Cách chụp màn hình máy tính đơn giản với Naver Capture

Bạn đang băn khoăn không biết phải chụp một khoảng không gian màn hình máy tính của mình bằng cách nào? Hiện nay thì việc chụp lại khoảng không màn hình máy tính của mình thì đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc lưu lại một khoảnh khắc nào đó mà máy tính của bạn đang làm việc.

Nhưng để có thể lựa chọn một vùng nhất định nào đó thì bạn phải mất rất nhiều công đoạn từ việc chụp toàn bộ màn hình máy tính của mình rồi sử dụng đến công cụ chỉnh sửa và cắt đi những vùng không cần thiết. Để giúp các bạn có thể chụp lại một vùng không gian nào đó trên màn hình máy tính của bạn một cách đơn gian nhất. iHuongDan sẽ hưỡng dẫn bạn chụp lại màn hình máy tính của bạn một cách đơn gian nhất và ưng ý nhất với phần mềm “Naver Capture”. Các bạn chỉ việc chọn khoảng không gian mà bạn muốn chụp lại trên màn hình và lưu lại.

Hướng dẫn chụp màn hình chi tiết

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải phẩn Naver Capture tại đây: Naver Capture bản mới nhất.

Bước 2: Các bạn cài đặt vào máy tính bình thường như các phần mềm khác.

Bước 3: Các bạn bật phần mềm Naver Capture vừa cài đặt lên và nhấn vào Nút “All – In – One” trên thanh công cụ của phần mềm Naver Capture. Hoặc bạn nhấn phím tắt “Prt Scr Sysrq” ngay trên bàn phím máy tính của mình.

Bước 4: Các bạn dùng chuột khoanh vùng mà các bạn  muốn chụp màn hình.

Bước 5: Nhấn tổ hợp phím “Ctrl + S” và lưu lại.

Xem thêm:Cách tải video từ facebook

Như vậy là bạn đã có thể chụp lại một khoảng màn hình theo ý muốn của mình phải không nào? Ngoài chức năng chụp ảnh màn hình thì phần mềm Naver Capture còn có chức năng quay lại màn hình. iHuongDan sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình máy tính bằng phần mềm Naver Capture ở bài sau nhé. Chúc các bạn thành công!