100+ Mẫu Slide PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp cho thuyết trình

Powerpoint một trong những công cụ không thể thiếu đối với rất nhiều người thường xuyên làm Slide thuyết trình hay trình bày nội dung chuyên nghiệp. Slide PowerPoint có thể nói làm một trong những công cụ giúp chúng ta tạo ra các bài thuyết trình hay trình bày báo cáo một cách chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hiện nay, để có thể tìm được các mẫu Slide đẹp dành cho PowerPoint các bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm với từ khóa “Slide đẹp”. Hàng ngàn kết quả sẽ được google trả về cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Nhưng để giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như chọn lọc ra các mẫu Slide đẹp nhất dành cho Powerpoint. Thì hôm nay, iHuongDan Blog sẽ giúp các bạn tổng hợp hơn 100 mẫu Slider Powerpoint dành cho dân thuyết trình cực kỳ đẹp và chuyên nghiệp.

Với đầy đủ lĩnh vực và chủ đề như: bài giảng, thống kê, kỹ thuật, du lịch, môi trường, tình yêu… Hơn 100 mẫu slide đẹp sau đây sẽ giúp bạn tha hồ khám phá cũng như trình bày cho bài thuyết trình của mình trở nên phong phú và hấp dẫn hơn rất nhiều. Chúng ta cùng khám phá hơn 100 mẫu Slide đẹp powerpoint dành cho dân thuyết trình sau đây nhé!

Một số mẫu slide đẹp powerpoint trong 100+ mẫu

Mẫu slide PowerPoint đẹp số 1

Với mẫu này khá nhẹ nhàng và tinh khiết với tông nền trắng xanh. Rất phù hợp với các Slide đẹp kiểu hợp đồng hội thảo…

Mẫu slide PowerPoint đẹp số 2

Với mẫu Slide Powerpoint này rất phù hợp cho các bạn trình bày những ý tưởng sáng tạo của mình. Slide được thiết kết với phong cách hiện đại và cá tính.

Mẫu slide PowerPoint đẹp số 3

Một phong cách khá mạnh mẽ, dạng Slide này rất phù hợp cho trình bày các ý tưởng sáng tạo hay các dự án phát triển.

Mẫu slide PowerPoint đẹp số 4

Với mẫu Slide này rất phù hợp cho các đồ án tốt nghiệp hay thuyết trình đồ án học tập. Các bạn cũng có thể tùy biến Slide với các mục đích khác nhau. Vì mẫu này khá linh hoạt và phù hợp rất nhiều đề tài khác nhau.

Mẫu slide PowerPoint đẹp số 5

Với mẫu slide số 5 này sẽ rất tuyệt nếu như bạn áp dụng nó vào bài thuyết trình kinh doanh hay một chiến lược Marketing nào đó. Nó có những phần biểu đồ cực kỳ tiện ích cho các bạn thống kê cũng như trình bày ý tưởng của mình.

Mẫu slide PowerPoint đẹp số 6

Mẫu Slide đẹp số 6 này có thể bạn sẽ thích nó vì sự phối màu ăn ý cũng như sự trang trí các page một cách đẹp mặt mà bạn không thể bỏ qua mẫu slide đẹp số 6 này.

Mẫu slide PowerPoint đẹp số 7

Chỉ cần nhìn vào thôi cũng đủ làm bạn thích thú với mẫu slide đẹp số 7 này rồi!

Mẫu slide PowerPoint đẹp số 8

Được tích hợp rất nhiều dạng biểu đồ khác nhau. Do đó dạng slide này rất phù hợp cho slide thuyết trình thống kê.

Mẫu slide PowerPoint đẹp số 9

Mẫu slide PowerPoint đẹp số 10

Trên đây là tổng hợp sơ qua một số mẫu demo trong tổng kho mẫu slide đẹp dành cho powerpoint thuyết trình cực kỳ chuyên nghiệp. Các bạn có thể tha hồ sử dụng khi tải trọn bộ hơn 100+ mẫu slide đẹp này về. Để tải trọn bộ các bạn download slide powerpoint đẹp ở link dưới đây.

Download 100+ Mẫu slide đẹp powerpoint

Để tải trọn bộ 100+ Mẫu slide đẹp dành cho powerpoint làm slide thuyết trình cực đẹp và chuyên nghiệp. Các bạn tải trực tiếp ở link download ở dưới đây nhé.

Trên đây là tổng hợp hơn 100 mẫu slide powerpoint thuyết trình cực đẹp. Rất nhiều mẫu đẹp và đa dạng cho các bạn lựa chọn. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay cần sợ trợ giúp nào hãy để lại comment ngay bên dưới đây để iHuongDan blog sẽ giúp bạn nhé. Chúc các bạn thành công! Nếu thấy hay và bổ ích hãy nhấn like và share để ủng hộ blog nhé.

5/5 - (15 bình chọn)