Bảng bổ trợ cho Nasus đi Top mùa 7 phù hợp nhất

Vị thần Nasus là một trong những vị tướng đường trên. Đi rừng với sức mạnh tăng tiến nhờ vào khả năng Fam crep nhờ kĩ năng Q- Quyền trượng linh hồn. Một vị tướng solo top khá thú vị với nối chơi công thủ toàn diện và cực kỳ mạnh về cuối trận.

Với khả năng farm Q vô hạn của mình kèm theo sức chống chịu vô cùng lớn Nasus sẵn sàng nghiền nát bất cứ kẻ nào cản đường hắn.

Ưu điểm

  • Cực khỏe về cuối game
  • Sức mạnh của Nasus là không giới hạn với kỹ năng
  • Quyền trượng linh hồn (Q) Có kỹ năng khống chế, hồi máu giúp việc trụ lane rất tốt

Nhược điểm

  • Khá yếu về đầu game và phụ thuộc vào việc farm các chỉ số lính
  • Không có kỹ năng áp sát, không có kỹ năng trốn chạy

Nasus cũng được nhắc đến như một vị thần có sức mạnh vô hạn. Nasus bộc lộ rõ nhất vào giai đoạn cuối trận đấu. Tất nhiên đầu trận đấu sẽ là khoảng thời gian đầy khó khăn cho vị tướng này. Nếu không có một bảng bổ trợ nasus mùa 7 phù hợp thì có lẽ đến cuối trận bạn cũng không ngóc đầu lên được.

Để có một chỉ số Q “như mơ”, người chơi Nasus đi TOP thường tránh giao tranh khi đi đường. Và tập chung nhiều hơn vào công việc farm lính. Mặc dù như thế nhưng khi “xuống núi” Nasus vẫn dễ dàng bị thả diều vì thiếu độ cơ động.

Chính vì thế mà bảng bổ trợ Nasus kết hợp với xung kích bão tốt được coi là phù hợp nhất cho vị tướng này. Thông tuệ giúp giảm đến 5% thời gian hồi chiêu. Cùng phần nào giúp bạn cải thiện chỉ số Q của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

Sau đây là hình ảnh hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ Nasus mùa 7 mà mình vẫn thường xuyên sử dụng khi đi Top.

bảng bổ trợ Nasus mùa 7

Nasus hầu như không còn xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp nữa. Nhưng đối với các bậc xếp hạng từ vàng trở xuống. Vị tướng này vẫn tỏ ra rất mạnh mẽ thậm chí còn trở thành con bài tẩy giúp lật ngược cả thế trận.

Bảng bổ trợ Nasus đường trên mùa 7

0-12-18 với điểm Quyền Năng Bất Diệt là phù hợp với một tướng đỡ đòn có lượng máu nhiều như Nasus. Nếu bạn cần nhiều hồi chiêu hơn thì có thể cộng 0-18-12 vào Thông tuệ ở Nhánh 2 rồi lấy điểm then chốt Ý chỉ thần sấm hoặc Xung Kích bão tố đều được.

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm bảng ngọc Nasus solo Top s7 dưới đây.

Bảng ngọc Nasus solo Top s7

Lựa chọn ngọc bổ trợ cho Nasus cần tập trung nhiều vào Thời gian hồi chiêu. Và Giáp để trụ đường lâu hơn, Fam Q được nhiều hơn.

  • Ngọc đỏ: 9 STVL
  • Ngọc vàng: 9 Máu theo cấp
  • Ngọc xanh: 6 -TGHC + 3 Kháng phép cấp
  • Ngọc tím: 3 Giáp

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp các bạn giành chiến thắng trên Chiến Trường Công Lý với Nasus bất tử đường trên mùa giải 7. Chúc các bạn giành nhiều chiến tháng hơn với những kinh nghiệm hữu ích nhất.

5/5 - (3 bình chọn)