Cách đổi đường link URL Fanpage Facebook đơn giản nhất

Fanpage Facebook hiện nay là một trong những phương tiện giúp chúng ta có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả tới người dùng nhất.

Với các chính sách quảng cáo facebook sẽ giúp chúng ta tiếp cận được với hảng triệu thậm chí là hảng tỷ người. Giúp cho chúng ta quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình tới mọi người một cách tốt nhất. Do đó, fanpage facebook ngày càng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như trong việc kinh doanh của chúng ta.

Nhưng nếu là người mới bắt đầu và sử dụng Fanpage Facebook. Hay còn gọi là bạn vừa mới tạo một fanpage Facebook. Thì chắc chắn ra bạn gặp một vấn đề đầu tiên cần giải quyết. Đó chính là đường dẫn URL hay còn gọi là đường link Fanpage của mình.

Nếu bạn vừa mới tạo, Facebook sẽ mặc định cho đường link Url dẫn tới fanpage của bạn không được đẹp mắt cho lắm. Ví dụ nó chắc các ký tự đặc biệt, hay dài loằng ngoằng.

Và giờ bạn muốn chỉnh sửa nó cho được đẹp mắt, dễ nhớ. Để khi khách hàng chỉ cần gõ thôi cũng nhập đúng địa chỉ fanpage của bạn. Vậy để làm được điều này chúng ta phải làm gì?

Bạn đừng lo, hôm nay iHuongDan Blog sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi địa chỉ URL đường link fanpage của bạn một cách đẹp nhất. Chúng ta cùng bắt dầu nhé:

Cách đổi đường dẫn URL Fanpage Facebook

Bước 1: Đầu tiên để có thể đổi URL đường link fanpage facebook của bạn. Các bạn cần truy cập và fanpage facebook của bạn vừa tạo.

Và để ý ở bên cột trái, ngay dưới ảnh đại diện của fanpage. Các chọn vào mục “Giới thiệu” nhé. Như hình sau:

Bước 2: Khi click vào phần “Giới thiệu” xong, các bạn sẽ đi đến phần đổi URL cho fanpage của bạn. Các bạn sẽ nhấn vào mục “Tạo tên người dùng của trang” để đổi URL fanpage của bạn.

Lưu ý: Tên người dùng của trang là phần URL link fanpage của bạn nằm sau: https://facebook.com/URL_fanpage.

Trong đó, tên người dùng của trang là phần “URL_fanpage”. Các bạn nhấn và đổi như hình sau:

Bước 3: Khi các bạn nhấn vào mục “Tạo tên người dùng của trang” nó sẽ hiện ra 1 ô cho các bạn nhập “Tên người dùng của trang” tại đay các bạn nhập URL của fanpage bạn muốn.

Nhớ là viết liên không dấu nhé. Như mình đổi như sau:

Như trong hình trên thì mình đổi URL fanpage của mình có dạng: https://www.facebook.com/haiminhco.com.vn 

Vì mình đổi URL fanpage của mình trùng với domain website của mình để khách hàng dễ nhớ.

Tổng kết

Như vậy là xong rồi, rất đơn giản phải không nào? Các bạn cứ thực hiên ở các bước như trên sẽ thành công nhé. Các bạn đường quên like và share nếu thấy hữu ích nhé. Nhớ để lại comment nếu không làm được để ad giúp các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)