Cách Active Win 10 kích hoạt vĩnh viễn đơn giản với KMSPico

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với chuyên mục chia sẻ thủ thuật máy tính ngày hôm nay của iHuongDan Blog. Và trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ với các bạn cách Active Win 10 cực kỳ đơn giản. Với cách này các bạn có thể kích hoạt Windows 10 một cách vĩnh viễn và cực kỳ dễ dàng.

Như chúng ta cũng đã biết thì Windows 10 là một trong những phiên bản Windows mới nhất hiện nay của Microsoft. Với rất nhiều tính năng cũng như tiện ích mà Win 10 mang lại cho chúng ta thì không thể chối bỏ sự tiện dụng của nó.

Nếu bạn là một người đang sử dụng Win 10 thì chắc hẳn bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể Acive kích hoạt vĩnh viễn Windows 10 đúng không nào? Bởi vì nếu chúng ta cài đặt bản Windows 10 dùng thử thì chúng ta chỉ có thể sử dụng chúng trong 90 ngày mà thôi. Và để có thể dùng miễn phí vĩnh viễn thì chúng ta cần phải Active nó.

Vậy Active Win 10 như thế nào? Thì trong bài viết này, iHuongDan xin được hướng dẫn cho các bạn cách chi tiết để Active Win 10 một cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí nhé bằng phần mềm KMSPico.

Active Win 10 là gì?

Như đã nói ở trên thì Active Win 10 là thao tác giúp chúng ta kích hoạt Windows 10 một cách nhanh chóng. Với việc kích hoạt Windows 10 này sẽ giúp cho chúng ta có thể sử dụng máy tính đầy đủ chức năng nhất trên hệ điều hành Windows 10.

Thông thường khi các bạn tiến hành cài đặt Win 10 trên máy tính xong. Khi này chúng ta chỉ có thể sử dụng dùng thử trong 90 ngày mà thôi. Với việc Microsoft giới hạn thời gian dùng thử với mục đích bắt chúng ta sử dụng KEY WIN 10 bản quyền để kích hoạt.

Khi đó chúng ta mới có thể sử dụng đầy đủ chức năng của hệ điều hành Win 10. Nhưng nếu các bạn không muốn mất tiền để mua KEY WIN 10 thì trong bài viết này. Mình sẽ giúp các bạn có thể kích hoạt active Win 10 một cách nhanh chóng nhất. Đó chính là crack Win 10 với phần mềm KMSpico mới nhất hiện nay. Với cách crack Win 10 này các bạn có thể active được các phiên bản Windows 10 sau đây.

Cách phiên bản Win 10 active thành công

Với cách thử hiện crack win 10 này, các bạn có thể active và crack thành công Windows 10 các phiên bản ngay sau đây:

 • Windows 10 Core (Home)
 • Windows 10 Core (Home) (N)
 • Windows 10 CoreSingleLanguage
 • Windows 10 CoreSingleLanguage (N)
 • Windows 10 Professional Professional (N)
 • Windows 10 ProfessionalEducation
 • Windows 10 ProfessionalEducation (N)
 • Windows 10 ProfessionalWorkstation
 • Windows 10 ProfessionalWorkstation (N)
 • Windows 10 Enterprise
 • Windows 10 EnterpriseS (LTSB 2016)

Và ngay sau đây, để tiến hành thực hiện việc crack Win 10. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Cách Active Win 10 vĩnh viễn thành công 100%

Để có thể crack Win 10 vĩnh viễn, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chỉnh là sử dụng phần mềm KMSPico. KMSPico là một trong những công cụ được đánh giá là tốt nhất và đây cũng là công cụ hoàn toàn sạch.

Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng chúng nhé. Với phần mềm KMSPico này sẽ giúp chúng ta có thể Active Win 10 và Office 2016 một cách đơn giản và nhanh nhất. Với công cụ KMSPico luôn hỗ trợ chúng ta có thể Acitve được các phiên bản Win 10 và Office một cách nhanh chóng.

Và công việc của chúng ta bây giờ đó chính là download công cụ KMSPico và tiến hành Acitve Win 10. Để thực hiện các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đâu:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành Download công cụ KMSPi co. ( Các bạn download ở nút download trên đầu bài viết nhé.)

Với công cụ này có 2 phiên bản, các bạn có thể download bản Setup ở link trên đầu bài viết. Hoặc bản KMSPico Portable tại link sau: Download KMSPico Portable

Bước 2: Các bạn có thể chọn tải 1 trong 2 bản trên và tiến hành giải nén ra và chạy. Đối với bản Setup các bạn giải nén ra và chạy bản Setup như bình thường.

Còn đối với bản KMSPico Portable thì các bạn giải nén ra và tiến hành chạy file Autopico.exe nhé.

#Lưu ý: Các bạn nên nhớ tắt các chương trình diệt virus trước khi chạy nhé. Vì các chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm KMSPico là virus.

Bước 2: Sau khi các bạn chạy file cài đặt xong, tiếp theo các bạn tiến hành chọn vào mục Start sau đó chọn mục AutoKMSpico lên. Tiếp theo các bạn chờ 1 chút để phần mềm quét hệ thống. Và cuối cùng các bạn nhấn nút màu đỏ để tiến hành crack Win 10.

Lưu ý: Với phần mềm này, các bạn cũng có thể crack Office một cách cùng lúc luôn.

Bước 3: Bây giờ các bạn tiến hành thực hiện kiểm tra xem Win 10 của chúng ta đã kích hoạt Active hay chưa như sau: Chọn chuột file và This PC -> Properties để kiểm tra xem đã Active chưa.

Như thế này là chúng ta đã Acitve thành công Win 10 của chúng ta rồi. Khá đơn giản đúng không nào?

Tổng kết

Hi vọng với chia sẻ trên đẩy của iHuongDan Blog sẽ giúp các bạn có thể tự tay Active kích hoạt Win 10 của mình một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Nếu trong quá trình cài đặt các bạn phát hiện link die hoặc gặp khó khăn. Hãy để lại bình luận dưới đây iHuongDan sẽ giúp bạn. Chúc các bạn thành công!

4.8/5 - (23 bình chọn)