Cách CRACK WIN 7 đơn giản nhanh nhất với 3 phần mềm sau đây

Xin chào tất cả các bạn quay lại với chuyên mục chia sẻ thủ thuật và phần mềm của iHuongDan Blog ngày hôm nay. Và như chúng ta cũng đã biết thì hệ điều hành Win 7 là một trong những hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Do Microsoft thống kê tính tới thời điểm hiện tại. Mặc dù windowns đã tung ra các bản như Win 8, 8.1 và Win 10.

Nhưng nói một cách chung quy và tiện dụng nhất thì chúng ta không thể không nhắc tới Win 7. Nếu như các bạn sử dụng các hệ điều hành Win 7 chính gốc từ Windowns thì chắc hẳn sẽ cẩm nhận được những tiện ngi mà hệ điều hành này mang lại.

Nhưng để sử dụng được một bản Win bản quyền gốc thì đồng nghĩa với việc chúng ta bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Vậy là sao để có thể sử dụng Win 7 bản quyền mà không mất tiền? Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách CRACK WIN 7 một cách nhanh và đơn giản nhất. Cũng như mình sẽ tổng hợp lại tất cả các cách có thể Crack Win 7 được mọi người đang sử dụng hiện nay.

Cách crack win 7 đơn giản chỉ với 1 cú click chuột

Vậy làm sao để crack win 7 thành công chỉ với 1 cú click chuột. Thì ngay sau đây iHuongdan Blog sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn từng bước crack win 7 nhé. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Với hướng dẫn sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách crack win 7 với phần mềm Windows loader phiên bản mới nhất nhé. Chúng ta cùng bắt đầu thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy download phần mềm Windows Loader ở phía trên. Hoặc có thể download ngay link dưới đây nhé.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tải về và sử dụng phần mềm Winrar để giải nén tệp tin ra. Sau đó chạy file cài đặt Windows Loader.exe với quyền admin như hình sau:

Bước 3: Sau đó một cửa sổ hiện lên, đây sẽ xuất hiện giao diện chính của phần mềm như sau:

Công việc chính của các bạn đó chính là chỉ cần click vào nút “Install” như hình trên. Để phần mềm tiến hành active và crack win 7 tự động cho máy tính nhé.

Bước 4: Sau khi quá trình crack win 7 chạy thành công. Các bạn kiểm tra lại xem máy tính đã được crack thành công hay chưa. Bằng cách thực hiện nhấn chuột phải vào biểu tượng My Computer và chọn Properties. Nếu xuất hiện như hình sau là đã crack win 7 thành công nhé.

Xuất hiện dòng chữ Windows is activated như hình trên là đã kích hoạt thành công nhé.

Phần mềm CRACK WIN 7 hiện nay

Đầu tiên để CRACK WIN 7 thành công, bắt buộc chúng ta phải sử dụng một phần mềm thứ 3. Đó là các phần mềm tiện ích để giúp chúng ta có thể CRACK WIN 7 một cách nhanh chóng. Với các phần mềm này nó sẽ tự động crack và active win 7 một cách đơn giản nhất.

Công việc của chúng ta đó chính là chỉ việc cài đặt và crack win 7 chỉ với một cú click chuột mà thôi. Ngay sau đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách top #4 phần mềm crack win 7 tốt nhất hiện nay. Được nhiều người dùng và đảm bảo crack win 7 thành công nhất.

1. Phần mềm Chew-WGA v0.9

Để Crack Win 7 thì thông thường cũng như phổ biến nhất hiện nay là sử dụng Crack với Chew-WGA v0.9. Với bản V0.9 này mình thấy khá ổn crack được hầu hết các phiên bản Win 7 hiện nay như:

  • Windows 7 Ultimate E
  • Windows 7 Professional
  • Windows 7 Professional E
  • Windows 7 Home Premium
  • Windows 7 Home Premium E
  • Windows 7 Home Basic
  • Windows 7 Starter
  • Windows 7 Starter E

Việc Crack Win 7 với Chew-WGA cực kỳ đơn giản. Sau khi các bạn tại phần mềm Chew-WGA tại đây về thì các bạn giải nén ra và chạy nó như các phần mềm bình thường.

