KMSPico 10.2.0 Active Win 10

Bản quyền: Không
Hệ điều hành: Win 10
Phát hành: KMSPico
Sử dụng: Miễn phí

Cách Active Win 10 kích hoạt vĩnh viễn đơn giản với KMSPico

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với chuyên mục chia sẻ thủ thuật máy tính ngày hôm nay của iHuongDan Blog. Và trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ với các bạn cách Active Win 10 cực kỳ đơn giản. Với cách này các bạn có thể kích hoạt Windows 10 một cách vĩnh viễn và cực kỳ dễ dàng.

Như chúng ta cũng đã biết thì Windows 10 là một trong những phiên bản Windows mới nhất hiện nay của Microsoft. Với rất nhiều tính năng cũng như tiện ích mà Win 10 mang lại cho chúng ta thì không thể chối bỏ sự tiện dụng của nó. Nếu bạn là một người đang sử dụng Win 10 thì chắc hẳn bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể Acive kích hoạt vĩnh viễn Windows 10 đúng không nào? Bởi vì nếu chúng ta cài đặt bản Windows 10 dùng thử thì chúng ta chỉ có thể sử dụng chúng trong 90 ngày mà thôi. Và để có thể dùng miễn phí vĩnh viễn thì chúng ta cần phải Active nó. Vậy Active Win 10 như thế nào? Thì trong bài viết này, iHuongDan xin được hướng dẫn cho các bạn cách chi tiết để Active Win 10 một cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí nhé bằng phần mềm KMSPico.

Cách Active Win 10 vĩnh viễn thành công 100%

Để có thể Active Win 10 vĩnh viễn, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chỉnh là sử dụng phần mềm KMSPico để có thể kích hoạt được Win 10. KMSPico là một trong những công cụ được đánh giá là tốt nhất và đây cũng là công cụ hoàn toàn sạch. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng chúng nhé. Với phần mềm KMSPico này sẽ giúp chúng ta có thể Active Win 10 và Office 2016 một cách đơn giản và nhanh nhất. Với công cụ KMSPico luôn hỗ trợ chúng ta có thể Acitve được các phiên bản Win 10 và Office 2016 như sau:

Xem thêm: Cách ẩn hoặc thu nhỏ Search Bar trên Win 10 một cách đơn giản

Và công việc của chúng ta bây giờ đó chính là download công cụ KMSPico và tiến hành Acitve Win 10. Để thực hiện các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đâu:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành Download công cụ KMSPico. ( Các bạn download ở nút download trên đầu bài viết nhé.)

Với công cụ này có 2 phiên bản, các bạn có thể download bản Setup ở link trên đầu bài viết. Hoặc bản KMSPico Portable tại link sau: Download KMSPico Portable

Bước 2: Các bạn có thể chọn tải 1 trong 2 bản trên và tiến hành giải nén ra và chạy. Đối với bản Setup các bạn giải nén ra và chạy bản Setup như bình thường.

Còn đối với bản KMSPico Portable thì các bạn giải nén ra và tiến hành chạy file Autopico.exe nhé.

#Lưu ý: Các bạn nên nhớ tắt các chương trình diệt virus trước khi chạy nhé. Vì các chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm KMSPico là virus.

Xem thêm: Cách bật biểu tưởng Wifi trên Win 10 một cách đơn giản nhất

Bước 3: Sau khi các bạn chạy file cài đặt xong hoặc chạy file Autopico xong công cụ sẽ tự động active win 10 cho các bạn. Bây giờ các bạn tiến hành thực hiện kiểm tra xem Win 10 của chúng ta đã kích hoạt Active hay chưa như sau: Chọn chuột file và This PC -> Properties để kiểm tra xem đã Active chưa.

Như thế này là chúng ta đã Acitve thành công Win 10 của chúng ta rồi. Khá đơn giản đúng không nào?

Xem thêm: 5 Cách tăng tốc Win 10 nhanh khắc phục tình trạng máy đơ

Tổng kết

Hi vọng với chia sẻ trên đẩy của iHuongDan Blog sẽ giúp các bạn có thể tự tay Active kích hoạt Win 10 của mình một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Nếu trong quá trình cài đặt các bạn phát hiện link die hoặc gặp khó khăn. Hãy để lại bình luận dưới đây iHuongDan sẽ giúp bạn. Chúc các bạn thành công!

Cách Active Win 10 kích hoạt vĩnh viễn đơn giản với KMSPico
5 (100%) 18 votes

Có thể bạn thích

2
Bình luận:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Tiến Banmillennia city Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất most voted
Notify of
millennia city
Khách
millennia city

thanks bác nha mh cũng đang cần cái này để active win 10

Close