Bảng giá cho thuê máy photocopy mới tại Quốc Kiệt

Dịch vụ thuê máy photocopy còn khá mới trên thị trường, đặc biệt là tại Bình Dương. Cũng vì vậy, các doanh nghiệp và tổ chức mới tiếp cận dịch vụ này chắc chắn còn rất phân vân về các mức giá khác nhau.

Photocopy Quốc Kiệt – địa chỉ uy tín hàng đầu về cho thuê máy photocopy mới sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất với mức giá hợp lý nhất cho dịch vụ này.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê máy

Bên cạnh công suất và định mức đã nêu, có rất nhiều các yếu tố khác của máy quyết định mức giá tiền dịch vụ cho thue may photocopy moi của các đơn vị khác nhau. Thông thường, các máy photocopy sẽ có những thông số khác, cụ thể là:

Chức năng

Một số máy bên cạnh chức năng photocopy còn được tích hợp in, in màu và scan, tuy nhiên những máy đa chức năng thường có giá tiền khá cao và thể tích khá lớn

Màn hình cảm ứng

Máy cảm ứng giúp thao tác trở nên dễ dàng

Không ít các bên cho thuê máy photocopy mới đã cung cấp các dòng máy hiện đại có cảm ứng, khiến thao tác người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Kết nối WIFI

Đây là một tính năng mới mẻ của những dòng máy photocopy gần đây. Bên cạnh kết nối Wifi, máy còn hỗ trợ mạng LAN và USB.

Sử dụng các loại giấy khác nhau

Một điều dễ hiểu là những máy hỗ trợ in giấy khổ càng to thì thể tích của máy càng to. Tuy nhiên có không ít doanh nghiệp vẫn lựa chọn những máy loại này vì sự tiện lợi có thể in được các khổ từ A3 đến B6.

Quốc Kiệt – Địa chỉ uy tín cho thuê máy photo tại Bình Dương

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy mới không nên chỉ dựa vào các thông tin về giá cả, bạn cũng cần quan tâm tới các yếu tố khác về chất lượng sản phẩm, chính sách bán hàng và sau bán hàng,…

Quốc Kiệt – Địa chỉ tin cậy cho thuê máy photo tại Bình Dương

Với Quốc Kiệt đã có uy tín hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi cam kết đem đến cho các quý khách hàng doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, tư vấn chuyên nghiệp tận tình và chế độ bảo hành trợ giúp hiệu quả nhờ đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bảng giá cho thuê máy photocopy mới tại Quốc Kiệt

Giá dịch vụ cho thuê máy photocopy mới rất khác nhau

Hiện nay đã có không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thue may photo tai Binh Duong, đồng nghĩa với việc có khá nhiều mức giá khác nhau từ mỗi bên kinh doanh.

Tuy nhiên, các khách hàng cần lưu ý rằng khung giá dịch vụ cho thuê máy photocopy mới phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu của máy, tình trạng của máy, định mức và công suất của mỗi máy,… Giá thuê của một máy cụ thể cũng sẽ biến động tùy theo yêu cầu công việc khác nhau.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại Bình Dương đã hoạt động hơn 10 năm, Photocopy Quốc Kiệt gửi cho bạn những báo giá đáng tin cậy nhất của một số loại máy Ricoh thông dụng để các doanh nghiệp và tổ chức có thể hình dung phần nào chi phí khi dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy mới của chúng tôi:

RICOH MP 301

Tốc độ in 30 trang/phút, định mức 1000 từ/tháng có giá 500.000 – 800.000 đồng/tháng

RICOH MP 3500

Tốc độ in: 35 trang/phút, định mức 3000 tờ/tháng có giá 700.000 – 1 triệu/tháng

RICOH MP 4001

Tốc độ in 40 trang/ phút, định mức 4000 tờ/ tháng có giá 800.000 – 1.2 triệu/ tháng

RICOH MP 5002

Tốc độ in: 50 trang/ phút, định mức 4000 tờ/tháng có giá từ 1-1,5 triệu/ tháng

RICOH MP 6002

Tốc độ in 60 trang/ phút, định mức 20.000 tờ/ tháng có giá 2-2.5 triệu/ tháng

Ngoài các loại máy thông dụng được ưa chuộng nêu trên, Photocopy Quốc Kiệt hỗ trợ thêm nhiều dòng máy khác với công suất khác nhau, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp và tính chất công việc.

Giá thuê máy trên đã bao gồm các chi phí như mực in, vật tư, sửa chữa trong quá trình sử dụng, vì vậy quý khách hàng có nhu cầu thuê máy photo tại Bình Dương hãy liên hệ thêm với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về mức giá của dịch vụ cho thuê máy photocopy mới. Bất cứ khi nào có nhu cầu, Photocopy Quốc Kiệt luôn tự hào là người bạn đồng hành uy tín nhất của các doanh nghiệp. Hãy ghé qua địa chỉ của chúng tôi để tham khảo thêm những mẫu sản phẩm tốt nhất!

Liên hệ

  • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
  • Hotline: 091 390 09 51
  • Điện thoại: 028 7308 0879
  • Email: congtyquockiet@gmail.com
  • Địa chỉ: 703/18, TL10, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000