10 Vị trí nốt ruồi trên cơ thể mang lại may mắn và thành công

Mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có ít nhất một hoặc nhiều nốt ruồi trên cơ thể. Từ xa xưa, ông cha ta đã nhận diện vị trí của nốt ruồi để biết trước được những điềm hung, cát trong cuộc đời của mỗi con người.

Xét về nhân tướng học, nốt ruồi có hai loại là nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi tốt (còn gọi là nốt ruồi thiên tướng) thì chớ dại gì mà tẩy xóa chúng đi, vì có thể nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Vậy loại nốt ruồi tốt, nốt ruồi thiên tướng trời ban này thường xuất hiện ở những vị trí nào trên cơ thể chúng ta? Hãy cùng iHuongDan Blog tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé!

Trên thực tế, nốt ruồi chính là một dạng nevus sắc tố ở da bị tổn thương xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Và đặc biệt hơn, nốt ruồi còn có khả năng dự báo về những điềm hung, cát trong cuộc đời của mỗi con người.

10 vị trí nốt ruồi trên cơ thể mang lại may mắn và thành công

1. Nốt ruồi mọc ở trên đỉnh đầu

Nốt ruồi mọc ở vị trí này là khá hiếm, những người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu thường là những người do kiếp trước làm nhiều việc công đức, việc thiện.

Cho nên đến kiếp này, họ luôn được quý nhân phù trợ, mang lại may mắn trong cuộc sống và đa số đều là những giàu có, khi gặp khó khăn, sẽ luôn được quý nhân chìa tay ra giúp đỡ.

2. Nốt ruồi ở tai

Trong nhân tướng học, tai là tượng trưng cho tài vận và sức khỏe. Những người sở hữu nốt ruồi ở phần trên của tai là người bẩm sinh thông minh, lanh lợi.

Còn những người có nốt ruồi ở phần dưới của tai là người có tài vận vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một nốt ruồi ở trong tai thì bạn sẽ là người trường thọ.

3. Nốt ruồi ở phía sau đầu

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người sinh ra đã có phúc khí, mang mệnh quý nhân. Chính vì thế, họ rất thích hợp để làm các công việc có liên quan đến lĩnh vực chính trị, quân sự.

Hơn thế nữa, những người có nốt ruồi ở vị trí này, cả đời không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, luôn được sống sung túc, cả đời giàu sang.

4. Nốt ruồi ở lông mày

Vị trí nốt ruồi nằm ở lông mày theo nhân tướng học thường gọi là “ngọc ẩn trong cỏ”. Họ là những người rất thông minh, luôn được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Và hơn thế nữa, họ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

5. Nốt ruồi ở vai

Nếu bạn cũng sở hữu nốt ruồi ở khu vực vai thì xin chúc mừng bạn! Người có nốt ruồi ở khu vực này thường là những người đảm nhận trọng trách lớn lao, người giữ vai trò quan trọng trong công việc.

Do vậy, bạn rất thích hợp với vị trí quản lý hoặc lãnh đạo bởi bẩm sinh, những người sinh ra mà sở hữu nốt ruồi này đã có khả năng quản lý xuất chúng.

6. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Từ khi sinh ra, những người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ không bao giờ phải đau đầu lo chuyện cơm, áo, gạo, tiền. Những người này khá giỏi trong vấn đề quản lý tài chính và có tính chiếm hữu rất cao.

Do vậy, kế toán, kiến trúc sư,… chính là những nghề rất thích hợp với họ.

7. Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực cho chúng ta thấy đây là một người có phúc mệnh, họ có thể nắm trong tay quyền lực rất lớn về kinh tế và may mắn luôn mỉm cười với họ trong cuộc sống. Những người có nốt ruồi ở ngực là những người có đầu óc nhạy bén, họ rất giỏi làm kinh tế nên tài vận của họ luôn dồi dào.

Những người này cả đời sẽ không lo thiếu ăn thiếu mặc, thậm chí, con cái của họ sinh ra cũng là những con người tài hoa, thông minh xuất chúng.

8. Nốt ruồi ở sau gáy

Vị trí nốt ruồi thường đại diện cho quyền lực. Những người này sinh ra đã có nền tảng và chỗ dựa vững chắc. Chính vì thế, đường công danh của nhóm người này khá thuận lợi, cộng thêm sự tài giỏi của bản thân, họ rất dễ đạt được những thành tựu to lớn về công danh, sự nghiệp.

9. Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Trên thực tế, nốt ruồi ở trong lòng  bàn chân là cực hiếm. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao. Khi quyết định làm bất cứ chuyện gì, từ việc nhỏ cho đến việc lớn, việc đại sự, họ đều rất cẩn thận và làm việc hết mình.

Chính vì thế, những người này không chỉ đạt được nhiều thành tựu mà họ còn được mọi người xung quanh nể phục. Hơn thế nữa, nhóm người sở hữu nốt ruồi này rất có khả năng lãnh đạo nên việc họ “thăng quan tiến chức” cũng không có gì xa lạ.

10. Nốt ruồi ở thái dương

Đây là vị trí nốt ruồi liên quan đến việc di chuyển, du ngoạn. Những người sở hữu nốt ruồi ở thái dương (bất kể bên nào) đều là những người có rất nhiều cơ hội được đi đây đi đó, được khám phá nhiều nơi.

Những chuyến đi đó có thể là đi chơi, đi du lịch hay cũng có thể là đi làm, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nhóm người này vẫn luôn khiến người khác phải ghen tỵ về những chuyến vi vu của mình.

Như vậy, trên đây là 10 vị trí nốt ruồi sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho những ai sở hữu chúng. Chính vì thế, nếu bạn cũng sở hữu chúng thì đừng dại mà tẩy xóa đi nhé!

Chúc các bạn online vui vẻ!