#Lưu ý: Khi chạy file các bạn nên chạy ở chế độ administrator nhé. Bằng cách chuột phải và chọn Run us administrator nhé.

Đây là giao diện khi bạn chạy file Chew-WGA v0.9.exe. Và công việc của các bạn bây giờ là chỉ cần nhấn vào Apply để phần mềm thực thi mà thôi. Rất đơn giản đúng không nào?

2. Phần mềm Windows loader 2.2.2

Ngoài cách crack win 7 bằng Chew-WGA thì chúng ta cũng có thể crack win 7 với Windows loader 2.2.2 này. Với bản này cũng có nhiều ưu điểm không kém gì với Chew-WGA. Đây cũng là phần mềm Active win 7 được rất nhiều người sử dụng hiện nay trên toàn thế giới. Với giao diện sử dụng khá đơn giản và rất dễ dàng sử dụng. Các bạn chỉ cần 1 cú click chuột là đã có thể crack win 7 một cách dễ dàng rồi.

Chắc hẳn đối với những ai am hiểu hay hiểu biết về máy tính thì chắc cái tên Windows Loader không còn xa lạ với chúng ta nữa đúng không nào? Là một trong những công cụ xuất hiện khá lâu đời có thể nói là từ khi xuất hiện phiên bản Win 7 thì Windows Loader cũng theo đó mà xuất hiện nhằm mục mục để mục vụ việc xài Win chùa của 500 Anh Em chúng ta.

Có thể nói đây là một công cụ đa tính năng. Các bạn không cần phải cài đặt gì hết, chỉ việc download phiên bản Windows Loader về và giải nén ra và chạy luôn. Các bạn có thể download và sử dụng công cụ Windows Loader ở dưới đây.

3. Phần mềm Remove Wat

Nằm ở vị trí thứ 3 trong TOP 3 này đó chính là phần mềm Remove Wat. Không thua kém gì công cụ Windows Loader, Remove Wat cũng khá nổi trội với rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Đây cũng là phần mềm được ra đời cùng thời với Windows Loader.

Nếu bạn nào đã từng sử dụng Remove Wat thì chắc chắn không thể chê đâu và đâu đươc với tốc độ cũng như hiệu quả mà phần mềm này mang lại. Nó giúp cho chúng ta kích hoạt bản Win 7 của chúng ta một cách nhanh chóng và không hề gây ra một lỗi lầm nào cả. Để download và sử dụng công cụ kích hoạt Win 7 Remove Wat này các bạn có thể download ở link dưới đây:

4. Phần mềm Microsoft Toolkit

Và ở vị trí cuối bảng xếp hạng nhưng không hề kém sự nổi trội đó chính là Microsoft Toolkit. Đây là một trong những công cụ đa chức năng. Nó vừa có thể giúp chúng ta kích hoạt Windows vừa có thể sử dụng để kích hoạt các phiên bản Office một cách dễ dàng. Có thể nói đây là công cụ đa tính năng 3 trong 1. Tại vì sao lại nó là 3 trong 1, với Microsoft Toolkit, các bạn có thể vừa kích hoạt Office, kích hoạt Win 7. Và điều đặc biệt đó chính là các bạn có thể kích hoạt luôn phiên bản Win 8, 8.1 ngay trong công cụ này.

Để sử dụng phần mềm/công cụ Microsoft Toolkit này các bạn có thể download và sử dụng tại linkdownload dưới đây:

Tổng kết

Hi vọng với cách crack win 7 này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc kích hoạt active bản quyền win 7 nhé. Nếu gặp sự cố hoặc cần giúp đỡ, các bạn hãy để lại bình luận ngay dưới đây. Hoặc có yêu cầu hãy gửi về hòm thư ihuongdanvn@gmail.com để được giúp đỡ nhé. Các bạn cũng có thể xem thêm các cách cũng như download các phần mềm tại link dưới đây!

4.8/5 - (25 bình chọn)