Cách bỏ tiếng việt có dấu trong URL wordpress

WordPress hiện nay là một trong những mã nguồn mở mạnh nhất và được các mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi vì sự đơn giản cũng như dễ dàng cài đặt để sử dụng làm website hay blog cá nhân. Do đó mà wordpress hiện nay đang là một trong những mã nguồn mở được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên khắp thế giới. Đơn giản vì dễ cài đặt và kho tàng giao diện (theme) đi kèm khổng lồ giúp cho ta có thể tùy biến hình thức website cũng như blog của mình một cách linh hoạt.

Ngoài ra wordpress cũng là một trong những mã nguồn mở được hỗ trợ  tốt nhất hiện nay. Giúp cho các SEOer nhàn hơn rất nhiều trong việc SEO từ khóa cho website.

Hôm nay tình cờ thì iHuongDan được một bạn độc giả gửi thư về cho iHuongDan thắc mắc là wordpress bị một lỗi đó là đường dẫn URL của wordpress tự động chuyển tự không dấu (mặc định wordpress có đường dẫn url không dấu) sang có dấu nhưng có một số ký tự có một số ký tự lại không có.

duong-dan-tieng-viet-co-dau-wordpress

Để trả lời cũng như giúp bạn độc giả có thể khắc phục được tình trạng này thì hôm nay iHuongDan sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi có dấu trong đường dẫn url của wordpress để thuận tiện cho việc SEO hơn.

Để khắc phục lỗi và bỏ tiếng việt có dấu trong đường dẫn URL của wordpress thì iHuongDan khuyên các bạn sủ dụng plugin để làm việc này. Vì sử dụng plugin thì sẽ rất dễ dàng cho các bạn khi cài đặt cũng như thực hiện.

Để bỏ chữ có dấu tiếng việt trong url thì các bạn cần sử dụng tới plugin: Wp Vietnamese URL. Các bạn có thể tải trực tiếp tại trang chủ wordpress.org hoặc tải tại đây:  Wp Vietnamese URL .

Hoặc các bạn có thể vào trực tiếp trong “Gói Mở Rộng” của phần Admin của website của bạn và nhấn vào tìm kiếm plugin Wp Vietnames URL.

>>Xem thêm:Cách tạo comment facebook cho website wordpress

Wp vietnamese url

Tiếp theo các bạn nhấn vào nút cài đặt để cài đặt plugin Wp Vietnamese URL. Sau khi cài đặt xong thì công việc còn lại của các bạn đó là Refresh lại trang chủ và vào mục viết bài để kiểm tra. Như thế các bạn đã có thể bỏ được lỗi chữ tiếng việt có dấu trong url của website sử dụng mã nguồn mở wordpress rồi. Chúc các bạn thành công.

Cách bỏ tiếng việt có dấu trong URL wordpress
3.6 (71.43%) 14 votes

Có thể bạn thích

3
Bình luận:

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Cách khắc phục lỗi 500 Internal Server Error trên WordpressCách chèn link vào hình ảnh trên facebook đơn giản nhấtCách tạo featured post 2 cột giống iHuongDan.vn theme GoMedia Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất most voted
Notify of
trackback
Cách tạo featured post 2 cột giống iHuongDan.vn theme GoMedia

[…] thêm: Cách bỏ tiếng việt có dấu trong URL wordpress                   Tạo comment facebook cho website […]

trackback
Cách chèn link vào hình ảnh trên facebook đơn giản nhất

[…] – Cách bỏ tiếng việt có dấu trong URL wordpress – Cách khắc phục lỗi plugin khi nâng cấp wordpress – Hướng dẫn thêm hiệu ứng chuyển động khi cuộn trang cho WordPress […]

trackback
Cách khắc phục lỗi 500 Internal Server Error trên Wordpress

[…] thêm: – Cách khắc phục lỗi plugin khi nâng cấp wordpress  – Cách bỏ tiếng việt có dấu trong URL wordpress – Cách thêm thẻ Alt tối ưu hình ảnh cho seo  – Tích hợp thanh toán […]

Close