Download Avast Premier 2018 và cách kích hoạt bản quyền tới năm 2023

Xin chào tất cả các bạn! Như ở bài trước thì iHuongDan Blog cũng đã chia sẻ với các bạn Key cài đặt phần mềm Avast bản quyền rồi. Và tiếp theo trong mục chia sẻ này, thì mình xin được chia sẻ với các bạn link download phần mềm Avast Premier 2018.

Đây là một trong những phần mềm diệt virus thông minh hiện nay và hiệu quả nhất. Có thể nói phần mềm Avast Premier 2018 đang là một trong những phần mềm diệt virus đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

Với rất nhiều khả năng cũng như tính năng mạnh mẽ, phần mềm Avast Premier 2018 luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho người dùng. Nếu như bạn là một trong những người thường xuyên sử dụng máy tính thì không còn quá xa lạ với phần mềm diệt virus đúng không nào.

Và với tính năng hàng đầu là diệt virus thì phần mềm Avast Premier 2018 luôn đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng hiện nay.

Nhắc tới phần mềm Avast Premier 2018 này, thì hiện nay trên thị trường. Nhà sản xuất đang có mức giá bán khá là đắt đỏ. Đó chính là với 34.99$ cho một năm sử dụng và 69.99$ cho hai năm sử dụng. Ngoài ra, nếu chúng ta mua 3 năm thì mức giá chỉ còn 104.99$ nữa mà thôi.

So với thu nhập hiện nay của chúng ta thì mức giá cũng có vẻ khá là đắt đỏ đúng không nào? Vậy một câu hỏi được đặt ra đó chính là làm thế nào để chúng ta có thể sử dụng phần mềm Avast Premier 2018 bản quyền này miễn phí.

Thì trong bài viết này, để giúp các bạn có thể sử dụng phần mềm Avast Premier 2018 hoàn toàn miễn phí. Và kích hoạt bản quyền sử dụng đầy đủ các tính năng. Thì mình xin được chia sẻ link download cũng như hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền mới nhất sử dụng tới năm 2023.

Thật là bất ngờ đúng không nào? Chúng ta có thể sử dụng bản quyền tới năm 2023 có nghĩa tính từ bây giờ chúng ta có thể sử dụng 5 năm bản quyền phần mềm Avast Premier 2018 đó các bạn nhé! Và sau đây chúng ta cùng bắt đầu đi tìm hiểu về phần mềm Avast Premier 2018 này và tiến hành download nó ngay thôi nào!

Phần mềm Avast Premier 2018 là gì?

Hiện nay chúng ta có thể hiểu rằng phần mềm Avast Premier 2018 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Do đó, chức năng chính của phần mềm Avast Premier cũng chính là chức năng diệt virus. Ngoài tính năng diệt virus ra, thì phần mềm Avast Premier cũng là một trong những phần mềm đa chức năng hiện nay.

Với hàng loạt chức năng và tính năng được tích hợp trong phiên bản Avast Premier 2018. Thì phần mềm Avast Premier luôn là sự lựa chọn số 1 về phần mềm diệt virus đa năng. Hiện nay phần mềm Avast Premier 2018 đang có các chức năng như: tường lửa, chống thư rác….

Hiện nay phần mềm Avast Premier 2018 cũng đã bổ sung rất nhiều tính năng mới như: chức năng ngăn chặn các loại hành vi tấn công bằng webcam. Ngăn chặn các loại hành vi, phần mềm tống tiền một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Đây cũng chính là chức năng mới giúp cho phần mềm Avast Premier 2018 là một lá chắn mạnh mẽ giúp năng chặn chiếc máy tính của chúng ta tránh phải các sự nguy hiểm tấn công một cách tốt nhất. Và để tìm hiểu các các chức năng về phần mềm Avast Premier 2018 này. Các bạn có thể xem chi tiết chức năng của phần mềm Avast Premier 2018 ngay sau đây:

Chức năng của phần mềm Avast Premier 2018

Và sau đây là hàng loạt các tính năng mạnh mẽ cũng như chức năng tốt nhất. Được tích hợp trong phần mềm Avast Premier 2018 dưới đây.

Lá chắn virus thông minh

Phát hiện tất cả các loại mối đe dọa nguy hiểm từ virus cho đến phần mềm độc hại. Đúng vậy, cả phần mền gián điệp, phần mềm mã độc và tấn công lừa đảo.

CyberCapture

Phát hiện mối đe dọa cho từng máy theo thời gian thực. Gửi các tập tin lạ đến Phòng thí nghiệm Mối đe dọa Avast để các chuyên gia của chúng tôi phân tích và kiểm tra xem các tập tin đó có nguy hiểm hay không.

Lá chắn Hành vi

Phần mềm độc hại thích hoạt động thoải mái. Avast phân tích hành vi ứng dụng trong thời gian thực để tìm mọi thay đổi đáng ngờ trước khi xảy ra hư hại.

Quét Thông minh

Một cú nhấp chuột chưa bao giờ mạnh mẽ đến thế. Kiểm tra máy tính cá nhân của bạn và mạng để phát hiện mọi loại sự cố – và cho bạn biết cách khắc phục các sự cố đó ngay tức thì.

Tường lửa

Bạn khóa cửa trước nhà để chống trộm đột nhập – sao máy tính của bạn lại không được như vậy? Tường lửa bảo vệ bạn an toàn khỏi tất cả các loại xâm phạm.

Hộp cát

Bạn đã từng tải tập tin từ về từ một máy chủ không rõ ràng và nghi ngờ nó có vấn đề? Đầu tiên hãy kiểm tra tập tin trong một vùng nhất định và bảo vệ an toàn cho các phần còn lại của máy tính.

