Cách đổi đường link URL Fanpage Facebook đơn giản nhất

Fanpage Facebook hiện nay là một trong những phương tiện giúp chúng ta có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả tới người dùng nhất. Với các chính sách quảng cáo facebook sẽ giúp chúng ta tiếp cận được với hảng triệu thậm chí là hảng tỷ người. Giúp cho chúng ta quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình tới mọi người một cách tốt nhất. Do đó, fanpage facebook ngày càng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như trong việc kinh doanh của chúng ta.

Nhưng nếu là người mới bắt đầu và sử dụng Fanpage Facebook. Hay còn gọi là bạn vừa mới tạo một fanpage facebook thì chắc chắn ra bạn gặp một vấn đề đầu tiên cần giải quyết. Đó chính là đường dẫn URL hay còn gọi là đường link fanpage của mình. Nếu bạn vừa mới tạo, facebook sẽ mặc định cho đường link Url dẫn tới fanpage của bạn không được đẹp mắt cho lắm. Ví dụ nó chắc các ký tự đặc biệt, hay dài loằng ngoằng. Và giờ bạn muốn chỉnh sửa nó cho được đẹp mắt, dễ nhớ. Để khi khách hàng chỉ cần gõ thôi cũng nhập đúng địa chỉ fanpage của bạn. Vậy để làm được điều này chúng ta phải làm gì? Bạn đừng lo, hôm nay iHuongDan sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi địa chỉ URL đường link fanpage của bạn một cách đẹp nhất. Chúng ta cùng bắt dầu nhé:

Bước 1: Đầu tiên để có thể đổi URL đường link fanpage facebook của bạn. Các bạn cần truy cập và fanpage facebook của bạn vừa tạo. Và để ý ở bên cột trái, ngay dưới ảnh đại diện của fanpage. Các chọn vào mục “Giới thiệu” nhé. Như hình sau:

Xem thêm: Hướng dẫn cách Live Stream Video Facebook trên máy tính

Bước 2: Khi click vào phần “Giới thiệu” xong, các bạn sẽ đi đến phần đổi URL cho fanpage của bạn. Các bạn sẽ nhấn vào mục “Tạo tên người dùng của trang” để đổi URL fanpage của bạn.

Xem thêm: Cách tạo ChatBot tự động trả lời tin nhắn Fanpage Facebook

Lưu ý: Tên người dùng của trang là phần URL link fanpage của bạn nằm sau: https://facebook.com/URL_fanpage. Trong đó, tên người dùng của trang là phần “URL_fanpage”. Các bạn nhấn và đổi như hình sau:

Xem thêm: Cách tải video từ facebook đơn giản từ trước tới nay

Bước 3: Khi các bạn nhấn vào mục “Tạo tên người dùng của trang” nó sẽ hiện ra 1 ô cho các bạn nhập “Tên người dùng của trang” tại đay các bạn nhập URL của fanpage bạn muốn. Nhớ là viết liên không dấu nhé. Như mình đổi như sau:

Như trong hình trên thì mình đổi URL fanpage của mình có dạng: https://www.facebook.com/haiminhco.com.vn Vì mình đổi URL fanpage của mình trùng với domain website của mình để khách hàng dễ nhớ.

Xem thêm: Cách phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android cho máy tính

Như vậy là xong rồi, rất đơn giản phải không nào? Các bạn cứ thực hiên ở các bước như trên sẽ thành công nhé. Các bạn đường quên like và share nếu thấy hữu ích nhé. Nhớ để lại comment nếu không làm được để ad giúp các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn thích

3
Bình luận:

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Tiến BanTuấn Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất most voted
Notify of
Tuấn
Khách
Tuấn

tải giúp mình
123doc.org/document/2481993-thi-denso-viet-nam-ve-ky-thuat.htm

trackback
Cách chuyển đổi file convert pdf to word đơn giản nhất - iHuongDan

[…] Xem thêm: Cách đổi đường link URL Fanpage Facebook đơn giản nhất […]

Close