Bí kíp tăng view Youtube hiệu quả chất lượng cao

Chắc hẳn, đối với ai đã tạo ra kênh youtube thì đều mong muốn video của mình có lượt view cao. Chính vì thế, Tăng view youtube là một từ khóa được người dùng tìm kiếm rất nhiều trên google. Chỉ cần gõ từ khóa thì đã có hàng tỷ kết quả xuất hiện trong vòng vài giây. Tuy nhiên, thực tế thì đã có không ít bạn mắc phải tình trạng bị nhiễu thông tin. Bạn không biết chọn lọc và áp dụng cái nào cho hợp lý. Vậy thì chúc mừng bạn đã tìm đúng bài viết này để hiểu rõ hơn về view youtube cũng như cách tăng view hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Giải thích về view youtube là gì?

View youtube hiểu với cách đơn giản hơn chính là số lượt xem mỗi video trên youtube. Lượt view này được youtube tính bằng bộ đếm thông minh và chỉ được tính với những lượt xem hợp lệ. Một lượt view được tính khi mỗi lần xem phải trên 30 giây. Ngoài ra, youtube cũng sẽ không tính view cho những tài khoản bị nghi ngờ là robot hoặc spam.

Số tiền người tạo ra kênh youtube được nhận càng nhiều khi số lượt view càng cao. Chính vì vậy, ai làm nghề youtuber thì cũng đều quan tâm đến lượt xem của kênh mình. Lượt view càng nhiều thì chứng tỏ người xem số lượng lớn và video của bạn sẽ có nhiều cơ hội để xuất hiện ở tab thịnh hành.

Thế nhưng, cách tăng view youtube hiệu quả vẫn đang còn là một dấu chấm hỏi lớn được đặt ra. Vậy nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng lượt view nhanh chóng nhất nhé.

View Youtube

Bật mí tuyệt chiêu tăng view youtube đỉnh cao

Với phần chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ về view youtube rồi đúng không nào. Vậy giờ đây, chúng tôi sẽ bật mí các tuyệt chiêu đề tăng view youtube chất lượng mà không vi phạm các quy tắc cộng đồng của youtube.

Tăng view youtube miễn phí

Tăng view không mất phí là một từ khóa được youtuber quan tâm nhiều nhất. Bạn có thể thực hiện bằng các cách được chia sẻ dưới đây:

Tối ưu hiển thị video

Phần hiển thị công khai của một video youtube bao gồm tiêu đề và ảnh thumbnail. Một video gây ấn tượng trong mắt người xem khi 2 yếu tố này được tối ưu.

Đối với tiêu đề, bạn hãy sử dụng các tiêu đề hấp dẫn, kích thích sự tò mò của người xem. Những từ khóa nên dùng các động từ và tính từ mạnh để gây hứng thú. Một tiêu đề có ấn tượng mạnh sẽ khiến cho người dùng muốn click ngay vào video đó để xem. Đồng thời, để SEO video hiệu quả hơn thì phần tiêu đề phải chứa từ khóa chính. Chẳng hạn video của bạn nói về “Điện thoại Iphone” thì bắt buộc tiêu đề phải có từ “Điện thoại Iphone”. Từ khóa chính xuất hiện ở đầu càng tốt, bởi tính năng SEO sẽ cao hơn.

Ảnh Thumbnail chính là ảnh đại diện cho video trên youtube của bạn. Hãy thiết kế ảnh thumbnail sao cho khái quát được toàn bộ nội dung của video. Bên cạnh đó thì hình ảnh phải đạt chất lượng cao, kích thích sự tò mò, hứng thú của người xem.

Chia sẻ link video để tăng view youtube

Một cách tăng view youtube hiệu quả mà đơn giản chính là chia sẻ đường link video lên trên các trang mạng xã hội khác. Điển hình như: Facebook, fanpage, instagram, zalo, tiktok,…. Việc chia sẻ này giúp ích rất lớn để video của bạn có lượt xem nhiều hơn. Bởi vì, đôi khi có nhiều người không vào youtube để tìm kiếm xem nội dung. Họ chỉ theo đường link được cung cấp để xem và nếu tiêu đề, hình ảnh video bạn gây ấn tượng thì khả năng người dùng xem rất cao.

Nhúng video youtube vào website

Nếu như bạn vừa sở hữu kênh youtube, vừa có một kênh website của chính mình thì hãy áp dụng ngay cách này để tăng view youtube. Bởi vì có thể một lượt người dùng truy cập website tương đương với 1 lượt xem youtube. Giả sử như mỗi ngày kênh website bạn có 100 traffic thì đó cũng có thể là 100 lượt view cho chính video của bạn.

Tăng view Youtube miễn phí

Tăng lượt view youtube tính phí

Khi áp dụng cách tăng view miễn phí nhưng bạn vẫn chưa đạt được con số mong muốn. Lúc này bạn hãy bỏ ra một số vốn để áp dụng những phương pháp sau:

Chạy quảng cáo

Để có lượt view youtube tăng cao thì bạn có thể chạy quảng cáo video ngay trên youtube hoặc trên facebook, google Ads. Bạn chọn chính sách cài đặt chạy chiến dịch quảng cáo nào thì video của bạn sẽ xuất hiện ở những video liên quan. Đối với chạy quảng cáo trên facebook thì thường sẽ xuất hiện ở phần “Watch” hoặc có thể hiển thị một video ngắn triêng biệt. Đối với Google Ads thì video bạn sẽ xuất hiện ở những trang website mà có lượt traffic cao. Nhưng cho dù chạy quảng cáo ở đâu, để tăng view youtube thì đòi hỏi video của bạn phải gây ấn tượng mạnh cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mua view Youtube

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều đơn vị bán view youtube. Do đó, để video bạn có lượt xem cao thì có thể tìm tới những đơn vị này để mua. Khi họ cung cấp dịch vụ bán view thì chắc chắn sẽ có các biện pháp để cày view đúng luật. Từ đó, video của bạn sẽ được tăng view cao trên youtube.

Tăng lượt view youtube có tính phí

Như vậy, bài viết trên, chúng tôi đã bật mí cho bạn đọc tham khảo những tuyệt chiêu để tăng view youtube nhanh nhất. Mong rằng với những kiến thức này, bạn sẽ nhanh chóng có kênh youtube triệu view. Chúc bạn thành công khi áp dụng những mẹo tăng view được chia sẻ ở trên nhé!

Thông tin liên hệ:

Dịch Vụ Tăng View Kênh Youtube | Lâm Hoàng Marketing

Website: https://lamhoang.edu.vn/dich-vu-tang-view-kenh-youtube/

Dịch Vụ Tăng View Kênh Youtube | Lâm Hoàng Marketing. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về Youtube như: tăng view cho video, kéo view cho video youtube, tăng lượt theo dõi và đăng ký. giá hợp lý. liên hệ 0934101188

Đánh giá bài viết