Trình theo dõi Wi-Fi

Bộ định tuyến của bạn đã được lắp đặt đúng cách để ngăn chặn các mối đe dọa? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn. Nếu không, ai đó có thể đột nhập vào mạng gia đình của bạn và bất cứ thiết bị nào có kết nối với mạng đó.

Browser Cleanup

Loại bỏ thanh công cụ không rõ ràng, các phần phụ trợ, mở rộng được cài đặt mà bạn không biết – và không được phép của bạn.

Mật khẩu

Quá nhiều mật khẩu, nhưng không mật khẩu nào an toàn? Điều này khá phổ biến. Bạn chỉ cần nhớ một, Avast Mật khẩu sẽ xử lý phần còn lại.

Chế độ Bị động

Bạn không thích chơi các trò chơi yêu thích với lá chắn virus? Không vấn đề gì cả. Avast có thể chạy yên tĩnh trong nền cho đến khi bạn cần các tính năng nâng cao khác của chúng tôi.

Trình cập nhật Phần mềm Tự động

Internet có rất nhiều hướng dẫn chuyên sâu về cách xử lý các vấn đề bảo mật trong phần mềm đã lỗi thời. Điểm mấu chốt ở đây là hãy nhanh chân hơn tin tặc. Tự động.

Xóa vĩnh viễn Dữ liệu

Bạn dùng chung máy tính, mang đi sửa hay sắp bán đi? Khôi phục các tập tin đã xóa vô cùng dễ dàng, chỉ bạn mới có thể nhìn thấy những tập tin này. Xõa vĩnh viễn các tập tin này

Trang Thực

Thông số cài đặt bộ định tuyến của bạn có thể được thay đổi để kết nối bạn đến một trang giả mạo. Tại sao? Để tin tặc có thể ăn cắp thông tin giao dịch ngân hàng của bạn. Bảo mật Hệ thống tên miền bảo vệ an toàn cho ngân hàng trực tuyến của bạn.

Chống thư rác

Thư rác không chỉ khó chịu. Chũng còn có thể gây nguy hiểm. Premier bảo vệ bạn – và tiền của bạn – được an toàn khỏi các mối đe dọa như email lừa đảo.

Vùng Trình duyệt an toàn

Cách thức mới để duyệt web, giao dịch ngân hàng và mua sắm. Với một bộ công cụ được thiết kế nhằm tăng cường bảo vệ, bạn sẽ khám phá được lý do vì sao Vùng An toàn là trình duyệt an toàn nhất thế giới®.

Chế độ trò chơi

Tự động tạm dừng mọi thông báo của Windows và các thông báo khác để bạn có được khả năng xử lý và tốc độ tối đa cho trò chơi của mình.

Như vậy trên đây với hàng loạt tính năng mà phần mềm Avast Premier 2018 này mang lại. Chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng và tải ngay để sử dụng phần mềm này đúng không nào.

Link download phần mềm Avast Premier 2018 mới nhất

Sau đây các bạn có thể downoad và sử dụng phần mềm Avast Premier 2018 chi tiết dưới đây. Hiện nay, ngoài bản thương mại chính thức của phần mềm Avast Premier 2018. Thì nhà sản xuất cũng có phát hành bản dùng thử nhưng hạn chế một số tính năng. Để cho người dùng có thể tự trải nghiệm phần mềm Avast Premier 2018 một cách tốt nhất.

Và sau đây các bạn có thể download phần mềm Avast Premier 2018 mới nhất hiện nay từ nhà sản xuất sau đây. Dưới đây là link download phần mềm Avast Premier 2018 với 2 phiên bản đó là Offline và Online. Các bạn có thể tùy chọn phiên bản để có thể download và sử dụng.

Download Avast Premier online installer

Download Avast Premier offline installer

Vậy sau khi download làm thế nào để chúng ta có thể kích hoạt bản quyền. Để sử dụng tới năm 2023 một cách hoàn toàn miễn phí. Thì sau đây iHuongDan xin chia sẻ với các bạn cách kích hoạt bản quyền phần mềm Avast Premier 2018 bản quyền miễn phí tới năm 2023 như sau:

Cách kích hoạt bản quyền Avast Premier 2018 tới năm 2023

Để kích hoạt bản quyền phần mềm Avast Premier 2018 tới năm 2023. Các bạn cần phải tải 1 file kích hoạt bản quyền. Dưới đây iHuongDan cũng chia sẻ với các bạn ở link download dưới đây. Và để kích hoạt bản quyền, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành download file license để kích hoạt bản quyền sau đây: Download license Avast Premier 2018

Bước 2: Sau khi các bạn download file license về máy tính của mình. Các bạn giải nén ra và chúng ta sẽ có 2 file license như sau:

Bước 3: Sau khi các bạn đã cài đặt phần mềm Avast Premier 2018 thành công lên máy tính của mình. Tiếp theo các bạn chọn 1 trong 2 file license kích hoạt bản quyền trên. Các bạn nhấn đúp chuột vào và chọn Activate.

Bước 4: Sau khi các bạn chọn Active xong, và bây giờ chúng ta có thể tận hưởng thành quả rồi!

Tổng kết

Như vậy trên đây iHuongDan đã chia sẻ với các bạn phần mềm Avast Premier 2018. Và cách kích hoạt bản quyền phần mềm diệt virus Avast Premier 2018 tới năm 2023 một cách hoàn toàn miễn phí rồi. Thật là dễ dàng để thực hiện đúng không nào.

Hi vọng với thông tin chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn có thể cài đặt và kích hoạt phần mềm Avast Premier 2018 bản quyền hoàn toàn miễn phí một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)