 bị mờ hiệu quả

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm được trọn vẹn, việc khắc phục lỗi màn hình samsung S9 bị mờ luôn được các anh em quan tâm. Nhất là đối với newbie mới gặp phải tình trạng này vô cùng lo lắng.

Cách khắc phục lỗi màn hình Samsung S9 bị mờ.

Đừng lo, hãy áp dụng ngay những thủ thuật dưới đây để khắc phục:

Sử dụng ứng dụng Amoled Burn-in Fixer hoặc Screen Burn-in Tool.

Với ứng dụng Amoled Burn-in Fixer bạn có thể thực hiện loại bỏ bóng mờ trên samsung S9 như sau:

  • Vào CH Play tải ứng dụng về máy. Sau đó mở ứng dụng lên.
  • Chọn Tes Burn-In  ( xác định điểm mờ trên màn hình). Để xem điểm mờ này bạn chọn Hide UI.
  • Sau đó chọn tiếp “Fix Burn – In”> “Navigation Bar” > “Enable inverted color”. Sau đó bật chế độ Đảo màu.
  • Cuối cùng chọn “Hide settings” để cài đặt lại.

Chuyển sang sử dụng hình nền tối thay vì sử dụng hình nền sáng.

Nếu bạn muốn khắc phục triệt để thì tốt nhất bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay màn hình Samsung S9 mới. Đây là cách khắc phục tốt nhất giúp bạn không phải lo lắng gì nữa. Để đảm bảo màn hình thay mới chính hãng bạn nên chọn địa chỉ sửa chữa uy tín chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn đang ở Tp Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo dịch vụ tại trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE – Đây là địa chỉ thay màn hình sửa chữa điện thoại uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đến với FASTCARE bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi tại đây luôn sử dụng máy móc thiết bị hiện đại cao cấp. Nguồn linh kiện chất lượng, kĩ thuật viên tay nghề cao có thể khắc phục hoàn toàn mọi hư hỏng khó nhất.

Hơn nữa đến thay màn hình Samsung tại đây bạn còn được: bảo hành dịch vụ 12 tháng, chi phí rẻ nhất khu vực, nhân viên tư vấn tận tình, có nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn… Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hãy gọi ngay đến HOTLINE: 1800 2057 để được tư vấn nhé!

Hi vọng bạn sớm khắc phục được lỗi màn hình Samsung S9 bị mờ hiệu quả!