Cách đăng ký gói VT100 của Viettel dành cho sim Sinh Vien

Như chúng ta cũng đã biết thì hiện nay, Viettel luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên trên cả nước. Đặc biệt là hỗ trợ các gói cưới dành cho các lứa tuổi học sinh và sinh viên được áp dụng trên toàn quốc.

Và đặc biệt đối với sinh viên thì được hỗ trợ gói cưới VT100. Với mức giá ưu đãi kèm với nhiều hỗ trợ ưu đãi trong gói cưới VT100 này.

Với gói VT100 này các bạn hoàn toàn được miễn phí cước tin nhắn và được giảm cước phí cuộc gọi xuống còn 200đ/1phút. Đối với gói cước VT100 này chính là một món quà tặng cực kỳ hữu ích và thiết thực dành cho các bạn lứa tuổi học sinh sinh viên. Giúp các bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí hàng tháng đáng kể để có thể tiết kiệm nhiều hơn cho việc học tập của mình.

Gói VT100 này chỉ với cước phí 2.500đ/ngày và được miễn phí 550SMS (tin nhắn) nội mạng. Giúp chúng ta có thể trao đổi thông tin với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài ra với gói cước VT100 này, chúng ta có thể sử dụng gói cước 3G Viettel sinh viên với mức phí cực rẻ và dung lượng sử dụng siêu khủng. Chắc bạn nào đã từng nghe bạn bè sử dụng gói cước này cũng đã một phần nào biết tới những ưu điểm lợi ích và mức độ rẻ của gói VT100 này đúng không nào?

Vậy cách đăng ký gói VT100 của Viettel này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cú pháp đăng ký gói VT100 của Viettel

Để có thể sử dụng và đăng ký được gói cước VT100 này của nhà mạng Viettel. Các bạn cần có SIM đã đang ký là SIM sinh viên. Thì mới có thể sử dụng và đăng ký được gói cưới này.

Để đăng ký là sim sinh viên, các bạn có mang thẻ sinh viên ra các điểm giao dịch của Viettel để đăng ký chuyển đổi nhé. Và khi đã có sim sinh viên rồi, các bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau. Để có thể trải nghiệm ngay với cước VT100 ưu đãi nhất dành cho sinh viên như sau:

Soạn VT100 gửi 109

Với gói cước VT100 này khi soản tin nhắn đăng ký sử dụng chúng ta sẽ mất phí 100đ/SMS mỗi lần đăng ký sử dụng. Được trừ vào tài khoản gốc đang sử dụng của chính bạn!

#Lưu ý:

  • Những ưu đãi như SMS và thoại được cộng vào tài khoản.
  • Được miễn phí 550 SMS nội mạng.
  • Giảm cước gọi nội mạng còn 200 đ/phút, áp dụng từ 0h – 23h59p59s.

Thông tin về gói cước VT100

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao sinh viên Viettel.
  • Cước phí gói VT100: 2.500đ/ lần đăng ký, trừ vào tài khoản chính.
  • Thời gian sử dụng của gói: 24h cùng ngày đăng ký.
  • Kiểm tra thông tin (số tin nhắn trong gói) còn lại: KT100 gửi 109 (100đ/tin).
  • Ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu ở những chu kỳ sau nếu bạn không sử dụng hết data.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nếu muốn hủy gói cước bạn chỉ cần soạn HUYVT gửi 109.

Tổng kết

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp các bạn sử dụng được gói cước VT100 một cách dễ dàng nhất. Cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại của mình tối đa nhất với mức phí cực rẻ của gói cước Viettel này.

Chúc các bạn thành công! Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần giúp đỡ hãy để lại comment ngay bên dưới để được hỗ trợ. Hoặc tìm hiểu thêm các gói cước khác các bạn có thể xem thêm tại link dưới đây!

5/5 - (5 bình chọn)